Các môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả - Thẩm mỹ công nghệ cao

Các môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả

Những người phụ nữa hiện đại ngoài việc chỉ giảm cân bằng chế độ ăn uống phù hợp mà họ còn kết hợp với môn thể thao nào đó giúp kế hoạch giảm cân của họ hiệu quả hơn, cơ thể khỏe mạnh, săn chắc hơn. Sau đây là một số gợi ý cho các chị em tham khảo.

1. Bộ môn aerobics

294142-khoa-hoc-aerobic-body (3)

Môn thể thao này đã trở thành trào lưu cho các chị em. Phần lớn các động tác trong bài tập Aerobic tập trung nhiều vào các vùng như hông, bụng và mông. Bài tập này giúp các chị em có được vóc dáng thon thả, loại bỏ những phần mỡ dư thừa và giảm cân toàn diện. Với những nhịp điệu vui tươi, sôi động, tập Aerobic giúp giải phóng cơ thể, giảm stress, có một tinh thần thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Chỉ cần mỗi ngày bạn bỏ ra 1 giờ đồng hồ để tập luyện chăm chỉ, liên tục trong 2 tuần bạn sẽ thu được kết quả như ý muốn.

Với những người không có thời gian đến phòng tập, hay muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tìm kiếm những video thể dục giảm cân hiệu quả trên các trang mạng xã hội để tập luyện tại nhà.

2. Đi bộ

chay-bo_mgfi

Bộ môn này rất phù hợp cho những người ít vận động, hay muốn vận động một cách nhẹ nhàng và không có nhiều thời gian. Bộ môn này tiêu thụ lượng calo: 360 cals/h, đi bộ nhanh tạo nên đôi chân thon thả, vòng hai nhỏ gọn và hông nở nang. Hơn thế nữa, đi bộ sẽ giúp các bạn ngủ ngon hơn điều này rất tốt cho sức khỏe. Hãy lên kế hoạch giảm cân hiệu quả cho mình bằng cách đi bộ, vì đi bộ rất dễ thực hiện và nó có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi như là bạn có thể đi bộ từ nhà ra bến xe buýt, tranh thủ đi bộ ngay tại nơi mình làm việc như đi bộ xung quang phòng, đi thang bộ thay vì nhấn nút cầu thang máy.

3. Yoga

tap-yoga

Có thể nói đây là môn thể giảm cân hiệu quả nhất, rất được ưa chuộng với chị em hiện đại. 20 phút yoga buổi sáng với những động tác uốn vặn của Yoga vừa giúp giảm cân hiệu quả vừa cho bạn một tinh thần tập trung tỉnh táo, một cơ thể dẻo dai. Nếu bạn tập luyện chăm chỉ thì bạn sẽ đốt năng lượng nhiều hơn 180cal. Là bộ môn rất được khuyên dùng cho các chị em bắt đầu một ngày mới hiệu quả.

Tập yoga vào buổi sáng là tốt nhất nếu quá bận thì bạn vẫn nên duy trì 20 phút yoga mỗi ngày để giúp giảm cân hiệu quả.

Ngay từ bây giờ, các cô gái hãy lập kếhoạch giảm cân hiệu quả bao gồm cả chế độ ăn uống tham khảo thêm từ những chia sẻ đã thành công ở webtretho giảm cân hiệu quả kết hợp với tần suất tập luyện phù hợp với bản thân. Chỉ cần chăm chỉ và kiên trì sẽ cho các cô gái có được vóc dáng mảnh mai, dẻo dai và khỏe mạnh.