Có nên tắm trắng không? - Chuyên gia da liễu đầu ngành tư vấn

Có nên tắm trắng không? - Chuyên gia da liễu đầu ngành tư vấn

CÂU HỎI:

Xin chào chuyên gia, da của tôi khá trắng nhưng đợt hè vừa rồi đi du lịch nhiều nơi nên da bị cháy nắng, đen sạm rất nhiều. Tôi cứ băn khoăn mãi không biết có nên tắm trắng không vì đợi mãi mà da không trắng trở lại. Chuyên gia cho tôi hỏi thêm là nếu tắm trắng thì có sợ ảnh hưởng tới làn da hay sức khỏe không ạ? (Vũ Thùy Dung, 19 tuổi, Hà Nội)

GIẢI ĐÁP:

Chào bạn Dung,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên tắm trắng hay không và tắm trắng có nguy hiểm không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên tắm trắng hay không?

Về vấn đề có nên tắm trắng, đối với tình trạng da cháy nắng, sạm đen như của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện dịch vụ tắm trắng để da hồi tông và khỏe hơn.

Khi da bị cháy nắng, điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà làn da bạn đã bị phá hủy lớp màng bảo vệ da bên ngoài, không có khả năng tự tái sinh trở lại nên việc trở lại tông da cũ là điều rất khó. Bên cạnh đó, khi làn da đã bị yếu do cháy nắng sẽ nhạy cảm hơn với các tác nhân từ môi trường như ánh nắng, khói bụi… khiến tình trạng và màu sắc da càng trở nên tối, sẫm màu hơn. Bởi vậy, tắm trắng không chỉ giúp làn da bạn trắng bật tông mà còn hồi phục tế bào da khỏe mạnh hơn.

có nên tắm trắng hay không có nên tắm trắng không bao lâu lần bằng phương pháp nào vào buổi cám gạo thuốc bắc bà bầu webtretho nhà ko dùng sữa kem loại face nam giới truyền tiêm ở đâu nội mùa khô jenny thai k mấy một tuần spa lông đông thế sản phẩm tphcm sakura thân sao đàn ông kangnam 14 16 15 phi thuyền đang con bú trai mua voucher snow white thường xuyên viên doctors xài ai chưa aha tốt ung thư bắt doctor gì mẹ cherry crystal cathy hiệu doleme

Da cháy nắng nên thực hiện tắm trắng để da hồi tông nhanh nhất

2. Tắm trắng có nguy hiểm không?

Bên cạnh câu hỏi có nên tắm trắng không, thì vấn đề tắm trắng có nguy hiểm không cũng là lo lắng của rất nhiều người. Có nhiều trường hợp sau khi tắm trắng da không trắng mà da còn bị nổi mẩn đỏ, sưng tấy hay loang lổ, giãn mao mạch da do sử dụng các tinh chất tắm trắng chứa chất hóa học lột tẩy. Điều này gây ra hoang mang cho những chị em có nhu cầu tắm trắng an toàn, không độc hại.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi dịch vụ tắm trắng tại Lavender luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại như Swiss Cell 24K, Hi-Shine 3D… và sử dụng 100% tinh chất dưỡng trắng từ tự nhiên từ vàng 24k, tế bào tươi thực vật… đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới làn da cũng như sức khỏe của khách hàng.

có nên tắm trắng hay không có nên tắm trắng không  dna dâu elis ella erina bùn eqido flourish frozen giữ vô golden beauty havona ipsasa lên ngọc trinh hàn muối liberty làm mờ vết thâm sẹo lupita minions mekiko miss my miu ruco saigon'smile á pizu pure morning non puroz cà phê queen qualu lalu quick and safe qeen radiant rượu cung đình sokiss swan sự chiếc lá 7days wink xong bột trà xanh be y yến sào yiyi ăn bia đau adora 3w 7 ngày

Lavender luôn sử dụng tinh chất dưỡng trắng an toàn

Điều quan trọng nhất để tắm trắng an toàn là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín luôn khẳng định được chất lượng dịch vụ và cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên tắm trắng không và tắm trắng có nguy hiểm không, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.

Chúc bạn thành công!