Các bài tập thể dục giúp giảm cân nhanh và hiệu quả - Thẩm mỹ công nghệ cao

Các bài tập thể dục giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Cách tập thể dục giảm cân nhanh là phương pháp được nhiều người quan tâm nhất, tập thể dục giảm cân không những mang lại cho bạn vóc dáng đẹp mà còn cho bạn một cơ thể dẻ dai, săn chắc và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình cách giảm cân nhanh nhất bằng cách tập thể dục. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả dưới đây? Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình thu được sau 1 tuần đó!

Chú ý luôn phải có vài động tác khởi động trước khi tập, và sau khi tập xong hãy dành thời gian thả lỏng. Nếu có thời gian thì hãy lặp lại toàn bộ bài tập khoảng 3 lần, giữa mỗi lần nghỉ khoảng 1-2 phút.

Bật nhảy

Bật nhảy là bài tập thể dục cơ bản giảm cân hiệu quả giúp tăng nhịp tim và kích thích tuần hoàn máu. Hãy cố gắng bật nhảy nhiều lần liên tục trong 60 giây.

bai-tap-giam-can-1

Bước 1: Đứng chụm hai chân, hai tay để sát thân.
Bước 2: Nhảy lên, giơ hai tay qua đầu, liên tục đá chân sang hai bên, cơ thể tạo thành hình chữ X. Lặp lại động tác liên tục mà không nghỉ.
Nếu quá mệt, có thể bước chân sang bên hoặc hất nhẹ chân thay vì đá chân cao.

Giữ ván ngược

tư-thế-tấm-ván-ngược

Bạn sẽ thấy cơ bụng được luyện tập tối đa ở động tác này, đồng thời luyện cho cơ tay và cơ chân thăng bằng. Hãy cố gắng giữ tư thế này trong 1 phút. Bài tập thể dục này giúp giảm cân toàn thân hiệu quả.

Bước 1: Chống bàn tay xuống mặt sàn, đặt ngay dưới vai, ngón tay hướng xuống dưới phía bàn chân.
Bước 2: Co cơ bụng và đùi, nhấc người lên thành tư thế giữ ván ngược. Cân bằng trọng lượng cơ thể giữa bàn tay và gót chân. Cơ thể tạo thành một đường chéo từ đầu xuống ngón chân. Giữ cơ bụng co chặt, hông thẳng hàng với thân trên.

 Bài tập giảm mỡ bụng ngồi xổm

Cách tập thể dục giảm béo bụng nhanh nhất được thực hiện rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện bài tập này mọi lúc mọi nơi, có thể ngay tại vị trí làm việc mà không ảnh hưởng tới bạn đồng nghiệp. Bài tập này không chỉ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả mà còn giúp cho vòng 3 của bạn thêm săn chắc và nở nang hơn.

cach-giam-mo-bung-sau-sinh-va-nhung-cau-hoi-me-quan-tam-nhieu-nhat.2

 

Bước 1: Người đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hai tay thẳng trước ngực và nắm lại.

Bước 2: Hít vào đồng thời co chân gập gối sao cho mông vuông góc với chân (mông không chạm ghế).

Bước 3: Giữ nguyên 3 giây rồi thở ra, người đứng thẳng về vị trí ban đầu. Thực hiện lặp lại từ 15 – 20 lần.

Gập bụng vặn người

Đây bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà, đặc biệt bài tập này rất phù hợp cho những ai muốn giảm mỡ bụng, bạn sẽ không cần thêm bất cứ một công cụ hỗ trợ nào, chỉ cần chăm chỉ tập luyện hàng ngày là có thể làm eo thon gọn với động tác gập bụng vặn người sau:

dc15e2239546541716bc98f1f3027776

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu.

Bước 2: Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao.  Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải.

Bước 3: Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.

Cách giảm mỡ bụng này bạn nên lặp lại động tác  từ 10 – 15 lần để vòng 2 được vận động hiệu quả nhất.

Trên đây là các cách tập thể dục giảm cân nhanh và hiệu quả bạn có thể thực hiện tại nhà. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được cách tập bạn có thể lên các trang mạng tìm video bài tập thể dục giảm cân hiệu quả để được hướng dẫn chi tiết và thu được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, lựa chọn tập thể dục tại nhà đòi hỏi bạn sự quyết tâm, kiên trì thực hiện và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học có kế hoạch thì mới mang lại hiệu quả giảm cân cao và có được một cơ thể khỏe mạnh. Nếu bạn ngưng chế độ tập luyện, mỡ thừa hoàn toàn có thể quay trở lại.