Bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon hiệu quả, tập ngay tại nhà

Bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon hiệu quả, tập ngay tại nhà

Áp dụng động tác gập bụng, tay chạm mắt cá chân sẽ giúp chị em có được vòng eo lý tưởng. Những bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon này bạn hoàn toàn có thể luyện tập ngay tại nhà.

1. Gập bụng là bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon có hiệu quả số một

Nếu nói đến bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon không thể không nhắc đến động tác gập bụng. Đặc biệt hơn không cần đến phòng tập bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp này ngay tại nhà.

Bạn cần một tấm thảm tập, sau đó nằm duỗi thẳng hai chân, hai tay đặt lên để phía sau gáy, áp sát vào tai.Tiếp tục hai chân từ từ nhấc nhẹ tạo thành một hình tam giác. Lưu ý là chân vẫn để ở mặt đất không nhấc lên. Dùng hết lực nhấc vai gáy, phần lưng trên ra khỏi mặt đất, giữ nguyên tư thế trong vòng hai giây sau đó quay trở lại tư thế ban đầu.

bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon

Bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon bằng động tác gập bụng giúp chị em có được vóc dáng hoàn hảo, vòng eo lý tưởng

Tiếp tục lặp đi lặp lại bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon này từ 15 – 20 lần. Lúc mới tập bạn sẽ cảm thấy mệt và chưa quen nên tập từ từ, khi đã thích nghi bạn đẩy nhanh tốc độ, thao tác liên tục, tạo độ ép nhanh, mạnh ở vùng bụng. Lưu ý trong quá trình tập bạn cảm nhận vùng bụng có độ đau, cơ bị dồn nén tức là bạn đã tập đúng.

2. Bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon bằng động tác tay chạm mắt cá chân

Nếu như gập bụng là một động tác tốn rất nhiều lực và khá mệt khi luyện tập thì bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon bằng động tác tay chạm mắt cá chân lại giúp bạn có được một vòng eo lý tưởng mà không cần tốn sức, cũng không phải vận động quá mạnh.

bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon

Tay chạm mắt cá chân là bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khi luyện tập

Để thực hiện động tác này bạn cũng cần một tấm thảm, sau đó nằm thẳng, chân duỗi thẳng, hai tay để song song. Từ từ nhấc hai chân, dựng thành một đường thắng, sau đó đầu, cổ cúi nhẹ, hai tay song song làm sao để mu bàn tay chạm vào mắt cá chân, quay trở lại tư thế ban đầu và tiếp tục lặp lại động tác.

Bạn có thể thực hiện bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon  này trong vòng 15 – 20 phút. Khi luyện tập kết hợp với hít thở thật sâu để có thể đạt được hiệu quả tối đa khi tập. Với động tác này bạn có thể tập mỗi tối hoặc sáng lúc mới ngủ dậy.

3. Bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon bằng động tác tay chạm đầu ngón chân

 Nếu như bài tập gập bụng và tay chạm mắt cá chân cần phải có thảm và bạn chỉ luyện tập được ở nhà thì với bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon bằng động tác tay chạm đầu ngón chân bạn hoàn toàn có thể luyện tập ở công sở, giải lao giữa giờ làm việc.

Tay chạm đầu ngón chân không chỉ là một bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon cực kỳ hiệu quả mà còn giúp những người bị thiếu máu não, tuần hoàn máu kém có trí óc minh mẫn, tinh thần thoải mái hơn.

bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon

Tay chạm đầu ngón chân không những là một bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon mà còn giúp bạn khỏe đẹp, minh mẫn

Để thực hiện được động tác bạn cần để hai chân ngang bằng vai, sau đó từ từ gập người, cúi xuống để hai mu bàn tay chạm vào hai đầu bàn chân (như hình), giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây rồi từ từ cúi lên và tiếp tục lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Đây là top 3 bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon cực hiệu quả dành cho phái đẹp. Thông thường vùng bụng là vùng dễ tích mỡ, mỡ cứng đầu, hoạt động lâu năm nên rất khó để giảm nhanh. Bạn cần kiên trì luyện tập mỗi ngày, kết hợp với việc ăn nhiều rau củ, trái cây, giảm tinh bột và uống nhiều nước để có được vóc dáng hoàn hảo, đẹp như mong muốn.