Bạn nào “hói đầu” phải biết những công nghệ chữa trị sau - Thẩm mỹ công nghệ cao

Bạn nào “hói đầu” phải biết những công nghệ chữa trị sau

Rụng tóc là tình trạng phổ biến tại Việt Nam, hầu hết ai cũng mắc phải. Với những người bị rụng tóc ở mức độ nhẹ thì có thể tìm đến giải pháp như uống thuốc kích mọc tóc, chăm sóc bằng những sản phẩm dầu gội chống rụng tóc,... Còn với những ai bị rụng quá nhiều sẽ dẫn tới bị hói đầu và không thể giải quyết bằng những giải pháp thông thường, đòi hỏi sự can thiệp của những công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu. Sau đây là một số công nghệ cấy tóc tốt nhất cho bạn tham khảo.

dạy tiệm uốn hói khoa chợ rẫy sài gòn hà nội kangnam khơ thị đông á ở thân tại chữa chăm sóc dạy mọc tiệm uốn

Cấy tóc sinh học Bio Fibre

Đây là phương pháp cấy tóc không cần đến dao kéo sử dụng sợi tóc sinh học với thiết kế đặc biệt (3 lớp như tóc tự thân, có các nút thắt ở gốc tóc) để cấy vào vùng da đầu không có tóc, tóc bị rụng, vết sẹo…từ đó trả lại cho bạn sự tự tin với mái tóc tự nhiên nhất sau khi cấy.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc sinh học Bio Fibre:

– Giúp bạn sở hữu một mái tóc chắc khỏe với mật độ tối đa.

– Mang tới kết quả chỉ trong thời gian ngắn

– Hiệu quả trông thấy ngay sau lần thực hiện đầu tiên.

– Phương pháp này không phẫu thuật, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện .

– Sợi tóc được nghiên cứu có độ tương thích với da đầu cao, không gây dị ứng hay cảm giác khó chịu, có khả năng chống chịu tốt, duy trì lâu dài.

Cấy tóc tự thân Bio Hair Transplant

Phương pháp này mang đến cho bạn mái mái tóc dày, chắc khỏe, tự nhiên mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng da xung quanh bằng cách sử dụng chính những nang tóc trên da đầu của người cấy trực tiếp vào những vùng da đầu bị thiếu tóc.

hói khoa chợ rẫy sài gòn hà nội kangnam khơ thị đông á tại chữa chăm sóc dạy mọc tiệm uốn

Điều trị rụng tóc với công nghệ P-Hair Therapy

Trị liệu P-Hair Therapy là  tiêm hỗn hợp có chứa hơn 100 hoạt chất kích thích tăng trưởng và các thành phần dinh dưỡng vào da đầu giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, thúc đẩy nang tóc mới phát triển, chấm dứt tình trạng rụng tóc đồng thời giúp da đầu khỏe mạnh, nuôi dưỡng mái tóc đẹp từ gốc đến ngọn, chắc khỏe, mềm mượt.

Địa chỉ cấy tóc uy tín cho các bạn tham khảo

– Bệnh viện Kangnam Hà Nội

– Thẩm mỹ viện Đông Á

– Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy

– Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Khơ Thị