Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất - Giảm tới 15 - 20 cm vòng eo
Home / Tin tức / Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất – Giảm tới 15 – 20 cm vòng eo

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất – Giảm tới 15 – 20 cm vòng eo

Nhiều người loay hoay đi tìm các cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất với mong muốn giảm tới 15 – 20 cm vòng eo để sở hữu vòng eo thon thả trong thời gian ngắn nhất. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết cực kỳ hữu ích dưới đây nhé!

1. Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất – Hút mỡ bụng

Nói về cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất hiện nay, không có phương pháp nào có thể vượt mặt kỹ thuật hút mỡ bụng. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, bạn có thể giảm tới 20 cm vòng eo.

Tuy hiệu quả đạt được cao như vậy nhưng các chuyên gia cũng có nhiều khuyến cáo về cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất này, cụ thể như sau:

+ Không áp dụng kỹ thuật hút mỡ bụng cho người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông. Vì vậy, trước khi tiến hành hút mỡ bạn cần phải làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật này.

+ Trong quá trình hút mỡ, các bác sĩ cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tránh tình trạng sốc phản vệ với thuốc gây mê hoặc đột quỵ do 1 lúc rút đi quá nhiều lượng mỡ dư thừa bên trong cơ thể.

+ Sau khi phẫu thuật, cần nằm viện nghỉ dưỡng 2 – 3 tuần để theo dõi vết mổ hút mỡ, tránh nhiễm trùng và ăn uống theo đúng thực đơn chỉ định.

+ Nhiều người gặp tình trạng da nhăn nheo, chảy sệ do quá trình hút mỡ đột ngột, da không kịp co vào nên cần làm thêm 1 số phương pháp là da, cắt da thừa… để cải thiện tình trạng này.

giam-beo-khong-phau-thuat-1

Hút mỡ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chính vì những lý do trên, bạn nên cân nhắc nếu muốn áp dụng cách làm tan mỡ bụng nhanh bằng phương pháp hút mỡ.

2. Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn – Áp dụng công nghệ cao

So với hút mỡ bụng, áp dụng công nghệ cao không phẫu thuật không phải là cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất nhưng lại đảm bảo cả 2 yếu tố nhanh và an toàn.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học ngày nay đã nghiên cứu và mát minh ra những công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật rút nhắn tối đa liệu trình giảm mỡ mà điển hình phải kể đến là Contri Plus.

Contri Plus là công nghệ giảm mỡ bụng chỉ 2 buổi, cho phép giảm tới 15 cm vòng eo mà vẫn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Contri Plus sử dụng đầu máy HI FU đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa sau đó đưa trực tiếp tinh chất giảm mỡ Đậu Nato vào khu vực vùng bụng, cuối cùng dùng đầu máy Ultra Sound đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên.

^A72608E4349AE81D61A2AC057448B7B1F9CA05370B52A11573^pimgpsh_fullsize_distr

Đưa tinh chất giảm mỡ Đậu Nato vào cơ thể

Phương pháp này đã được FDA kiểm định an toàn, hiệu quả trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi, được chứng minh có thể áp dụng cho cả phụ nữ sau sinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất mà không phải lo ngại các vấn đề nguy hiểm hay tiềm ẩn nhiều rủi ro thì Contri Plus chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không khiến bạn phải hối hận.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất trên, bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất với mình.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

About mymy