CHI TIẾT MÁY ĐIỆN DI NÂNG CƠ TT - 849F - XÓA NHĂN, TRẺ HÓA

CHI TIẾT MÁY ĐIỆN DI NÂNG CƠ TT - 849F - XÓA NHĂN, TRẺ HÓA

Lo ngại về vấn đề lão h óa, chị em hiện nay thường tìm đến những phương pháp hiện đại để cải thiện nhan sắc. Da nhăn nheo, chảy xệ là một trong những dấu hiệu chính của lão hóa dễ nhận biết nhất, để giải quyết vấn đề về da hiện có máy điện di nâng cơ tt - 849f rất được chị em ưa chuộng.

 

Máy điện di nâng cơ tt – 849f sử dụng công nghệ Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu vào da được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và các nơi khác để điều trị nâng cơ,dẫn dưỡng chất vào sâu trong da. Các chất dinh dưỡng được đưa vào sâu vào lớp biểu bì và từng vùng da bạn muốn điều trị.

So sánh với các máy hiện đại chăm sóc da khác máy điện di nâng cơ TT-849F giúp đưa các dưỡng chất vào da có hiệu quả hấp thụ các sản phẩm dinh dưỡng cao hơn, giải quyết các vấn đề của mỹ phẩm, tinh chất, serum, tế bào gốc chỉ ở trong lớp biểu bì, máy chăm sóc da TT – 849F còn có thể giữ cho làn da trẻ cho một thờ gian dài và rút ngắn thời gian điều trị da.

1. Các bộ phận của máy  điện di nâng cơ TT-849F

–  Đầu tay cầm Mesogun: Tùy theo da cần điều trị của mỗi người, để đưa vào trong da các yếu tố dinh dưỡng, serum vào tay cầm của máy điện di nâng cơ tt – 849f. Bằng cách vận hành của máy, đưa dưỡng chất vào da dưới tần sâu, tiết kiệm serum hơn và các chất dinh dưỡng để có được hiệu quả làm đẹp tốt nhất, sử dụng đầu tay cầm Mesogun đi vòng tròn, di chuyển nó đến và đi trên bề mặt da được điều trị.

 Đầu cảm ứng: Trong thời gian điều trị, đầu cảm ứng được đặt tiếp xúc với da của khách hàng đầy đủ, thường là để dưới lưng khách hàng , để cho các hình thức năng lượng một mạch efective trong từ trường của con người.

2. Nguyên lý hoạt động của máy điện di nâng cơ TT – 849F

Đầu dẫn có khả năng mở lỗ chân lông tạm thời từ 680-800 lỗ chân lông, giúp dưỡng chất hấp thụ vào da dễ dàng Đồng thời dùng dòng điện Electroporation để đẩy dưỡng chất vào sâu trong da, đây là dòng điện tạo khả năng thẩm thấu xuyên qua màng tế bào, khiến dưỡng chất được đẩy xuyên qua tế bào, Ecletronporation đoạt giải Nobel 2003 trong ứng dụng y khoa và thẩm mỹ.

Làm sạch da + mỡ tế bào + đẩy dưỡng chất bằng Ecletroporation => tạo khả năng hấp thụ dưỡng chất cao nhất.

Dễ dàng sử dụng, dễ dàng kết hợp với các công nghệ thẩm mỹ khác để cho hiệu quả điều trị cao hơn.

3. Tác dụng và thời gian điều trị của máy điện di nâng cơ TT – 849F

 

  • Tác dụng:

+ Với điều trị làm trắng, trị sạm nám thường thấy kết quả ngay tức thì từ 15-25% sau 1 lần điều trị, tuy nhiên nên điều trị đủ 6 lần.

+ Với điều trị rạn nứt đỏ khoảng 5 lần điều trị trở lên, rạn trắng điều trị lâu hơn, nhiều hơn 8 lần.

+ Với rụng tóc, tóc sẽ mọc lại sau 4 – 5 lần điều trị, tuy nhiên nên tiếp tục điều trị.

+ Căng da vùng mắt, vết chân chim cho kết quả sau 4 lần điều trị.

+ Thâm vùng mắt, cho kết quả sau 5 lần điều trị.

  • Thời gian điều trị:

+ Trung bình 6 lần, 5-7 ngày/ lần, mỗi lần 15 – 30 phút tùy vùng.

+ Đối với điều trị rạn nứt nên điều trị từ 6 – 10 lần tùy rạn đỏ hay rạn trắng.

Tag: máy nâng cơ căng bóng da inerskin, máy nâng cơ 5d