Cách làm sữa dưỡng thể tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Cách làm sữa dưỡng thể tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà bột cám gạo, sữa tươi …bạn sẽ chế biến được hũ sữa dưỡng thể tại nhà an toàn và hiệu quả.

Sữa dưỡng thể là gì? cách làm sữa dưỡng thể tại nhà

Sữa dưỡng thể là tinh chất kem sệt giúp cung cấp độ ẩm, dưỡng trắng cho da. Sữa dưỡng thể phù hợp sử dụng vào các buổi tối, massage toàn thân trước khi đi ngủ để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Cách làm sữa dưỡng thể tại nhà với bột cám gạo

 

Bột cám gạo là cách làm sữa dưỡng thể tại nhà tốt nhất

 Bột cám gạo là cách làm sữa dưỡng thể tại nhà tốt nhất

Nguyên liệu

Nước lọc

Sáp nhũ hoa

Dầu cám gạo

Dầu hạnh nhân

Kẽm oxit

Vitamin B3

Chất bảo quản

Tinh chất kẽm oxit là nguyên liệu chống nắng rất tốt, bảo vệ ra khỏi các tác hại của tia UVA,UVB. Bên cạnh đó, dầu cám gạo là tinh chất làm trắng da hiệu quả. Vitamin B3 cũng có tác dụng làm trắng rất tốt ngoài ra còn có giúp chống nắng. Các nguyên liệu này kết hợp với nhau là cách làm sữa dưỡng thể tại nhà tốt nhất.

Thực hiện

Trộn sáp nhũ hoa, các dầu thực vật vào bát thứ nhất, đun nóng ở nhiệt độ trung bình

Nước lọc đựng vào bát thứ hai, cũng đun nóng

Bước tiếp theo đổ bát thứ 2 vào bát thứ nhất, thêm kẽm oxit và vitamin B3, khuấy nhẹ

Thêm các loại bột vào bát đó, dùng máy đánh nhẹ tạo thành dạng kem sệt, đựng chúng trong hộp nhựa sach, bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Chỉ vài bước đơn giản nhưng là cách làm sữa dưỡng thể tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách làm sữa dưỡng thể tại nhà với sữa dê

Cách làm sữa dưỡng thể tại nhà với sữa dê an toàn và hiệu quả

Cách làm sữa dưỡng thể tại nhà với sữa dê an toàn và hiệu quả

Trong sữa dê có chứa các chất dinh dưỡng như chất khoáng, vitamin E, chất đạm, canxi…các tinh chất này giúp làm trắng da rất hiệu quả. Sữa dễ và một số thành phần đơn giản khác là cách làm sữa dưỡng thể tại nhà an toàn và hiệu quả.

Nguyên liệu

1 cốc sữa dê

10g sáp ong

1 thìa gel lô hội

1 muỗng café dầu cọ và 1 muỗng dầu vitamin E

2 muỗng café dầu bí ngô

3 muỗng café dầu hạnh nhân

Cách làm

Bước đầu tiên của cách làm sữa dưỡng thể tại nhà đó là cho dầu cọ và sáp ong vào 1 cái tô nhỏ rồi nấu chảy, khuấy đều tay để hỗn hợp không bị cháy.

Sau đó cho dầu bí ngô, dầu hạnh nhân, tinh dầu vitamin E và sữa dễ vào tô đựng hỗn hợp dầu cọ và sáp ong, khuấy nhẹ tay để hỗn hợp trở nên đặc quánh và hòa quyện.

30 phút sau, nhanh tay cho gel lô hội vào hỗn hợp trên, trộn đều tay rồi cho tất cả vào hũ nhựa nhỏ, bảo quản tủ lạnh. Bạn có thể dùng ngay sau đó và hàng ngày.

Da trắng bật 3 tone nhờ phương pháp tắm trắng của Hoa Kì

Kem dưỡng da chỉ cho thấy hiệu quả trắng da khi sử dụng lâu dài, tuy nhiên các bạn nên lưu ý kem dưỡng trắng da thường khiến da rất bắt nắng vì thế nhiều khi da không hề trắng lên mà còn đen đi hơn trước. Đặc biệt với những bạn có làn da nhạy cảm kem dưỡng thể sẽ rất dễ khiến châm chích, mọc mụn.

Công nghệ trắng bật 3 tone da Hi-shine 3D của Hoa Kì khắc phục mọi nhược điểm của kem dưỡng da và đem lại hiệu quả tối ưu nhất

Sau 1 liệu trình da trắng bật 3 tone

Tinh chất làm trắng tự nhiên, cân bằng sắc tố da giúp da trắng đều màu, trắng an toàn

Tạo màn chắn bảo vệ da dưới tác hại của nắng

Da đều màu, không hồi tone, không bắt nắng

Hiện tại phương pháp tắm trắng Hi-shine 3D đã có thương hiệu lâu năm tại Viện thẩm mỹ Lavender, được rất nhiều sao Việt hạng A và giới doanh nhân tin dùng.