Home / Tin tức / Chích trắng da: Giải đáp từ A – Z những thắc mắc phổ biến nhất

Chích trắng da: Giải đáp từ A – Z những thắc mắc phổ biến nhất

Chích trắng da được coi là “phao cứu sinh” cho những cô gái không may sở hữu làn da đen lỳ kém thẩm mỹ bởi phương pháp này mang lại hiệu quả trắng da cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả với mọi đối tượng. Tuy nhiên, đứng trước việc có nên chích trắng, các chị em thường có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc và bài viết dưới đây sẽ giải đáp từ A – Z những câu hỏi đó.

1. Chích trắng da là gì?

Chích trắng da là tên gọi khác của phương pháp tiêm trắng, truyền trắng. Đây là kỹ thuật đưa tinh chất dưỡng trắng trực tiếp vào tế bào da thông qua đường tĩnh mạch, đảm bảo da trắng nhanh nhất. Hiệu quả mang lại từ chích trắng da được đánh giá là cao hơn hẳn các phương pháp truyền thống trước đây.

chích trắng an toàn
Chích trắng da chính là phương pháp làm trắng da nhanh nhất hiện nay

2. Chích trắng có an toàn không?

Vấn đề chích trắng an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

– Công nghệ và tinh chất dưỡng trắng:

Công nghệ và tinh chất dưỡng trắng là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo chích trắng an toàn bởi hiện nay, nhiều địa chỉ spa, thẩm mỹ viện vì tham lợi nhuận, đã sử dụng những tinh chất dưỡng trắng chứa nhiều thành phần hóa học có tính lột tẩy nhằm làm trắng da cấp tốc, tuy nhiên điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới làn da. Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng nổi mẩn đỏ, sưng tấy, kích ứng da hay thậm chí là ung thư da do chích trắng da giá rẻ.

chích trắng da chích trắng chich trang da chich trang chích trắng an toàn
Chích trắng không an toàn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da

– Địa chỉ chích trắng da uy tín:

Một địa chỉ chích trắng da uy tín sẽ luôn khẳng định chất lượng và cam kết bảo hành kết quả nhằm đảm bảo khách hàng sở hữu làn da trắng nhanh nhất mà không hề ảnh hưởng xấu tới làn da hay sức khỏe.

– Liệu trình chích trắng an toàn:

Chích trắng không phải chỉ thực hiện 1 lần mà cần có liệu trình để cơ thể và tế bào da dần dần thích nghi với các tinh chất dưỡng trắng truyền vào da. Thông thường, bạn sẽ phải thực hiện chích trắng da 5 – 10 lần nếu đúng theo liệu trình của Bộ Y tế.

3. Công nghệ nào chích trắng an toàn hiện nay?

Để nói về công nghệ chích trắng an toàn, các chuyên gia da liễu khuyên chúng ta nên áp dụng các công nghệ truyền trắng da noãn thực vật hoặc nhau thai hươu bởi 2 công nghệ này tinh chất dưỡng trắng được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa các chất hóa học độc hại, lột tẩy gây nguy hiểm cho làn da.

Cả 2 công nghệ này đều đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, không nhiều nơi áp dụng công nghệ này nên nếu muốn chích trắng an toàn, hiệu quả, bạn nên tìm đến những địa chỉ nhận chuyển giao công nghệ chích trắng da noãn thực vật và nhau thai hươu.

chích trắng da chích trắng chich trang da chich trang chích trắng an toàn
Hoa hậu Thu Thảo rất chuộng công nghệ tiêm trắng noãn thực vật

4. Chi phí chích trắng da khoảng bao nhiêu?

Chi phí chích trắng da phụ thuộc phần lớn vào công nghệ chích trắng có đủ hiệu quả và an toàn hay không. Có một số công nghệ chích trắng da giá rất rẻ nhưng khuyến cáo bạn không nên sử dụng vì có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo chi phí chích trắng da noãn thực vật và nhau thai hươu tại Viện thẩm mỹ Lavender – Địa chỉ tiêm trắng ruột của Ngọc Trinh đồng thời cũng là nơi ứng dụng cả 2 công nghệ chích trắng hiện đại nói trên:

+ Chích trắng da noãn thực vật: Liệu trình 10 buổi giá 85.000.000VNĐ

+ Chích trắng da nhau thai hươu: Liệu trình 10 buổi giá 60.000.000VNĐ

Trên đây là lời giải đáp cho những băn khoăn, thắc mắc lớn nhất về phương pháp chích trắng da, mong rằng các chị em sẽ sớm thực hiện dự định để sở hữu làn da trắng đẹp như ý.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

About mymy