Chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh nhất và an toàn nhất

Chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh nhất và an toàn nhất

Chỉ cần dành ra 15-20 phút mỗi ngày luyện tập những bài tập HIIT để cân nặng như ý và vóc dáng chuẩn. Cùng thammycongnghecao.com đi tìm các bí quyết giảm cân nhanh nhất nhờ các bài tập qua bài viết sau.

1.Bài tập giảm cân nhanh nhất

Những bài tập giúp giảm cân nhanh nhất sau đây nằm trong bài tập HIIT nổi tiếng, giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa và tiêu thụ tối đa năng lượng, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Chăm chỉ tập luyện đều đặn hàng ngày là bí quyết giảm cân nhanh và an toàn nhất cho bạn.

Ngày 1: Jump Jack 

Đứng thẳng lưng, chân chụm lại, tay đặt sát hai bên hông.

Nhảy bật chân sang hai bên, giữ thẳng lưng, hai tay vòng qua đầu, đập tay vào nhau.

Ngày 2: Squat 

Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai, ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc, hông đẩy ra sau. Thực hiện giữ nguyên tư thế hoặc đứng lên ngồi xuống.

cac-bi-quyet-giam-can-nhanh-nhat-1

Squat là động tác được rất nhiều tín đồ tập gym ưa thích.

Ngày 3 và 6: Chạy nâng cao đùi

Giữ thẳng lưng, khép chân, tay đặt hai bên hông, chạy nâng cao đùi đồng thời vung tay, nhón chân khi chạy.

Ngày 3 và 6: Động tác leo núi 

Chuẩn bị ở tư thế plank, nhưng thay vì tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn, co lần lượt từng chân về trước, động tác dứt khoát.

Ngày 4: Plank 

Nằm sắp xuống sàn, chống khủy tay vuông góc với vai, nhón hai mũi chân nâng thân người lên sao cho vai, lưng và chân là một đường thẳng. Đây là một trong những bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất, vì nó tác động rất lớn đến cơ bụng, đùi, bắp tay và ngực.

cac-bi-quyet-giam-can-nhanh-nhat-2

Động tác plank tác động rất lớn vào cơ bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Ngày 5: Đá chân sang bên 

Đứng thẳng, chân khép lại, nắm tay và để trước ngực, co một chân ra sau, sau đó đá thẳng lên cao.

Ngày 6: Burpee 

Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai, tay đặt hai bên hông, hón mũi chân, ngồi xuống, tay chạm sàn và để trước chân. Duỗi chân về sau thành động tác plank, nhưng thay vì tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn, đứng thẳng và vươn hai tay lên, mắt nhìn theo tay.

2.Bí quyết giảm cân nhanh hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn một phương pháp giảm cân nhanh chóng cấp tốc hay một cách giảm cân 1 ngày 1kg thì hãy tham khảo các công nghệ giảm béo thẩm mỹ. Một trong số đó là công nghệ giảm béo Contri Plus, rút ngắn thời gian giảm béo chỉ còn một nửa nhưng cho hiệu quả cao, thu gọn tới 15cm vòng bụng, giảm 12kg mỡ thừa trong 2 ngày.

cac-bi-quyet-giam-can-nhanh-nhat-3

Công nghệ giảm béo Contri Plus với đầu máy giúp hóa lỏng mỡ.

Contri Plus kết hợp cùng lúc hai đầu máy với mức năng lượng xung cực đại tập trung triệt tiêu mỡ trúng đích, đánh tan và hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu. Sau khi mỡ thừa được giải phóng khỏi cơ thể, 1 đầu máy khác sẽ sắp xếp lại các tổ chức da và cơ, tái cấu trúc hệ thống collagen cho vùng da săn chắc, thon gọn.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm béo này vui lòng nhấn tại đây.