Chế độ giảm cân lành mạnh - Thẩm mỹ công nghệ cao

Chế độ giảm cân lành mạnh

Rất nhiều cô gái nghĩ giảm cân là ăn ít đi, tăng cường tập luyên nhiều hơn hay sử dụng loại thực phẩm giảm cân có sẵn trên thị trường. Nhưng các bạn không biết rằng, người giảm cân cần bao nhiêu calo mỗi ngày là đủ. Nếu không biết điều này, các bạn đang giảm cân một cách mù quáng, thiếu khoa học, không những không giảm được cân mà gây hại đến cho sức khỏe. Chính vì những lý do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được việc giảm cân và một chế độ ăn uống thế nào là lành mạnh.

bữa sáng giảm cân lành mạnh ăn giúp nhanh thực phẩm

Cần tập luyện đốt cháy bao nhiêu calo mỗi ngày để giảm cân

Chắc chắc ai cũng biết được cách đốt cháy calo nhanh nhất chỉ có con đường tập luyện. Các bạn chỉ nên đốt cháy 300 – 500 calo mỗi ngày và duy trì trong vòng từ 3 – 5 ngày thì sẽ đạt hiệu quả. Sau đây là một số bài tập và lượng calo tiêu thụ của mỗi bài tập:

  • Đi bộ tiêu hao 150-200 calo/ giờ. Để tăng thêm hiệu quả bạn nên đi với tốc nhanh.
  • Bơi trong vòng 50 phút đốt cháy 500 calo.
  • Đi xe đạp với chu kỳ đạp đều đặn, liên tục kéo dài 60 phút sẽ giúp bạn giảm khoảng 400 calo
  • Yoga sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy thoải mái, giúp thải độc tố ra ngoài bằng đường mồ hôi. Tuy nhiên, lượng calo tiêu thụ không nhiều là 350calo/giờ
  • Aerobics tiêu thụ 250 – 400/ 30 phút. Bộ môn thể dục thẩm mỹ này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vòng eo, mông, chân.

 tập yoga uống để mỗi ngày bao nhiêu calo bài 5 phút

Căn cứ vào thông tin trên, bạn có thể chọn bài tập giảm cân yêu thích, phù hợp để có động lực và tập luyện đều đặn mỗi ngày. Thêm nữa, các bạn nên chọn thời gian thích hợp cho việc tập luyện, tốt nhất nên dành 30 phút buổi sáng hoặc chiều tối. Chỉ cần tập thể dục giảm cân với thái độ tích cực nhất, chủ động tập luyện và tập đúng khoa học không quá sức thì sẽ mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất cho bạn chứ không phải là cứ tập tràn lan quá sức. Ngoài ra, trước, trong và sau khi tập luyện các bạn nên có thói quen giảm cân nhờ uống nước lọc mỗi ngày để bù lại nước và điện giải trong cơ thể.

Mỗi ngày ăn bao nhiêu calo để giảm cân

Ở trên các bạn đã biết mình đốt cháy bao nhiêu calo, giờ là lúc chúng ta cần nắm được người giảm cân cần nạp bao nhiêu calo mỗi ngày. Đây là một trong những điều cần phải biết sớm khi các bạn bắt tay vào quá trình giảm cân. Theo như nghiên cứu: Phụ nữ nên tiêu thụ 1200 calo/ ngày, nam giới nên tiêu thụ 1800 calo/ ngày.

 cách chạy bộ có không đi đơn kiêng 4 15 thói quen 1 gì

Vẫn theo nguyên tắc, hạn chế ăn tinh bột thay vào đó ăn thật nhiều rau xanh, uống nhiều nước ép hoa quả kết hợp tập luyện để đạt được tiêu chí giảm cân là đẹp lên, khỏe mạnh hơn. Nếu ăn ít cơm mà các bạn thấy đói hãy làm theo một trong số bí quyết giảm cân của ca sĩ Mỹ Tâm đó là chuyển sang ăn miến, bún, phở bởi các món ăn này đều chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng, không nhiều chất béo vừa no bụng, vừa cung cấp đủ năng lượng mà không bị tích trữ mỡ thừa. Nhất là miến, những người đang muốn giảm cân có ăn bao nhiêu đi chăng nữa thì không vượt quá số 1200 calo nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, công nghệ thông tin ngày càng phát triển rất thuận tiện, các bạn nên tập cho mình thói quen ghi nhật kí ăn uống qua ứng dụng hoặc trang web để biết mình có thực hiện nạp và đốt cháy đúng lượng calo mỗi ngày hay không?

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy lên kế hoạch ăn uống lành mạnh để giảm cân thôi nào!