Cách bảo quản thực phẩm chức năng coconut detox giảm cân

Cách bảo quản thực phẩm chức năng coconut detox giảm cân

Một vóng dáng đẹp, một vòng eo đúng chuẩn đang là mục tiêu mà hầu hết các chị em phụ nữ đang hướng tới. Ngoài các bài tập yoga, các loại kem tan mỡ, thuốc giảm cân,… thì coconut detox giảm cân cũng là một sản phẩm tốt.

coco-detox-1Coconut detox giảm cân

Coconut detox giảm cân là thực phẩm giúp giảm cân đồng thời giúp đào thải, thanh lọc độc tố trong cơ thể ra bên ngoài. Đây là một loại thực phẩm chức năng mới được chị em phụ nữ săn đón trong vài năm gần đây, vì coconut detox có hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Hơn thế, với công dụng vô cùng tuyệt vời như vậy nhưng giá thành của sản phẩm này không quá đắt, rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Coconut detox giảm cân là gì?

Là một loại thực phẩm chức năng đang bán rất chạy trên thị trường và thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Tuy nhiên một số người tiêu dùng vẫn chưa định nghĩa rõ ràng coconut detox giảm cân là gì? Thực chất, coconut detox là một thức uống giúp thanh lọc, làm sạch các bộ máy trong cơ thể, giúp chúng hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn giúp đào thải độc tố và giúp giải phóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.

coco-detox-2Thành phần chính của coconut detox giảm cân

Thành phần chính của thực phẩm chức năng coconut detox giảm cân:

Coconut detox giảm cân có thành phần chính là hidrating nước dừa. Thành phần này đặc biệt không chứa chất béo giúp quá trình hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa được hiệu quả hơn. Nước dừa là loại nước tự nhiên, tinh khiết, không chất điện giải và đặc biệt không chứa chất béo. Rất tốt cho quá trình trao đổi chất trong tế bào. Cùng với đó, là một số thành phần khác hỗ trợ cho quá trình giảm cân, thiêu đốt mỡ thừa được diễn ra nhanh chóng.

Công dụng của coconut detox giảm cân:

Coconut detox giảm cân có công dụng chính là:

– Thiêu đốt mỡ thừa, làm thon gọn vùng eo bụng

– Giúp bạn có một làn da mịn màng, tươi trẻ

– Cung cấp đầy đủ năng lượng và đào thải độc tố trong cơ thể

– Cải thiện, làm sạch hệ tiêu hóa.

Cách bảo quản thực phẩm chức năng coconut detox giảm cân:

Sau khi lấy một lượng coconut detox giảm cân vừa đủ để sử dụng hàng ngày, bạn cần đậy nắp kín và bảo quản nó tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay của trẻ em

coco-detox-3Sử dụng coconut detox giảm cân mỗi ngày để có một vóc dáng đẹp

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thực phẩm chức năng coconut detox giảm cân. Hiện sản phẩm đang được bán ở các spa, đại lý thực phẩm chức năng trên toàn quốc, nếu có nhu cầu các bạn nên thử sử dụng sản phẩm và đón chờ công dụng bất ngờ mà loại detox này mang lại.