Công nghệ trẻ hóa da mới nhất giúp phục hồi tuổi thanh xuân

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất giúp phục hồi tuổi thanh xuân

Với sự phát triển của khoa học, kĩ thuật nâng cơ, trẻ hóa da đã có những bước tiến vượt trội với nhiều lựa chọn cho chị em. Trong số đó New thermage – công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay được rất nhiều Sao Việt và doanh nhân thành đạt tin dùng.

New thermage với đầu tip 3.0, công nghệ trẻ hóa da mới nhất, tiên tiến nhất

New thermage, công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng ipl hifu làn oxyjet thermage với

New thermage, công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay

Được đánh giá là công nghệ trẻ hóa da mới nhất bởi cho đến thời điểm hiện tại chưa có phương pháp trẻ hóa da nào theo kịp sự cải tiến của new thermage. Công nghệ New thermage với đầu tip 3.0 đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn làm đẹp, luôn được chị em tin dùng. Cho đến nay, new thermage đã điều trị thành công cho hơn một triệu ca trẻ hóa da, được ứng rất nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ ở 80 quốc gia trên thế giới.

Được tin dùng bởi công nghệ cải tiến với đầu tip 3.0 tích hợp 2 chức năng. Đầu tip mới cung cấp nhiệt bằng sóng RF điện dung đơn cực cao gấp 2 lần so với các đầu Tip trước đây. Cơ chế làm nóng đều một lượng lớn collagen ở sâu trong các mô, sẽ tăng khả năng có thắt làm săn chắc các bó sợi collagen, gia tăng khả năng đàn hồi, siết chặt cơ mặt giúp mặt thon gọn, xóa nhăn rõ rệt.

Đặc biệt, với thiết kế gắn chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen, nhanh chóng làm lạnh vùng nhiệt truyền vào da, cho phép đầu tip hoạt động với lượng nhiệt cao gấp đôi nhưng không gây bỏng rát cho bề mặt da.

New thermage, công nghệ trẻ hóa da mới nhất đem lại kết quả lâu dài từ 2-3 năm chỉ sau 60 phút thực hiện trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng ipl hifu làn oxyjet thermage với

New thermage, công nghệ trẻ hóa da mới nhất đem lại kết quả lâu dài từ 2-3 năm chỉ sau 60 phút thực hiện

Chỉ 60 phút new thermage xóa nhăn, nâng cơ mặt, thon gọn viền hàm giúp bạn trẻ ra 10 tuổi.  Phương pháp áp dụng cho độ tuổi từ 20 trở lên, áp dụng trên mọi vùng của cơ thể và đẹm lại hiệu quả lâu dài từ 2-3 năm.

Những lí do nên lựa chọn new thermnage tại Viện thẩm mỹ Lavender

Những lí do nên chọn điều trị New thermage tại Lavender

Những lí do nên chọn điều trị New thermage tại Lavender

Công nghệ dù tiên tiến đến đâu cũng vẫn cần bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của chuyên gia thì mới đem lại hiệu quả tối đa. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, luôn nỗ lực học hỏi để trau dồi tay nghề, viện thẩm mỹ Lavender đã thực hiện thành công New thermage cho hàng loạt Sao Việt và doanh nhân thành đạt.

Hơn nữa, Lavender luôn cố gắng cập nhật để sở hữu tất cả các công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ làm đẹp sử dụng đầu típ giả sẽ gây tác dụng ngược trở lại. Lavender tự hào nằm trong danh sách thẩm mỹ viện được chuyển giao công nghệ New thermage chuẩn Hoa kì, sử dụng đầu tip chính hãng bởi chính những chuyên gia da liễu 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.