Các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ được nhiều chị em luyện tập nhất

Các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ được nhiều chị em luyện tập nhất

Gập bụng, vặn mình, đạp xe trên không là top các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ cực kỳ hiệu quả, hơn nữa chị em hoàn toàn có thể tự luyện tập ở nhà.

1. Gập bụng là một trong số các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ cực kỳ hiệu quả

Trong số các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ thì gập bụng là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất. Đây không chỉ là bài tập dành cho phái mạnh mà còn giúp chị em có được một vòng eo lý tưởng, giảm mỡ nhanh chóng, không cần tới phòng tập.

Gập bụng giúp đốt cháy năng lượng cực nhanh, kiên trì áp dụng trong vòng một tuần đầu kết hợp với ăn uống bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt ở vùng bụng. Bạn có thể tập tại thảm yoga hoặc dùng một chiếc chiếu trải trên mặt phẳng, phục vụ quá trình luyện tập.

 các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

Gập bụng là một trong số các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ đạt hiệu quả cao và cực kỳ dễ thực hiện

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn nằm ngửa người, đầu gối co nhẹ lên tạo thành một góc 90 độ, hai bàn tay đặt nhẹ phía sau đầu để tạo đà cho quá trình luyện tập. Tiếp tục dùng lực đẩy lưng lên khỏi mặt sàn, đồng thời nhấc tay khỏi mặt sàn. Sau đó dùng hết trọng lực đẩy bật vai, tiếp tục nâng vai lên cách mặt đất khoảng 10cm, giữ nguyên tư thế này trong vòng 2 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu và tiếp tục tập.

Bạn nên lặp lại các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ trong vòng 15 – 20 lần, mỗi lần nhấc lên đặt xuống kết hợp với hít vào thở ra, hít thật sâu, thở thật đều để đảm bảo đạt được hiệu quả tối đa. Khi nào bạn cảm nhận được vùng cơ bụng co lại, có sự dồn ép, đau thì lúc đó động tác mới chính xác. Thời gian thích hợp nhất nhất để tập là vào buổi sáng trước khi bạn ăn sáng.

2. Không thể bỏ qua động tác đạp xe trên không khi nhắc đến các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

Đối với các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ không nhất thiết phải đến phòng tập mà chị em hoàn toàn có thể tự luyện tập được ở nhà. Với động tác đạp xe trên không bạn cũng cần một chiếc chiếu hoặc một chiếc thảm tập. Hoặc nếu sàn nhà sạch bạn cũng có thể dùng nơi này làm chỗ để luyện tập.

Đầu tiên bạn cần nằm ngửa, duỗi thẳng hai chân, hai tay đặt phía sau gáy, sát hai tai. Vai phải nghiêng sang bên trái, chân trái nhấc lên, ép mạnh tạo thành hình tam giác, sao cho mũi bàn chân trái chạm với gối bàn chân phải. Tiếp tục đổi bên và thực hiện động tác còn lại. Lưu ý là phải tay nọ chân kia so le với nhau, và chân phải ép mạnh, bụng phải cảm nhận được độ đau, độ căng thì bài tập mới chính xác.

 các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

Các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ sẽ hiệu quả khi chị em kiên trì luyện tập, kết hợp với ăn uống khoa học

Với các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ chị em chỉ cần mỗi ngày dành ra khoảng 15 – 20 phút nhưng cần sự kiên trì và ngày nào cũng tập thì chắc chắn sẽ thành công và có được một vòng eo lý tưởng, đẹp như ý.

3. Vặn mình là các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản nhất

Vặn mình được xem là các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ cực kỳ đơn giản, không tốn sức nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao khi luyện tập. Khác với hai bài tập trên động tác vặn mình này bạn có thể luyện tập mỗi tối hoặc sáng trước khi đi ngủ nhằm đảm bảo hiệu quả tập.

các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

Các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ sẽ có hiệu quả sau một đến hai tháng kiên trì luyện tập

Rất đơn giản, nếu nằm trên giường bạn cần một chiếc gối để kê đầu, nếu nằm dưới sàn thì điều này là không cần. Hai tay đặt bằng vai, duỗi thẳng hai bên, hai chân khép chặt, chụm vào nhau. Dùng hết lực vặn mình sang bên trái, sau đó dùng hết lực vặn mình sang bên phải. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 phút liên tục. Lưu ý là dù chân nghiêng, đầu nghiêng nhưng tay vẫn giữ thẳng. Bạn tập càng nhanh, càng liên tục thì năng lượng tiêu hao càng nhiều, hiệu quả tập càng cao.

Trên đây là top 3 các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ cực hiệu quả, không cần tốn thời gian đến phòng tập bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng ở nhà. Khi tập chị em nên mặc trang phục thoáng mắt, gọn gàng, không ảnh hưởng đến quá trình luyện tập. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với ăn uống khoa học, uống nhiều nước để có một vòng eo lý tưởng.