Cách giảm mỡ an toàn hiệu quả được sao Việt ưa chuộng nhất
Home / Tin tức / Cách giảm mỡ an toàn hiệu quả được sao Việt ưa chuộng nhất

Cách giảm mỡ an toàn hiệu quả được sao Việt ưa chuộng nhất

Những bà mẹ nổi tiếng trong showbiz Việt luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ bởi vóc dáng thon thả, nuột nà dù đã trải qua quá trình sinh nở. Vậy cách giảm mỡ an toàn hiệu quả của họ là gì, cùng khám phá nhé!

1. Cách giảm mỡ an toàn và hiệu quả của ca sĩ Ngọc Anh

Ca sĩ Ngọc Anh vốn có vóc dáng khá đậm đà nên sau khi sinh, thân hình cô phát tướng khiến khán giả ngỡ ngàng không nhận ra. Nhưng rất may ca sĩ Ngọc Anh không để tình trạng này tiếp diễn lâu. Ngọc Anh chia sẻ:

“Mình ý thức rất rõ tạng người dễ béo, đặc biệt lại thường xuyên đứng trên sân khấu tiếp xúc khán giả nên mình luôn chú ý để giảm cân. Sau sinh, mình đã phải nhờ chuyên gia dinh dưỡng xây dựng thực đơn lowcarb và detox để lấy lại vóc dáng. Đây là cách giảm mỡ hiệu quả nhất đối với mình tuy nhiên các bạn khi thực hiện nên tham khảo ý kiến người có chuyên môn bởi nếu ăn kiêng hay detox không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể rất nhiều.”

cách giảm mỡ nhanh nhất và hiệu quả nhất cách giảm mỡ an toàn hiệu quả cách giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Ngọc Anh ăn kiêng để lấy lại vóc dáng

2. Cách giảm mỡ hiệu quả an toàn của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà có thể nói chính là bà mẹ khiến nhiều người ngỡ ngàng nhất vì cô lấy lại vóc dáng quá nhanh. Chia sẻ về cách giảm mỡ an toàn và hiệu quả của mình, Hồ Ngọc Hà cho biết:

“Sau khi sinh thì Hà cũng bị béo như mọi người thôi chứ không về dáng ngay đâu. Nhưng Hà rất chăm chỉ tập yoga, sau 2 tuần sinh bé là bắt đầu tập nhẹ nhàng trở lại rồi. Tập yoga tuy hiệu quả không nhanh như các phương pháp khác nhưng bù lại khỏi người và còn kích thích tuyến sữa phát triển nữa. Mẹ nào thích cách giảm mỡ an toàn hiệu quả thì áp dụng phương pháp này của Hà nhé!

cách giảm mỡ nhanh nhất và hiệu quả nhất cách giảm mỡ an toàn hiệu quả cách giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Hồ Ngọc Hà chăm chỉ tập yoga

3. Cách giảm mỡ nhanh nhất và hiệu quả nhất của Thu Minh

Khác với các bà mẹ Việt ở trên, nữ ca sĩ Thu Minh lại lựa chọn cách giảm mỡ nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng công nghệ cao. Chia sẻ về lý do chọn phương pháp này, Thu Minh cho biết:

“Trước khi tìm đến công nghệ cao thì Minh cũng đã thử ăn kiêng, tập luyện nhưng đều không thành công. May mắn biết tới công nghệ Contri Lipo, Minh đã ngay lập tức đi thực hiện vì công nghệ này chỉ mất 4 buổi thực hiện. Sau khi giảm béo, Minh giảm được gần 10kg, eo cũng thon gọn đáng kể. Nói chung cũng nhờ Contri Lipo mà Minh mới tự tin đứng trên sân khấu trở lại sau khi sinh em bé!”

cách giảm mỡ nhanh nhất và hiệu quả nhất cách giảm mỡ an toàn hiệu quả cách giảm mỡ an toàn và hiệu quả

Thu Minh giảm cân Contri Lipo để lấy lại vóc dáng nhanh nhất

>>> Có thể bạn quan tâm: Siêu giảm béo Contri Lipo – Bật 10kg, Thu gọn 12cm eo

Trên đây là những cách giảm mỡ nhanh nhất và hiệu quả nhất được các sao Việt cực kỳ yêu thích, nếu bạn muốn sở hữu vóc dáng vạn người mê, đừng chần chừ áp dụng những cách trên nhé!

Chúc bạn thành công!

About mymy