Công nghệ giảm mỡ bụng nhanh, triệt để, an toàn - Thẩm mỹ công nghệ cao

Công nghệ giảm mỡ bụng nhanh, triệt để, an toàn

Việc sở hữu các số đo 3 vòng lý tưởng, không mỡ thừa là niềm mơ ước của hầu hết chị em. Tuy nhiên, các phương pháp ăn kiêng, luyện tập thông thường thật sự không mang lại hiệu quả khả quan. Đặc biệt, với những bộ phận khó xử lý như bụng, đùi, lưng… bạn chắc chắn phải nhờ đến sự can thiệp của kỹ thuật hiện đại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những công nghệ giảm mỡ bụng nhanh, triệt để nhất hiện nay.

Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành, các phương pháp siêu giảm béo Contri-Lipo, tiêu mỡ tạo hình HD Slim, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản… là những công nghệ giảm béo bụng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ưu điểm nổi trội của những phương pháp này là không cần đến sự can thiệp của dao kéo, do đó an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không gây nên những tác dụng phụ.

Siêu giảm béo Contri-Lipo

bi-quyet-giam-can-sau sinh-mo-2

Trên cơ sở không phẫu thuật, không xâm lấn, tác dụng giảm mỡ bụng an toàn , nhanh chóng, không gây ra tình trạng chảy xệ chính là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ giảm mỡ bụng Contri-Lipo mang lại. Tại thẩm mỹ viện Lavender, dịch vụ này thật sự tạo nên một cơn địa chấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng suốt thời gian vừa qua. Là công nghệ duy nhất hiện nay áp dụng cơ chế sóng siêu âm hội tụ có tần số mạnh mẽ 300 khz có tác dụng xâm lấn vào các mô mỡ cứng đầu trên cơ thể. Đặc biệt là những vùng như mỡ bụng, đùi, bắp….

Co rất nhiều nguyên nhân khiến vòng 2 của chị em trở nên quá cỡ như: sau khi sinh nở, tính chất công việc phải thường xuyên ngồi văn phòng, người thường xuyên phải sử dụng thực phẩm nhiều năng lượng… Bên cạnh đó, việc quá bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian cho luyện tập càng khiến các vùng mỡ có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Với cơ chế tích hợp của các hoạt chất sinh học có nguồn gốc tự nhiên xâm nhập trực tiếp vào cơ thể kết hợp với việc bấm huyệt và sự hỗ trợ của các thiệt bị công nghệ tiên tiến nhất. Lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ được đào thải ra bên ngoài đồng thời không gây nên các tác dụng phụ.

Dưới sự thăm khám của các chuyên gia đầu ngành, khách hàng sẽ được xác định độ dày của mỡ đồng thời được tư vấn liệu trình và các công nghệ giảm mỡ bụng phù hợp. Phương pháp này phù hơp với mọi đối tượng, thậm chí ngay cả với chị em sau sinh, đang trong thời gian nuôi con nhỏ.