Các cách làm trắng da toàn thân phù hợp với mọi nhu cầu

Bạn đang tìm cách làm trắng da toàn thân đơn giản hay nhu cầu của bạn là trắng da nhanh, cấp tốc? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách làm trắng da phù hợp với nhu cầu của từng người. Cùng tham khảo nhé!

1. Các cách làm trắng da toàn thân đơn giản

Có khá nhiều cách làm trắng toàn thân đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà, ví dụ như:

+ Áp dụng cách trắng da toàn thân với mỹ phẩm dưỡng trắng:

Sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng là cách trắng da toàn thân đơn giản, dễ sử dụng tại nhà. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần chú ý những vấn đề như sau:

– Mua sản phẩm dưỡng trắng da của các thương hiệu nổi tiếng, tránh mua hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

– Nên thử sản phẩm trước khi sử dụng để tránh da bị kích ứng.

– Sử dụng đều đặn hàng ngày theo chỉ dẫn.

– Phương pháp này hiệu quả với những làn da ngăm ngăm đen ở mức trung bình.

lam-trang-hong-vung-kin-2

Sử dụng kem dưỡng trắng là cách rất đơn giản

+ Cách tắm trắng da toàn thân bằng nguyên liệu tự nhiên:

Cách làm da trắng toàn thân bằng nguyên liệu tự nhiên cực kỳ đơn giản và tiết kiệm cho phí, bạn có thể áp dụng 1 số công thức như sau:

– Lấy 30 ml sữa tươi không đường hòa vào nước ấm, ngâm mình trong bồn tắm 30 phút và thực hiện công thức này 2 lần/tuần.

– Lấy nước hoa hồng tinh chế thoa vào người, để 20 phút sau đó ngâm người vào nước, cuối cùng, xả sạch da với nước sạch. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/tuần.

– Công thức này chỉ thực sự phù hợp và hiệu quả với những làn da hơi tối màu.

lam-trang-da-1

Có thể sử dụng sữa tươi để tắm trắng tại nhà

2. Các cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

Đối với những bạn có làn da đen lỳ bẩm sinh và đang loay hoay tìm cách làm trắng da toàn thân cấp tốc thì bạn có thể tham khảo thử 1 trong 2 phương pháp sau:

– Tắm trắng công nghệ cao:

Tắm trắng công nghệ cao là việc sử dụng tinh chất dưỡng trắng thoa đều lên sau, sau đó ứng dụng máy tắm trắng công nghệ cao thẩm thấu sâu tinh chất vào da, rút ngắn quá trình dưỡng trắng đồng thời mang lại kết quả trắng bật tông cho cả những làn da đen lỳ bẩm sinh.

gia-tam-trang-2

Thoa tinh chất dưỡng trắng trước khi tắm trắng

– Truyền trắng:

Truyền trắng là đưa tinh chất dưỡng trắng trực tiếp thông qua đường tĩnh mạch, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để công nghệ này đạt hiệu quả cao và an toàn, cần sử dụng tinh chất dưỡng trắng tốt và thực hiện tại địa chỉ truyền trắng uy tín.

Hiện nay có khá nhiều công nghệ tắm trắng, truyền trắng nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến tắm trắng Hi-Shine 3D, truyền trắng Phiên Hồng Hoa… Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất thì đừng bỏ qua công nghệ này.

Trên đây là những cách làm trắng da toàn thân phù hợp với nhu cầu của từng người, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất với mình.

Chúc bạn làm đẹp thành công!