Có nên đi thẩm mỹ ở bệnh viện 103? - Thẩm mỹ công nghệ cao

Có nên đi thẩm mỹ ở bệnh viện 103?

Có nên đi thẩm mỹ ở viện 103 không? Khoa thẩm mỹ bệnh viện 103 là một trong những địa chỉ uy tín trên khắp cả nước về phẫu thuật thẩm mỹ, từ khi thành lập đến nay trung tâm thẩm mỹ bệnh viện 103 đã gặt hái được không ít thành công mang lại niềm vui cho rất nhiều người.

Bệnh viện 103 được thành lập từ năm 1950 tại xã anh dũng, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ nay được chuyển tới địa chỉ số 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Sau đó vào năm 1989 Bộ Tổng tham mưu đã đưa ra quyết định bệnh viện 103 là bệnh viện hạng nhất trong quân đội. Không chỉ phục vụ đối tượng cán bộ, chiến sĩ trong quân đội, bệnh viện 103 còn phục vụ người dân với nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng. Không chỉ tập trung điều trị các bệnh thông thường, bệnh viện 103 còn mở thêm trung tâm thẩm mỹ viện 103 hay còn gọi là khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện 103 hoặc thẩm mỹ viện 103 với rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: dịch vụ chăm sóc da tẩy xoá tàn nhang, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, phun xăm môi, phẫu thuật nâng ngực, làm rẻ hoá da..

bv 103

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện 103 đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc da, năm 2012 trung tâm thẩm mỹ viện 103 khai chương phòng lazer tập trung vào các dịch vụ chăm sóc da với rất nhiều công nghệ thẩm mỹ da nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Pháp, Thuỵ Sĩ, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore..

Hơn nữa khoa thẩm mỹ bệnh viện 103 còn chú trọng tuyển chọn đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm trong thẩm mỹ và điều trị các vấn đề da, được đao tạo thường xuyên và cập nhật những phương pháp và kỹ thuật chăm sóc da mới nhất để phục vụ làm đẹp cho các chiến sĩ và người dân. Sau khi phòng lazer bệnh viện 103 khoa thẩm mỹ được hình thành, có rất nhiều chị em tới làm dịch vụ thẩm mỹ điều trị nám-tàn nhang, trị sẹo rỗ, trẻ hoá da, tẩy nốt ruồi.. ai cũng cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ ở khoa thẩm mỹ viện 103 cũng như hài lòng về cách phục vụ tại đây.

Không chỉ dừng lại ở đó, khoa phẫu thuật thẩm mỹ viện 103 đang tích cực phát triển thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến và hiện đại khắp năm châu về phục vụ cho cán bộ và nhân dân tại hà nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong điều trị bệnh và thẩm mỹ làm đẹp, bệnh viện 103 nói chung, khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện 103 nói riêng đã được Đảng và nhà nước trao tặng rất nhiều danh hiệu và phẫn thưởng cao quý như danh hiệu anh hùng lao động năm 2015, huân chương chiến công, lao động, danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, được tặng cờ “đơn vị có môi trường văn hoá” và rất nhiều cá nhân tại trung tâm thẩm mỹ bệnh viện 103 đạt giải thường Hồ Chí Minh về nghiên cứu khoa học.

Có thể nói, bệnh viện 103 khoa thẩm mỹ hay trung tâm thẩm mỹ bệnh viện 103 là một trong những đơn vị thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại hà nội, giúp rất nhiều người thẩm mỹ thành công, do vậy thẩm mỹ tại bệnh viện 103 là một trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết thẩm mỹ tại trung tâm thẩm mỹ bệnh viện 103 của thẩm mỹ công nghệ cao!