Bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày bạn nên biết

Bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày bạn nên biết

Thời gian, tuổi tác, cách sinh hoạt khiến gương mặt nhanh chóng lão hóa và đó là nỗi lo sợ lớn nhất của phụ nữ. Dưới đây là bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày bạn nên biết

Bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày với vùng mắt

cách nâng cơ mặt

Bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày với vùng mắt

Cách thực hiện: Dùng 2 ngón tay trỏ đặt giữa cặp lông mày, 2 ngón tay cái đặt dưới chân mắt, tay như đang khoanh tròn quanh vùng mắt. Đưa 2 ngón tay trỏ massage từ dưới lên giữa cặp ông mày và sang 2 bên tai, lặp lại động tác massage từ 15-20 lần. Một ngày thực hiện từ 1 đến 2 lần với bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày này sẽ cho bạn vùng da mắt cang mịn, xóa nhăn, bọng mắt, vết chân chim, đẩy cao chân mày hơn.

Bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày với vùng trán

cách nâng cơ mặt

Bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày với vùng trán

Bài tập giúp giảm thiểu nếp nhăn trên trán. Các ngón tay đặt 2 bên trán, dùng các ngón tay vuốt sang trung tâm tráng sau đó từ từ kéo xuống phía chân mày, massage giữ chặt các ngón tay trong 30 giây. Thực hiện 2 lần 1 ngày để đạt hiệu quả tối đa.

Lưu ý, khi các ngón tay kéo từ trung tâm trán sang 2 bên chân mày cần thực hiện nhẹ nhàng, không ghì chặt tay vào vùng da sẽ khiến da chảy xệ hơn.

Massage nâng cơ mặt cho 2 bên má

cách nâng cơ mặt

Bài tập trẻ hóa gương mặt trong 6 ngày bằng cách nâng cơ má

Dùng các ngón tay đặt vào giữa cằm, đưa các ngón tay vuốt nhẹ theo chiều từ cằm lên phí tai, lặp lại động tác từ 15-20 lần để giúp thon gọn viền hàm, ngăm chặn da mặt chảy xệ. Đây là cách massage nâng cơ mặt hiệu quả và đơn giản

Động tác khác, dùng các ngón tay vuốt nhẹ theo chiều từ cắm lên 2 bên gò phá để đẩy cơ mặt lên cao không bị chảy xệ. Lặp lại động tác từ 15-20 lần mỗi ngày.

Các bài tập giúp trẻ hóa gương mặt ở trên đòi hỏi bạn phải kết hợp với chế độ ăn hợp lí, chế độ ngủ đủ giấc và không stress. Đặc biệt cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để xóa nhăn, trẻ hóa da và thường xuyên thực hiện hàng ngày để việc lão hóa không xuất hiện trở lại

Để khắc phục được những nhược điểm của cách nâng cơ mặt bằng massage trên, công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da New thermage được chị em ưa chuộng. Chỉ duy nhất 1 lần 60 phút new thermage giúp xóa nhăn, loại bỏ da chùng nhão, bọng mắt…..giúp gương mặt trẻ da 10 tuổi. Đặc biệt, phương pháp không xâm lấn, không gây đau rát, ngay sau đó có thể trang điểm luôn, hiệu quả kéo dài từ 2-3 năm.

Lưu ý, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện New thermage thành công, điều này còn phụ thuộc vào đầu tip chính hãng, tay nghề bác sĩ. Tại Viện thẩm mỹ Lavender, New thermage đã thực hiện trẻ hóa thành công cho hàng nghìn khuôn mặt, là địa chỉ được hàng loạt Sao Việt và các doanh nhân tin dùng. Hotline tư vấn miễn phí 090 230 8888.