Bí quyết giảm cân nhanh trong 2 tuần nhờ phương pháp nhảy dây
Home / Tin tức / Bí quyết giảm cân nhanh trong 2 tuần nhờ phương pháp nhảy dây

Bí quyết giảm cân nhanh trong 2 tuần nhờ phương pháp nhảy dây

Thay vì đi bộ, đạp xe hay cần mẫn đến các trung tâm luyện gym, nhiều chị em đã lựa chọn cách giảm cân bằng nhảy dây. Đây chính là mẹo giúp giảm cân nhanh chỉ sau 2 tuần được phái đẹp châu Âu vô cùng yêu thích.

  1. Giảm ngay 4 kg trong 2 tuần với cách giảm cân nhảy dây

Với kỹ thuật đơn giản, không cần nhiều không gian, không tốn nhiều chi phí, cách giảm cân bằng nhảy dây được rất nhiều chị em lựa chọn. Thậm chí đây là bí quyết giảm cân nhanh an toàn của rất nhiều vận động viên nổi tiếng trên thế giới.

Cách giảm cân bằng nhảy dây

Lựa chọn cách giảm cân bằng nhảy dây có thể giúp bạn giảm tới 4 kg sau 2 tuần

Theo nghiên cứu, trong các phương pháp thể dục, cách giảm cân nhảy dây là một trong những cách giúp giảm cân hiệu quả nhất. Cứ 10 phút nhảy dây bạn có thể tiêu thụ hết 300 Kcl, tương đương với hiệu quả của 30 phút đi bộ. Kiên trì nhảy dây từ 30 – 45 phút mỗi ngày, trong khoảng 2 tuần kết hợp với chế độ ăn giúp giảm cân nhanh có thể giúp bạn tiêu diệt từ 4 – 6 kg mỡ thừa ngay sau một thời gian ngắn.

Đặc biệt, phương pháp này giúp giảm cân đều ở toàn thân, và sau khi giảm, cơ thể sẽ trở nên săn chắc, thon gọn chứ không trở nên chảy xệ, xồ xề như một số phương pháp khác. Chính vì vậy, phương pháp này được rất nhiều chị em ưa chuộng và thực hiện thành công.

2. Kinh nghiệm giảm cân bằng nhảy dây 

Để mang lại hiệu quả như mong muốn, điều quan trọng nhất chính là bạn phải có cách nhảy dây đúng cách. Dưới đây là một vài kinh nghiệm giảm cân nhanh webtretho bằng phương pháp nhảy dây được các chị em chia sẻ sẽ giúp các bạn nhanh chóng giảm cân chỉ sau 2 tuần.

Sử dụng kích thước sợi dây phù hợp

Có lẽ rất ít người biết rằng kích thước của sợi dây mà bạn sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả tập luyện. Có một mẹo vặt giảm cân nhanh chóng bằng phương pháp nhảy dây là bạn nên lựa chọn sợi dây phù hợp với chiều cao của mình. Với những người cao dưới 1m rưỡi nên lựa chọn độ dài của dây khoảng 2,1m; người cao từ 1m51 đến 1m65 thì độ dài thích hợp nhất là 2m4; với những người cao từ 1m66 đến 1m8 nên chọn dây dài 2,7 m, và cao trên 1m8 thì thích hợp với sợi dây dài 3m.

Cách giảm cân bằng nhảy dây

Lựa chọn chiều dài sợi dây phù hợp với chiều cao sẽ giúp bạn taaph luyện hiệu quả hơn

Tập nhảy dây trong bao lâu?

Các chuyên gia thể lực đưa ra lời khuyên rằng tập luyện từ 3 – 5 lần /1 tuần, mỗi lần khoảng từ 30 – 40 phút là cường độ lý tưởng nhất đối với cách giảm cân bằng nhảy dây. Kiên trì thực hiện trong ít nhất khoảng 2 tuần kết hợp với chế độ ăn kiêng đúng cách, bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả đạt được đấy.

Thao tác nhảy dây đúng cách

Cách giảm cân bằng nhảy dây

Nhảy dây đúng thao tác kĩ thuật sẽ giúp hiệu quả giảm cân nhanh hơn

Theo những người có kinh nghiệm giảm cân bằng nhảy dây, các thao tác nhảy dây đúng cách sẽ giúp bạn đỡ mất sức và giảm cân được hiệu quả hơn. Hãy áp dụng như sau: Cầm hai đầu dây thật chắc chắn, hai khuỷu tay áp sát vào hai bên thân người. Trong lúc nhảy, hai cổ tay phải quay dây thật linh hoạt, mắt nhìn về phía trước.  Bạn nên nhảy bằng mũi bàn chân để tránh luyện tập nhiều bị đau và cách này cũng giúp giảm cân nhanh hơn.

Hi vọng rằng với những mẹo vặt giảm cân nhanh chóng bằng phương pháp nhảy dây, các bạn sẽ sớm giảm cân thành công và có được một vòng eo như ý.

About linhnguyen