Chế độ ăn giảm cân cấp tốc tại nhà trong 1 tuần - Thẩm mỹ công nghệ cao

Chế độ ăn giảm cân cấp tốc tại nhà trong 1 tuần

Nhịn ăn 1 tuần giảm mấy cân thường là những suy nghĩ đầu tiên của những ai chưa biết tìm cho mình cách giảm cân hiệu quả sau 1 tuần phù hợp. Nhưng giữa nhiều chế độ ăn kiêng giảm cân như chế độ1 tuần giảm cân với khoai lang, 1 tuần giảm cân với chuối , 1 tuần giảm cân với chế độ gm, cách giảm cân 1 tuần với low carb.. thì chế độ ăn giảm cân nào giúp bạn thực hiện được các mục tiêu giảm cân 1 tuần 6 kg, giảm cân 4kg trong 1 tuần, giảm cân 7kg trong 1 tuần, giảm cân 1 tuần 4kg??

Chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Chế độ giảm cân cấp tốc trong 1 tuần General Motor Diet (GM) là chế độ ăn giảm cân được phát minh bởi người Ấn Độ, đây là chế độ ăn chay tốt cho sức khỏe và giúp bạn lấy được vóc dáng thon gọn nhanh chóng chỉ sau 1 tuần áp dụng.

Theo các chuyên gia, áp dụng cách giảm cân cấp tốc tại nhà trong 1 tuần gm có thể giúp cơ thể loại bỏ độc tố, làm đẹp da và làm giảm đáng kể lượng mỡ thừa ở vùng bụng và eo, chế độ này có thể áp dụng với hầu hết các đối tượng trừ phụ nữ mang thai, người đang trong thời kỳ cho con bú thì nên thực hiện cách giảm cân 1 tuần với low carb. Với chế độ ăn giảm cân gm thì mục tiêu giảm cân 4kg trong 1 tuần, giảm cân 1 tuần 6 kg, thậm chí giảm cân 7kg trong 1 tuần cũng là chuyện bình thường.

gm diet

GM là cách giảm cân hiệu quả sau 1 tuần được nhiều người áp dụng nhất hiện nay

Khác với các cách giảm cân nhanh trong 1 tuần khác, chế độ ăn giảm cân gm đòi hỏi tuân thủ các nguyên tắc là thực đơn giảm cân chứa nhiều chất xơ như rau củ quả, tinh bột và hạn chế tối đa các loại thực phẩm chứa nhiều protein, chất béo. Đặc biệt trong quá trình thực hiện giảm cân cấp tốc trong 1 tuần gm chú ý uống nhiều nước để giúp thanh lọc các chất cặn bã và mỡ thừa ra khỏi cơ thể, nên uống mỗi ngày từ 7-8 ly nước lọc cách 1-2 tiếng lại uống 1 lần.

Bắt đầu với chế độ ăn giảm cân cấp tốc gm

Thực đơn giảm cân ngày thứ nhất: Chỉ ăn duy nhất trái cây

Trước tiên bạn bắt dầu lên lịch giảm cân 1 tuần với thực đơn ăn giảm cân cho ngày đầu tiên, chú ý đánh dấu ngày bắt đầu thực hiện. Với cách giảm cân 1 tuần 7 kg đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ hơn nhưng nếu chỉ với mục tiêu giảm cân 1 tuần 4 kg thì bạn chỉ cần áp dụng thực đơn giảm cân gm theo hướng dẫn ngày thứ nhất chỉ ăn các loại hoa quả như: cam, táo, dưa chuột, bưởi.. Thực đơn ăn giảm cân với hoa quả trong ngày đầu tiên chỉ là bước khởi động cho những ngày ăn chay tiếp theo.

cac loại trai cay

Thực đơn ăn giảm cân trong ngày đầu tiên bao gồm các loại trái cây giảm cân

Thực đơn ăn giảm cân ngày thứ hai: Ăn thực phẩm giàu chất xơ

Nhiều bạn thắc mắc nếu dùng thực đơn giảm 4 cân trong 1 tuần gm ngoài việc ăn các loại rau củ trong ngày thứ 2 thì có được ăn thêm các đồ ăn vặt không, câu trả lời là nếu đồ ăn vặt của bạn là các món salad rau củ thì có thể được, nhưng nếu đồ ăn vặt là thực phẩm chứa đường hoặc đồ chiên rán thịt bởi bạn chỉ ăn các loại thực phẩm từ rau củ cũng đủ bổ sung dinh dưỡng cho cả ngày rồi nhé.

rau cu giau chat xo

Ngày thứ 2 chỉ ăn các loại rau củ để thanh lọc cơ thể chuẩn bị cho những ngày ăn kiêng tiếp theo

Thực đơn ăn giảm cân ngày thứ ba: Ăn cả rau củ và trái cây

Chú ý ngày thứ 3 không ăn khoai tây bởi đã được cung cấp đủ lượng carbonhydrat từ 2 ngày trước đây, với thực đơn bao gồm cả rau và củ bạn sẽ thấy đỡ nhàm chán hơn so với cách ăn ngày thứ nhất và ngày thứ 2. Bên cạnh ăn các loại rau củ trái cây, chú ý uống thêm nhiều nước để giúp thanh lọc các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

rau củ trai cay giam can

Thực đơn ăn giảm cân ngày thứ 3 bao gồm tất cả các loai rau củ và trái cây

Thực đơn ăn giảm cân ngày thứ 4: Ăn chuối và uống sữa không đường

Các đồ ăn và thức uống trong ngày thứ 4 bao gồm chủ yếu là sữa tươi không đường và chuối, số lượng hợp lý nhất cho thực đơn ngày thứ 4 là 6 quả chuối và 4 cốc sữa  tươi, ngoài ra có thể dùng thêm 1 bát cháo hoặc súp rau củ để bổ sung thêm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

chuoi sua

Chuối và sữa có trong rất nhiều thực đơn ăn giảm cân 

Thực đơn ăn giảm cân ngày thứ 5: Ăn cà chua

Trong ngày thứ 5 này bạn sẽ đỡ cảm thấy chán ăn hơn bởi thực đơn ăn của ngày thứ 5 đã phong phú hơn gần như trở về với thực đơn ăn uống như ngày bình thường, các món ăn bao gồm: 1 chén cơm chia làm 2 bữa, 1 miếng phô mai, 2 cốc nước đậu nành, 5 quả cà chua (có thể ăn trực tiếp hoặc ép lấy nước uống).

ca chua

Cà chua chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng có lợi cho cơ thể, tốt cho người muốn giảm cân

Thực đơn ăn giảm cân ngày thứ 6: Ăn rau và cơm

Thực hiện thực đơn ăn giảm cân đến ngày thứ 6 là bạn đã gần hoàn thành mục tiêu ăn giảm cân của mình rồi đấy, từ ngày thứ 6 bạn có thể bổ sung thêm các loại thịt trắng trong bữa ăn giảm cân của mình, bổ sung nhiều hơn các món ăn từ các loại đậu và uống nhiều nước, chú ý chia làm 4-6 bữa ăn nhỏ trong ngày.

com rau

Ngày thứ 6 trong chế độ ăn kiêng cấp tốc có thể dùng các món ăn đa dạng hơn 

Thực đơn ăn giảm cân ngày thứ 7: Uống nhiều nước ép trái cây

Với thực đơn ăn giảm cân ở ngày thứ 7 bạn trở lại cách ăn uống như ngày bình thường, hạn chế ăn đồ nhiều chất béo, đồ uống có ga, đồ ăn nhanh, chú ý uống nhiều nước ép trái cây như nước ép bưởi, nước ép cam, nước ép chanh hay nước ép bí đao đã qua sơ chế.

Thực đơn ăn giảm cân gm cũng thường được gọi là thực đơn giảm cân 4kg 1 tuần bởi có thể giúp chúng ta giảm được khoảng 4 kg trong 1 tuần mà không phải luyện tập khổ cực, tuy vậy nếu ai muốn giảm cân 7 kg trong 1 tuần cũng có thể áp dụng thực đơn ăn giảm cân gm kết hợp với chế độ luyện tập cấp tốc với các bài tập giảm cân đặc biệt nhé.

Chúc bạn giảm cân thành công!