Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần - Tạm biệt 5kg đơn giản

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần - Tạm biệt 5kg đơn giản

Rất nhiều người vì mặc cảm với trọng lượng cơ thể nên đã đặt mục tiêu giảm cân nhanh trong 1 tuần, Việc giảm cân trong 1 tuần không phải là không khả thi, chỉ có điều nhiều bạn giảm cân bằng mọi giá thiếu yếu tố khoa học hợp lý.

Có trường hợp quyết tâm giảm cân nhanh bằng cách cắt hẳn cơm khỏi thành phần bữa ăn để rồi cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi không có sức cho bất kỳ hoạt động gì trong ngày. Và sau đó khi ăn cơm trở lại thì cơ thể lại tăng cân hơn cả giai đoạn trước khi giảm cân.

Nay chúng tôi xin được chia sẻ 1 chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần được chứng nhận bởi trung tâm Johns Hopkins, Mỹ. Phương pháp này có tên gọi là General Motor Diet.

chế độ ăn kiêng gmd giảm béo bụng nhanh nhất trong 1 tuầnGMD  giảm cân trên nguyên lý lượng calo nạp vào cho cơ thể nhỏ hơn lượng calo hoạt động trong ngày, từ đó cơ thể phải dùng lượng mỡ thừa trong cơ thể để phục vụ các hoạt động, phương pháp GMD này hoàn toàn tự nhiên an toàn mà không gây tác dụng tiêu cực không đẩy người giảm cân vào trạng thái căng thẳng

Thực đơn chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần GMD:

Thứ 2: Cắt hết toàn bộ các thực phẩm thường ngày và thay bằng hoa quả tươi (không tính chuối vì chuối cung cấp rất nhiều calo nên sẽ làm chậm quá trình giảm béo)

Thứ 3: Bữa ngày thứ 3 này khác hẳn so với bữa hôm trước thay vì ăn hoa quả thì bữa thứ 3 này chỉ ăn rau củ và số lượng không hạn chế, cũng không hạn chế loại rau củ.

Thứ 4: là sự kết hợp của thứ 2 và thứ 3 đó là ăn rau củ kết hợp với hoa quả (trừ chuối)

Thứ 5: Sau 3 ngày không được ăn chuối thì ngày hôm nay rất đặc biệt đó là bạn phải ăn 7 đến 9 trái chuối và uống 800 ml sữa để bù lượng natri và kali thiếu hụt.

Thứ 6: Mỗi bữa ăn 1 nửa chén cơm và 3 quả cà chua luộc để cung cấp thêm acid uric

chế độ ăn kiêng một tuần giảm béo cực hiệu quả siêu tốcThứ 7: Ăn mỗi bữa 1 chén cơm và rau không hạn chế số lượng và thời gian, bạn có thể ăn rau bất cứ lúc nào trong ngày.

Chủ nhật: Buổi trưa ăn 1 chén cơm, rau xanh và nước ép trái cây. Buổi tối thì bạn ăn rau và uống nước ép trái cây không hạn chế số lượng

Việc thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo trong 1 tuần này bạn hoàn toàn có thể giảm 3 kg mà không cần tập thể dục, tuy nhiên giảm cân theo thực đơn này thực sự khá khó theo nếu bạn là người chưa từng ăn chay.

Trong trường hợp theo được đến nửa chừng mà cảm thấy chán nản vì thèm thịt thì bạn có thể thay 1 bát cơm bằng 1 quả trước luộc và thịt nạc hấp không chấm muối, và luôn có sẵn bên mình 1 trái táo để ăn ngay khi lúc đói vì khi thực hiện thực đơn này bạn dễ rơi vào trạng thái tay chân bủn rủn và tụt huyết áp.

Chúc bạn giảm cân thành công với thực đơn ăn kiêng giảm cân trong một tuần.