Các phương pháp thẩm mỹ giúp mông hấp dẫn, quyến rũ hơn - Thẩm mỹ công nghệ cao

Các phương pháp thẩm mỹ giúp mông hấp dẫn, quyến rũ hơn

Có nhiều bạn không hài lòng với vòng 3 có sẵn của mình những không biết nên sử dụng phương pháp gì để khắc phục tình trạng đó. Vậy hãy theo dõi hết bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được câu trả lời.

viện độn

Bơm mông

Bơm mông là giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện vòng 3 bằng nhiều hình thức khác nhau như bơm mông bằng mỡ tự thân, bơm mông nội soi,… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nhưng đều mang đến cho chị em vòng 3 săn chắc, quyến rũ, nữ tính

Đối tượng nên sử dụng phương pháp này đó là những bạn có vòng 3 khiêm tốn.

viện

Nâng mông

Nâng mông là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang đặt túi độn ở dưới lớp cân (trên cơ mông lớn) hay ở giữa cơ mông và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Nhờ kỹ thuật tân tiến, hiện đại cùng túi độn có độ tương thích cao giúp mông không bị lệch, không gây biến chứng, hạn chế tối đa tình trạng sưng đau, giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật và không để lại sẹo.

Đối tượng được chỉ định phẫu thuật nâng vòng ba:

– Những người có mông lép hoặc sa xệ, không cân đối hai bên do bẩm sinh, do giảm cân quá mức hoặc do tình trạng lão hóa.

– Những người muốn tạo hình mông sau khi bị biến dạng do chích silicon lỏng, do phẫu thuật trước đó, tai nạn…

Qua bài viết, bạn chỉ cần xem xét xem bạn thuộc 1 trong những đối tượng nào trên đây để lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Ngoài ra, chỉnh sửa vòng 3 là phương pháp làm đẹp phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm vì thế, bạn cần chọn những cơ sở, viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tránh tiền mất tật mang.

Chúc các bạn thành công!