Bài tập thể dục giảm bắp chân mà các bạn gái nên biết

Bài tập thể dục giảm bắp chân mà các bạn gái nên biết

Bắp chân to, thô và xấu xí làm bạn mất tự tin khi diện váy ngắn , khi ra ngoài và bạn muốn có một bắp chân hoàn hảo thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tập thể dục giảm bắp chân.

Đến với các bài tập thể dục giảm bắp chân thì bạn cũng cần biết tập làm sao cho đúng và những điều cần chú ý khi tập là điều rất quan trọng khi bạn muốn có bắp chân thon gọn.

3 bài tập thể dục giảm bắp chân cho tất cả các bạn

Bài tập 1: Tập thể dục giảm bắp chân với tư thế con cò

– Bạn gập chân phải sát vào hông, chân trái duỗi thẳng

– Tay phải ôm chân trái gập sát người, nâng dần chân cho tới khi chân trái qua đầu.

– Mắt và vai hướng sang phải, hít thở trong khoảng 5 nhịp thở rồi đổi bên.

Tư thế này có khả năng giúp kéo căng cơ đùi trước, làm tan mỡ đùi và bắp chân hiệu quả

hướng dẫn tập thể dục giảm bắp chânTập thể dục giảm bắp chân cho các cô nàng bận rộn

Bài tập 2: Tập thể dục giảm bắp chân với tư thế chiếc ghế

Để thực hiện tốt tư thế chiếc ghế này, bạn lưu ý phải luôn khép chặt hai chân với nhau, cánh tay thẳng để đốt mỡ thừa bắp chân một cách hiệu quả nhất.

– Bạn đứng thẳng người, hai bàn chân song song đặt sát nhau, hít vào rồi đưa tay lên cao, tiến hành móc hai ngón cái vào nhau, khuỷu tay thẳng.

– Thực hiện đẩy ngực về phía trước, mông đẩy ra sau, mắt nhìn trước và hít thở đều đặn. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Bài tập 3: Tập thể dục giảm bắp chân bằng tư thế chim bồ câu

làm thế nào để giảm bắp chânTập thể dục giảm bắp chân dễ dàng

Chim bồ câu là một trong những thế cơ bản nhất, không chỉ mang đến cặp chân thon thả, tiêu mỡ nhanh vùng bắp chân mà còn góp phần giảm mỡ bụng và bắp tay. Bài tập thể dục giảm bắp chân này thực hiện khá đơn giản:

– Bạn thực hiện gập chân trái, chân phải kéo căng ra phía sau, mũi chân thẳng

– Thực hiện gập gối chân phải, kéo chân lên, mũi chân hướng lên trên, vuốt mũi bàn chân căng để kéo cơ đùi trước, tạo góc vuông với cẳng chân.

– Đưa tay phải ra sau, đặt mũi chân phải vào khuỷu tay và giữ hai bàn tay đan lại với nhau, mắt nhìn sang phải. Hít thở đều đặn trong 30 giây rồi đổi bên.

làm cách gì để giảm được bắp chân làm như thế nàoHiệu quả không ngờ từ bài tập thể dục giảm bắp chân

Những điều cần chú ý khi tập bài tập thể dục giảm bắp chân

– Nên thực hiện bài tập thể dục giảm bắp chân bằng yoga ngoài trời để hấp thu năng lượng, vitamin D một cách tốt nhất, giúp giảm mỡ nhanh hơn.

– bài tập thể dục là sự kết hợp thân thể với cơ thể nên dựa vào cơ địa mỗi người sẽ cho hiệu quả giảm mỡ khác nhau. Điểm chung là bạn phải kiên trì luyện tập mới mang lại kết quả như ý khi tập thể dục giảm bắp chân