Cách ăn uống giảm béo bụng - Eo thon, hết mỡ, dáng nuột nà
Home / Tin tức / Cách ăn uống giảm béo bụng – Eo thon, hết mỡ, dáng nuột nà

Cách ăn uống giảm béo bụng – Eo thon, hết mỡ, dáng nuột nà

Cách ăn uống giảm béo bụng là từ khóa được cả triệu người search, đủ thấy nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này là cực kỳ lớn. Cùng tham khảo và áp dụng chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng được tổng hợp qua bài viết sau nhé!

1. Chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng – Hạn chế tinh bột

Việc đầu tiên khi áp dụng chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng là bạn phải cắt giảm lượng tinh bột bổ sung vào thực đơn hàng ngày bởi ăn nhiều tinh bột không chỉ khiến vòng eo to ra mà còn là nguyên nhân gây nhão cơ, khiến da thịt không được săn chắc.

Bạn nên hạn chế ăn cơm trắng bình thường hoặc một số loại ngũ cốc như ngô, khoai, sắn. Thay vào đó, bạn có thể ăn cơm gạo lứt để cơ thể không thiếu chất mà không bị tăng số đo vòng bụng (do gạo lứt không chứa chất béo).

chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng ăn giảm béo bụng cách ăn uống giảm béo bụng

Nên hạn chế lượng tinh bột ăn hàng ngày

2. Chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng – Tránh xa đường, đồ ngọt

Tránh xa đường, đồ ngọt là một trong những điều bạn cần “khắc cốt ghi tâm” khi thực hiện chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng. Đường, đồ ngọt thường có nhiều trong các sản phẩm như kẹo, bánh, sữa, phomai, bơ…

Nếu vẫn phải sử dụng những sản phẩm kể trên trong thực đơn hàng ngày thì bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm đường dành riêng cho người ăn kiêng, kẹo, bánh, bơ… không chứa đường và chất béo.

chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng ăn giảm béo bụng cách ăn uống giảm béo bụng

Hãy tránh xa chất béo

3. Ăn giảm béo bụng – Bổ sung chất xơ, vitamin

Bổ sung chất xơ, vitamin C chính là cách ăn giảm béo bụng, giúp vòng eo thon nhỏ, nuột nà mà chị em nào cũng nên nằm lòng bí quyết này.

Vào các bữa ăn chính trong ngày, bạn nên làm món salat rau củ trộn dầu giấm ăn kèm để ngăn chặn mỡ thừa tích tụ sau mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung các loại nước ép như nước ép bưởi hoặc uống nước chanh mật ong cũng là cách giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng ăn giảm béo bụng cách ăn uống giảm béo bụng

Bổ sung chất xơ và vitamin C

4. Cách ăn uống giảm béo bụng – Bổ sung đạm đúng cách

Nhiều người cho rằng để giảm béo bụng thì phải ăn kiêng cả đạm tuy nhiên điều này là không đúng vì như thế cơ thể bạn có thể thiếu chất. Bởi vậy, bạn hãy bổ sung đạm không béo hoặc đạm thực vật bằng các loại thực phẩm như: thịt bò, ức gà, cá, trứng, đậu phộng, lạc, đỗ xanh… Đây chính là cách ăn uống giảm béo bụng khoa học, không hại sức khỏe.

chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng ăn giảm béo bụng cách ăn uống giảm béo bụng

Trứng chứa nhiều đạm không béo

CHÚ Ý:

Chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng khá dễ thực hiện, ít tốn kém nhưng chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn kiên trì áp dụng trong 1 khoảng thời gian dài. Bởi vậy, nếu bạn muốn tìm một phương pháp giảm mỡ nhanh hơn có thể tham khảo các công nghệ cao để cho kết quả tốt nhất.

Hiện nay, Contri Plus là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật được FDA Hoa Kỳ đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại bởi chỉ với 2 buổi thực hiện, bạn có thể giảm tới 15 cm vòng eo – 1 con số cực khủng.

Hy vọng rằng, với những thông tin về cách ăn uống giảm mỡ bụng cũng như công nghệ cao ở trên, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp giảm mỡ phù hợp nhất với mình.

Chúc bạn thành công!

About mymy