6 Mẹo giảm cân hiệu quả - Đơn giản dễ thực hiện hiệu quả bất ngờ

6 Mẹo giảm cân hiệu quả - Đơn giản dễ thực hiện hiệu quả bất ngờ

Có nhiều người rất thành công trong công việc nhưng lại chưa thành công trong việc giảm béo, nếu dùng quy tắc bắc cầu đơn giản thì có thể kết luận rằng việc giảm cân còn khó khăn hơn cả công việc. Quả thực không sai vì giảm cân cũng đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực một cách thông minh. Với việc tuân thủ 6 mẹo giảm cân hiệu quả sau đây bạn đã có cho mình kim chỉ nam cho hành trình giảm béo.
Mẹo vặt 1: không nên ăn đêm

6 cách giảm béo nhanh nhất
Việc ăn tối muộn hay ăn đêm đều có tác động rất tiêu cực đến trọng lượng cơ thể, ăn đêm thường sát với giờ ngủ, mà trong giờ ngủ thì quá trình trao đổi chất diễn ra rất chậm chạp dẫn đến thức ăn nạp vào cơ thể lúc này sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa.
Nếu như công việc của bạn cũng như điều kiện bắt buộc bạn phải ăn đêm thì bạn nên thức 3 4 tiếng sau khi ăn đêm rồi mới ngủ. Và ăn các thức ăn chứa nhiều chất xơ như rau xanh để nhanh no và chứa ít calo
Mẹo vặt 2: Cắt giảm tinh bột tối đa

Gạo, khoai tây, bánh mì trắng…. là các loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột, mà theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong tinh bột có chứa rất nhiều carbohydrate, mà carbohydrate là chất gây tích mỡ bụng nhất. Bạn có thể cắt giảm 50% lượng tinh bột nạp vào cơ thể, sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy được thay đổi đáng kinh ngạc đối với cơ thể
Mẹo vặt 3: hạn chế sử dụng nước có gas

phương pháp giảm mỡ bụng đánh tan mỡ bụng cấp tốc siêu hiệu quảTrong nước ngọt có gas có chứa rất nhiều calo. Với 1 cốc nước ngọt có gas bạn hoàn toàn có thể hấp thụ lên tới 100 calo. Nếu bạn là người có thói quen uống nước có gas thì bạn nên thay thế dần bằng nước lọc đi bạn nhé.
Mẹo vặt 4: khi ăn chỉ ăn không làm việc riêng

Rất nhiều người bận rộn luôn kết hợp với ăn trưa và công việc cùng 1 lúc để tiết kiệm thời gian, hay nhiều gia đình có thói quen vừa ăn tối vừa xem tv. Nhưng đây là các thói quen không hề tốt đối với trọng lượng cơ thể. Vừa làm việc vừa ăn sẽ khiến cho bộ não phân tâm quên đi cảm giác no, bạn sẽ ăn nhiều hơn so với chỉ tập trung ăn gắp 1,5 lần.
Phải mất 20 phút để bộ não nhận được tín hiệu no của dạ dày, nên nếu có thể bạn nên tập trung ăn 1 cách chậm dãi kéo dài tới 20 phút để có thể giảm được tối đa lượng thực ăn thừa do tín hiệu từ dạ dày đến não bị chậm.
Mẹo vặt 5: Uống thật nhiều nước

Khi bạn uống ít nước, cơ thể sẽ hiểu rằng bạn đang thiếu nước và cơ thể chuyển sang trạng thái tích nước, dẫn tới trọng lượng tăng lên đáng kể. Khi uống nước bạn nên chọn uống nước ấm để đạt hiệu quả tối đa đẩy nhanh quá trình tan mỡ, gia tăng quá trình tuần hoàn của máy, tăng hiệu suất của quá trình trao đổi chất từ 5% đến 25%, một ngày bạn nên uống từ 2 đến 3 lít nước để giảm cân, và uống 1 cốc nước ấm vào buổi sáng sau khi đánh răng khoảng 10 phút để tăng thêm độ hiệu quả của phương pháp uống nước.
Mẹo vặt 6: Ăn cay hơn

mẹo giảm béo bụng với đồ ăn cay giảm cânNếu bạn không gặp vấn đề với dạ dày thì ăn cay là 1 cách giảm cân khá thú vị, vì khi ăn cay cơ thể bạn sẽ tăng nhiệt độ từ đó đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn, ngoài tác dụng giảm cân thì gia vị cay giúp bạn tránh được stress do cơ thể tiết ra endophine
Mẹo vặt 7: đây không hẳn là mẹo vặt mà chỉ là 1 lời khuyên đó là tập thể dục đều đặn 20 phút/ngày.

Với các bài tập ở mức độ cường độ trung bình bạn hoàn toàn có thể đốt cháy 450 calo cho mỗi 20 phút tập thể dục tương đương với 2 bát cơm.
Chúc bạn giảm béo thành công với 6 mẹo giảm cân nhanh nhất.