10 PHÚT MASSAGE CHO ĐÔI MẮT TO TRÒN, HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

10 PHÚT MASSAGE CHO ĐÔI MẮT TO TRÒN, HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

Mắt là một trong những vùng da dễ xuất hiện những nếp nhăn động trên khuôn mặt đặc biệt khi bạn bước vào độ tuổi 30. Nếp nhăn vùng mắt khiến khuôn mặt thiếu sức sống và già nua. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể vận dụng một số bài tập đơn giản giúp nâng cơ vùng mắt, chống chảy xệ vùng mắt.

Động tác 1: Thư giãn và làm dịu đôi mắt

– Xoa 2 lòng bàn tay để làm ấm

– Áp 2 lòng bàn tay vào mắt

– Giữ nguyên trong 10 giây

– Lặp lại 3 lần

Với các massage này giúp các cơ ở vùng mắt được thư giãn, đối với những bạn làm việc nhiều với máy tính thì nên áp dụng thường xuyên, sau 2 – 3h làm việc thì nên dành ít phút để tập động tác nâng cơ vùng mắt này.

Động tác 2: Làm giãn cơ mắt, chống mỏi mắt

– Xoa 2 lòng bàn tay để làm ấm ( như động tác 1)

– Đảo mắt theo chiều kim đồng hồ rồi lại đảo theo chiều ngược lại

– Lặp lại 36 vòng

Sau khi tập động tác này, các bạn chú ý không nên đảo mắt quá nhanh, ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

Động tác 3: Giúp máu lưu thông tốt hơn

– Đặt tay vào lần lượt vào các điểm xung quanh vùng mắt

– Ở mỗi điểm, dừng lại và massage trong vòng 5 giây

– Lặp lại 36 lần

Những động tác trên đây đều là những động tác các bạn nên tập hằng ngày, giúp đôi mắt khỏe và nâng cơ vùng mắt rất tốt. Có thể áp dụng đối với những bạn bị cận, giúp đôi mắt giảm căng thẳng, mệt mỏi, hạn chế tăng độ cận.

Ngoài những bài tập đơn giản, dễ áp dụng như trên, bạn nào mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, trong sáng trong thời gian ngắn các bạn có thể phẫu thuật nâng cơ mắt. Một số phương pháp phẫu thuật giúp nâng cơ vùng mắt như: Mở góc mắt, lấy mỡ mí mắt,…

Lavender là một trong những thẩm mỹ viện đã phẫu thuật rất thành công nhiều trường hợp nâng cơ vùng mắt, trả lại đôi mắt tươi trẻ, tràn sức sống. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm và thế mạnh vượt trội về công nghệ, Lavender tự hào là địa chỉ tin cậy cho nhiều tín đồ làm đẹp.