Bí quyết giảm cân bằng những cách độc đáo và hài hước gây cười - Thẩm mỹ công nghệ cao

Bí quyết giảm cân bằng những cách độc đáo và hài hước gây cười

Giảm cân mà không cần ăn kiêng, giảm cân mà không cần tập thể dục, giảm cân theo cách của 12 chòm sao, giảm cân bằng những cách hài hước mang lại sự vui vẻ khi bạn cười. Các chị em có muốn thử không? Mình đoán chắc 100% ai cũng thích phương pháp này. Cùng xem nhé!

bí quyết giảm cân hài hước cách hình ảnh về chuyện vui game đang lòng không rủ rê nhộn tranh thơ vẻ 20 phút với zumba bài tập phim truyện video

Các bạn có biết khi cười là bạn đang đốt 100-120 calo trong một tiếng, tương ứng với 1.000 cao mỗi ngày rất tốt trong việc giảm cân. Điều đó còn tốt hơn nhiều so với việc bạn ăn kiêng cực khổ và tập luyện vất vả mới đốt cháy được như vậy. Hơn nữa, theo như khoa học chứng minh, khi cười sảng khoái bạn đang tác động làm tăng lượng endorphin trong não giúp bạn giảm căng thẳng, giải stress, tránh được các bệnh về tim mạch. Điều này đúng như các cụ có nói:” Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Ngoài ra, khi cười bạn sẽ cảm nhận được bụng mình đang rung, như vậy bạn đang tập thể dục và kích hoạt cơ bụng giúp vùng bụng săn chắc hơn. Thế nên tội gì chúng ta lại không cười để cho cuộc sống này trở nên tích cực hơn lại còn giảm cân nữa, đã vui lại càng thêm vui.

Vậy tại sao bạn không thử? Rất đơn giản phải không? Để mình chỉ cho bạn nhé! Có rất nhiều cách như:

Đọc báo các cách giảm cân hài hước qua những câu chuyện: Giảm cân ư, đơn giản là hóp bụng lại; Vừa chạy vừa ăn đồ ăn, hay vừa chạy vừa nhặt tiền. Bạn mà đọc xong những câu chuyện này bạn sẽ phải phì cười vì đây là những cách giảm cân bất chấp, giảm cân bằng ” mọi thủ đoạn”. Rất hay phải không vừa nhắc nhở mình giảm cân vừa được cười sảng khoái.

Xem ảnh hài hước về giảm cân:  Xem những hình ảnh giảm cân hài hước dưới đây vừa mắc cười vì những cách quá ngớ ngẩn, vừa ngẫm lại thấy giảm cân đúng là không hề dễ dàng chút nào.

1458527366-1458063859-truye-tranh-hai-1

1458527367-1458063859-truye-tranh-hai-2

3

4

5

6

7

8Những hình ảnh hài hước về giảm cân này đang rất hot và được các chị em chia sẻ rất nhiều trên mạng cộng đồng bởi tính vui vẻ mà nó đem lại.

Ngoài ra, với những người cả tin lấy những lý do xung quanh làm động lực cho bản thân. Nếu thế, bạn có thể tham khảo bí quyết 12 cung hoàng đạo giảm cân như thế nào và bạn xem mình thuộc cung nào thì áp dụng theo để xem có hiệu quả không nhé! Hơn nữa, bạn nên xem cung mình nằm ở vị trí nào trong 12 chòm sao ai thích giảm cân nhất để từ đó tiếp thêm nghị lực cho mình. Thế mới thấy chị em luôn phải chạy đua với giảm cân, làm mọi cách để lấy lại được vóc dáng. Một điều rất hay là chị em cứ thấy cái gì hay hay là làm thôi chứ không cần khoa học gì cả. Nhưng cũng đừng xem thường biết đâu lại thu được kết quả ngạc nhiên thì sao.

12-chom-sao2