Contri Lipo là gì? - Cùng tìm hiểu về siêu giảm béo hàng đầu Hoa Kỳ

Contri Lipo là gì? - Cùng tìm hiểu về siêu giảm béo hàng đầu Hoa Kỳ

Được mệnh danh là “siêu giảm béo” tại Hoa Kỳ nhưng Contri Lipo vẫn còn là cái tên khá mới mẻ tại Việt Nam. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về công nghệ giảm béo không phẫu thuật Contri Lipo để nhanh chóng sở hữu thân hình nuột nà với vòng eo con kiến chuẩn như siêu mẫu nhé! 

1. Contri – Lipo là gì?

Contri – Lipo là thành quả nghiên cứu trong suốt 10 năm liên tục của các nhà khoa học Hoa Kỳ. Dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm hội tụ và kết hợp với các thành phần hủy mỡ có nguồn gốc tự nhiên, ngay từ khi ra đời, Contri Lipo đã trở thành một cú nổ lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực giảm béo nói riêng.

Công nghệ giảm béo Contri Lipo đưa trực tiếp tinh chất hủy mỡ có hàm lượng lớn các chất như aminoaxit, khoáng sản thực vật, acid thực vật, growth factor, insulin – like, multi vitamin… sau đó sử dụng sóng siêu âm hội tụ đẩy sâu các thành phần hủy mỡ, len lỏi vào từng lớp tế bào, phá vỡ cấu trúc các mô mỡ rắn chắc, cứng đầu nhất. Các mô mỡ này sau khi bị phá vỡ liên kết sẽ nhanh chóng được “tống khứ” ra ngoài thông qua hệ bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật massage đào thải mỡ thừa.

contri lipo là gì Contri - lipo

Giảm béo bằng Contri Lipo là gì?

Bên cạnh đó, sau khi đánh tan và đào thải mỡ thừa, Contri – Lipo còn sử dụng bùn cứu định hình phom dáng, làm săn chắc vùng da sau quá trình giảm mỡ. Đặc biệt, tinh chất hủy mỡ có nguồn gốc tự nhiên và sóng siêu âm hội tụ hoàn toàn an toàn, lành tính với khách hàng sử dụng. Contri Lipo đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

2. Contri Lipo mang lại hiệu quả như thế nào?

Contri – Lipo là công nghệ giảm béo duy nhất hiện nay mang lại hiệu quả giảm từ 8 – 10 kg cân nặng, 10 – 12 cm vòng eo chỉ sau 4 buổi. Đặc biệt, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của cơ thể sau mỗi buổi thực hiện.

+ Buổi 1: Tại các phân vùng tích mỡ, mỡ thừa được hóa lỏng, khách hàng có thể cảm nhận thông qua việc chạm nhẹ tay vào vùng tích mỡ.

+ Buổi 2: Cân nặng và số cm vòng eo có dấu hiệu giảm nhẹ ( 1 – 2kg, 2 – 3cm eo), cơ thể khách hàng nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

+ Buổi 3: Số cân nặng và cm vòng eo giảm rõ rệt, vùng tích mỡ mềm hẳn, thấy rõ lượng mỡ đào thải qua quá trình tiểu tiện.

+ Buổi 4: Giảm tối thiểu 8 – 10kg, 10 – 12cm, vùng da giảm mỡ săn chắc, căng mịn nhờ đắp bùn cứu.

contri lipo là gì Contri - lipo

Kết quả giảm béo với Contri Lipo

3. Đâu là địa chỉ ứng dụng Contri – Lipo giảm béo tại Việt Nam?

Contri – Lipo là công nghệ còn khá mới mẻ và tại Việt Nam, chỉ có duy nhất Viện thẩm mỹ Laveder nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ này. Là thương hiệu dẫn đầu dịch vụ giảm béo suốt 10 năm qua, Lavender luôn đi tiên phong trong việc cập nhập các công nghệ tân tiến thế giới.

Chính bởi vậy, ngay sau khi Contri Lipo được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả, Lavender đã trực tiếp sang Hoa Kỳ, mang công nghệ này về Việt Nam, giúp hơn 1 triệu khách hàng lấy lại thân hình thon thả mỗi năm. Nếu bạn đang bị ám ảnh bởi vấn đề tích mỡ, thừa cân thì Lavender và Contri Lipo chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

contri lipo là gì Contri - lipo

Quy trình giảm béo Contri Lipo tại Lavender

Chúc bạn làm đẹp thành công!