Công thức giảm cân từ 4 loại đậu phổ biến - Thẩm mỹ công nghệ cao

Công thức giảm cân từ 4 loại đậu phổ biến

Ngoài ăn đậu trắng giảm cân ra thì ít người biết đến các loại đậu khác khi ăn cũng có tác dụng giảm cân cực tốt. Rõ ràng đây là 1 sự thiếu sót lớn của một thực đơn đáng lẽ rất phong phú của bạn. Bài viết xin được phân tích cách giảm cân bằng cách ăn các loại đậu và hướng dẫn cách ăn các loại đậu để giảm cân.

Tổng hợp các món ăn  từ các loại đậu giảm cân.

I. Đậu trắng giảm cân

Nước uống đậu trắng

Đây là cách ăn đậu giảm cân dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần phơi đậu trắng ra nắng, sau đó đem xay thành bột đậu trắng, pha hỗn hợp nước bột đậu trắng này với nước ấm và uống trước những bữa ăn.

cách ăn các loại đậu để giảm cân ăn các loại đậu giảm cân giảm cân bằng cách ăn các loại đậu ăn đậu cove giảm cân ăn đậu cô ve giảm cân

Ăn đậu có giảm cân không

Salad đậu trắng

Nếu ai còn nghi ngờ ăn đậu có giảm cân không, thì có thể thực hiện ăn kiêng với salad đậu trắng để kiểm chứng. Có thể món ăn này khó ăn so với các món thông thường, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi thực đơn với súp đậu trắng, salad rau củ đậu trắng thêm thịt gà, tôm xào đậu trắng… Đây là những món ăn làm giảm lượng calo hấp thụ vào cơ thể.

II. Ăn đậu tương giảm cân

ăn đậu hà lan giảm cân ăn đậu ngự có giảm cân không ăn đậu rồng có giảm cân không ăn bột đậu giảm cân cách ăn bột đậu giảm cân ăn đậu có giảm cân không

Giảm cân bằng cách ăn các loại đậu

Nhật Bản là nước phát triển nhưng tỉ lệ người mập và béo phì lại ít hơn rất nhiều so với các nước phát triển khác, thậm chí còn ít hơn cả những nước đang phát triển. Vậy rõ ràng là họ có bí quyết giảm cân thần kì nào đó.

Ăn đậu tương có giảm cân không? Hãy nhìn vào thực đơn của người Nhật, lượng đậu tương họ ăn gấp cả chục lần so với Việt Nam. đậu tương và đậu tương rangđều có tác dụng trung hòa calo và các chất béo trước khi cơ thể tiêu hóa.

Ngoài việc ăn đậu tương rang có tác dụng giảm cân thì đậu tương còn có tác dụng làm giảm tỉ lệ ung thư vú.

III. Uống bột đậu giảm cân

Với thành phần 90% là protein và chất xơ nên bột đậu được xếp vào nhóm thức ăn giúp giảm cân hiệu quả cấp tốc. Với tỉ lệ chất xơ dồi dào nên khi uống bột đậu trước bữa ăn sẽ giúp bạn cảm giác no và giảm lượng đồ ăn tiêu thụ. Thời gian để tiêu hóa nước bột đậu là rất dài, và số năng lượng chỉ để tiêu hóa nước bột đậu nhiều hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác. nên bạn chỉ cân uống bột đậu thôi là đã thực hiện cho mình 1 cách giảm cân rồi.

ăn đậu tương có giảm cân không ăn đậu tương có giảm cân ăn đậu tương giảm cân ăn đậu tương rang giảm cân ăn đậu giảm cân ăn đậu trắng giảm cân

Cách ăn bột đậu giảm cân

IV. Các loại đậu khác giúp giảm cân

  • ăn đậu cove (cô ve, đậu đũa, đậu tây) giảm cân, ngoài tác dụng giảm cân ra thì tính ôn của đậu cove giúp cơ thể tráng kiện, những người bị tim, cao huyết áp hay thận đều có thể ăn đậu cô vê để cải thiện sức khỏe.
  • ăn đậu hà lan giảm cân cũng là 1 ý tưởng hay, vì đậu hà lan có chứa rất nhiều chất xơ, thực hiện cách ăn đậu hà lan khá đơn giản, bạn chỉ cần ăn 1 bát đậu hà lan luộc vào cùng các bữa ăn.
  • ăn đậu ngự cũng có tác dụng giảm cân, và bạn có thể chế biến rất nhiều món từ đậu ngự như: đậu ngự xào nấm, đậu ngự xào ngô, đậu ngự hầm khoai sọ
  • ăn đậu rồng cũng có thể giúp bạn giảm cân như những loại đậu khác.