Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất bằng tập thể dục không phải ai cũng biết

Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất bằng tập thể dục không phải ai cũng biết

Dáng người chuẩn ba vòng luôn là niềm mơ ước với biết bao cô gái. Tuy nhiên, theo yêu cầu công việc tạo nên thói quen lười vận động khiến mỡ tích tụ xuống vùng bụng dưới khiến bao cô phải chấp nhận sống cùng với cái bụng béo phì của mình.

Vậy cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất cho những quý cô bận rộn này là gì? Cùng làm theo các bài tập này nhé!

Cách giảm mỡ bụng dưới đầu tiên là: Nhảy dây

Theo nghiên cứu khoa học mới nhất, nhảy dây không chỉ là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất mà còn có thể đốt cháy một lượng lớn calo cho cơ thể. Nhảy dây đúng tần suất trong 30 phút giúp cơ thể giảm 450 calo, thực hành nhảy dây liên tục 10 phút tương đương chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút. Việc thực hiện 80-100 nhịp nhảy/phút tương đương chạy bộ 10km hoặc đạp xe với vận tốc 30km/h.

Hướng dẫn tập:

+ Vận động kĩ các khớp cổ tay, cổ chân trước khi nhảy dây để tránh bị trật khớp.

+ Đầu tiên, bạn nên nhảy dây với cường độvà tốc độ nhẹ, trung bình 50 lần/phút xấp xỉ 10 nhịp nhảy trong 12s. Tập trong 3 phút.

+ Tiếp theo, sau khi quen dần hãy nâng dần tốc độ lên 150 lần/phút và tập trong vòng 5 phút.

+ Sau đó bạn nghỉ khoảng 2 phút rồi lại tiếp tục lặp lại chu trình trên 3 lần. Đối với các bạn không có nhiều thời gian thì chỉ cần nhảy liên tục trong 5 phút cũng góp phần đáng kể trong việc giảm mỡ bụng dưới.

Nhay-day-giup-giam-mo-bung-duoi-nhanh-nhat-1Theo nghiên cứu khoa học mới nhất, nhảy dây không chỉ là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất mà còn có thể đốt cháy một lượng lớn calo cho cơ thể

Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất thứ hai là: Lắc vòng

Lắc vòng được xem như là một trong những cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất và hiệu quả nhất, tác động trực tiếp đến vòng 2 và hơn nữa có thể điều chỉnh đến vị trí mong muốn và thay đổi cường độ tập luyện để giúp đào thải mỡ thừa ra một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, lắc vòng là môn thể thao yêu thích của các bạn nữ, không chỉ giúp uyển chuyển mà còn góp phần tạo nên sự khéo léo khi di chuyển trong môi trường làm việc đông đúc

Hướng dẫn tập:

+Bạn đứng rộng hai chân bằng vai, 2 tay dang thẳng sang ngang.

+Đặt vòng ở khu vực gần bụng dưới.

+Từ từ di chuyển theo chiều kim đồng hồ để vòng xoay theo, không di chuyển thân dưới.

+Tạo được tốc độ ổn định và tập trung lắc vòng vào vùng bụng dưới để tạo hiệu quả giảm mỡ thừa nhanh và hiệu quả nhất.

lac-vong-giam-mo-bung-duoi-nhanh-nhat-2Lắc vòng được xem như là một trong những cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất và hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất thứ ba là: gập bụng

Các bạn có biết  gập bụng là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần thực hiện động tác này 15-20 lần mỗi sáng sẽ sớm lấy lại được vòng eo thon gọn.

Hướng dẫn tập:

+ Để thực hiện động tác giảm mỡ bụng dưới này, bạn cần dang 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng người giơ 2 tay về phía trước và gập người xuống.

+ Bạn thực hiện chuỗi động tác này liên tục trong vòng 5 phút, nghỉ 2 phút rồi lại tập tiếp. Thực hiện 10 lần như thế mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn nhanh chóng.

gap-bung-giam-mo-bung-nhanh-nhat-3Các bạn có biết gập bụng là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất cực kỳ hiệu quả

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất và hiệu quả nhất, hy vọng với những bài tập trên, các bạn sẽ sớm có được một vóc dáng thon gọn hằng mơ ước cùng một sức khỏe lành mạnh và tinh thần khỏe khoắn!