Chống lão hóa, xóa nếp nhăn với thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

Chống lão hóa, xóa nếp nhăn với thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

Ngày nay với công nghệ phát triển tân tiến ngày càng có nhiều phương pháp căng da mặt trẻ hóa làn da hiện đại. Một trong số đó phải kể đến công nghệ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ, được phái đẹp trên toàn thế giới tin tưởng về mức độ an toàn và hiệu quả.

1.Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ không còn xa lạ gì với phái đẹp. Phương pháp này giúp xóa nếp nhăn, khắc phục da chảy xệ chùng nhão, tạo đường nét khuôn mặt đẹp mà không cần phẫu thuật. Nguyên lý của phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ là các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng bút chuyên dụng để bắn những sợi chỉ siêu mỏng vào sâu dưới lớp trung bì của da theo hình mạng lưới mà không để lại bất cứ tổn thương nào.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ giúp gương mặt trở nên săn chắc và tuoir trẻ hơn.

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ giúp gương mặt trở nên săn chắc và tuoir trẻ hơn.

Những mạng lưới chỉ này sẽ nâng đỡ cơ mặt, giúp làn da săn chắc căng đầy, giảm thiểu vết nhăn nheo chùng nhão. Hiện có 2 phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ đó là căng da mặt bằng chỉ vàng và bằng chỉ collage.

Nhiều chị em thắc mắc căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền? Tất nhiên sử dụng vàng sẽ khiến cho chi phí của phương pháp này rất cao. Vàng có khả năng tái tạo sợi Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên. Không chỉ xóa mờ các nếp nhăn li ti mà còn làm đầy các rãnh sâu trên khuôn mặt, tạo vẻ săn chắc và thon gọn, chống chảy xệ. Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại chỉ mà chuyên gia thẩm mỹ sử dụng.

"<yoastmark

Căng da mặt bằng chỉ vàng có giá đắt đỏ hơn nhiều so với chỉ collagen.

2.Căng da mặt bằng chỉ Ultra Collagen

Phương pháp căng da bằng chỉ collagen có hiệu quả không kém chỉ vàng. Tuy nhiên giá căng da mặt bằng chỉ collagen rẻ hơn rất nhiều so với vàng.

Ultra collagen là chỉ sinh học siêu mảnh, được chiết xuất 100% từ thực vật. Sau khi những sợi chỉ này được bắn vào tầng trung bì của da dưới dạng mạng lưới sẽ nhanh chóng trở thành bộ khung vững chắc, hoạt động như giá đỡ làm căng và thắt chặt các mô xung quanh, nâng cơ và xóa sạch các nếp nhăn ở mọi vùng da.

Ngoài ra, các tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ còn có khả năng tự tái sinh và sản sinh alestin, chuyển hóa chúng thành chất dinh dưỡng  nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Nhờ đó, da được phục hồi một cách tự nhiên và bền vừng, các vấn đề lão hóa trên bề mặt da như chưa hề tồn tại, mang lại hiệu quả trẻ hóa cao, duy trì độ ổn định trong khoảng thời dài.

Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra Collagen được phái đẹp toàn thế giới tin dùng.

Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra Collagen được phái đẹp toàn thế giới tin dùng.

Trong môi trường của các tế bào, các tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ sẽ dần thẩm thấu nuôi dưỡng làn da. Nhờ sự hỗ trợ từ bên trong, làn da được tái sinh một cách tự nhiên, các vấn đề lão hóa trên bề mặt da như chưa hề tồn tại, mang lại hiệu quả trẻ hóa cao, duy trì ổn định trong khoảng thời gian trung bình từ 10 đến 15 năm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ collagen, vui lòng nhấn tại đây.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên về việc thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sẽ giúp chị em lựa chọn được một phương pháp căng da hoàn hảo.