Cách giảm cân nhanh mà không cần tập thể dục thể thao

Cách giảm cân nhanh mà không cần tập thể dục thể thao

Ngoài chế độ ăn khoa học bạn cũng nên có cách luyện tập thể dục giảm cân hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian rảnh rỗi để đến phòng tập? Hay đơn giản chỉ là bạn lười không muốn tập luyện thể thao? Vậy thì hãy ghi nhớ một số cách giảm cân mà không cần tập thể dục.

1.Tập thể dục đúng cách để giảm cân

Bài tập thể dục thứ nhất:

Bài tập này sẽ giúp cơ thể căng ra, các cơ bắp đùi, bụng, ngực và hông đều vận động mạnh. Bài tập giúp kích thích và làm nóng lượng mỡ trong cơ thể và đốt cháy calo. Đây là cách tập thể dục hiệu quả để giảm cân nó tác động mọi cơ trên người bạn.

giảm cân không cần tập thể dục và ăn kiêng aerobic có bí quyết buổi tối sáng béo bụng mà 6 trưa đi bộ webtretho cách cấp tốc thực đơn chế độ hiệu quả được làm sao để phải vẫn thẩm mỹ nhanh nhất cho người nhiều uống thuốc nên phương pháp trong 1 tháng giúp các thế nào bài bao lâu đúng - tại nhà gì giờ yên liền đặn kinh thai thêm 10cm 8

Đây là cách tập thể dục hiệu quả để giảm mỡ bụng.

Nằm sấp xuống sàn, từ từ nâng đầu và thân, đồng thời nâng chân lên và cong lưng. Sau đó uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông, 2 tay nắm lấy hai mắt cá chân và kéo lên. Lúc này bụng của bạn nằm trên sàn và chịu toàn bộ trọng lượng của cơ thể, đầu ngẩng cao. Giữ nguyên tư thế này cho đến khi bạn không thể giữ được nữa. Bạn có thể áp dụng bài tập này cho cách tập thể dục giảm cân sau sinh.

Bài tập thể dục thứ hai:

Đây là cách tập thể dục giảm cân trong 1 tuần giúp cho các bộ phận cơ thể căng toàn bộ, tăng cường sự dẻo dai cho tay, chân, mắt cá chân và bàn chân, làm cho hông và đầu gối vận động linh hoạt hơn, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể nhanh hơn.

Đứng thẳng người, chân trái đứng làm trụ, chân phải co lên và tựa vào bên trong chân trái, tốt nhất là trên đầu gối để các cơ giãn đều. Các ngón chân của bàn chân phải đặt thẳng xuống dưới mặt đất. Chân phải giữ cong nhưng để thả lỏng, bàn chân trái ép vào sàn nhà. Hai tay chấp lại với nhau, đưa hai tay lên trên đầu đồng thời hít thở sâu, khi đưa tay xuống thở ra nhẹ nhàng. Giữ tư thế này trong 30 giây và đổi chân.

 sau khi xong thời gian thích hợp giản trước ngủ lúc vào nhiêu là đủ môn phút như điểm tốt hana giang anh tăng chiều cao bắp tay mỡ nam máy giới sinh mổ nữ trẻ em của kỳ duyên dễ hướng dẫn download dụng cụ video dạy 30 ngày clip eo thon 3 tre vòng trên giường herbalife khóa 2 lịch lớp luyện tuần mùa đông tiền quá sức sớm tắm nước luôn

Động tác này giúp cơ thể hoạt động các cơ hết công suất.

Các cách tập thể dục giảm cân không những tốt cho sức khỏe bạn mà còn giúp tinh thần thoải mái, giảm stress. Tuy nhiên với cách giảm cân bằng cách tập thể dục có thể không khả thi với nhiều người do bận rộn hoặc đơn giản là lười. Vậy làm thế nào để giảm cân khi bạn không tập luyện?

2.Cách giảm cân mà không cần tập thể dục

Không vừa ăn vừa làm việc khác

Nhiều người có thói quen vừa ăn vừa xem tivi hoặc đọc sách, dùng điện thoại. Những thói quen này rất dễ khiến bạn phân tâm và không kiểm soát được lượng thức ăn bạn đưa vào cơ thể.

 mặt mông ở đâu trung tâm hà nội phòng ra mồ hôi hay siêu toàn thân tải xem youtube yoga đĩa kenh14 10 thần 2015 level hân tap học trimmer erobic khoa chạy lưu ý phụ dân văn tổng đạp xe nhịp điệu bị phạt nhạc lời to chân nhàm chán low carb đều mắc bệnh tim detox 10kg tác hại hết mụn việc hậu huyết áp hát vì kết lắc ồ bé nếu

Vừa ăn vừa làm việc riêng sẽ ảnh hưởng đến dạ dày của bạn.

Uống đủ nước

Một trong những cách giảm cân nhanh nhất mà không tập thể dục đó là bổ sung thật nhiều nước. Uống 1 cốc nước 30 phút trước bữa ăn sẽ giúp tạo cảm giác nhanh no, từ đó giúp bạn nạp thức ăn vào cơ thể ít hơn.

Không ăn đêm

Ăn nhiều vào bữa tối hay thói quen ăn đêm là nguyên nhân chính khiến cân nặng của bạn mãi không giảm. Hãy ăn tối trước 8h tối, nếu thấy đói có thể ăn nhẹ trái cây hoặc sữa chua không đường.