Cùng tìm hiểu buổi sáng nên ăn gì để giảm cân - Chào ngày mới
Home / Tin tức / Cùng tìm hiểu buổi sáng nên ăn gì để giảm cân

Cùng tìm hiểu buổi sáng nên ăn gì để giảm cân

Cân nặng luôn là nỗi lo của các chị em, và các chị em luôn muốn có được thân hình chuẩn, và muốn biết buổi sáng nên ăn gì để giảm cân cho những cô nàng bận rộn

Buổi sáng nên ăn gì để giảm cân – Cùng đi tìm hiểu các thực phẩm tuyệt vời giúp cho việc giảm cân mà không lo phải nhịn ăn hay bị đói để có được cơ thể săn chắc, thon gọn.

Lên thực đơn buổi sáng nên ăn gì để giảm cân

Quả mâm xôi

Một chén quả mâm xôi cung cấp khoảng 8 gam chất xơ, nhiều hơn gấp đôi so với một chén dâu tây và cùng số lượng chất xơ trong một chén đậu đen, đậu đỏ hoặc đậu xanh. Nghiên cứu trên tạp chí Dinh dưỡng, Mỹ, cho biết ăn nhiều chất xơ là cách ngăn ngừa lên cân và khuyến khích cơ thể đốt cháy năng lượng nhiều hơn. Theo kết quả một cuộc nghiên cứu kéo dài trên 2 năm, các nhà khoa học phát hiện khẩu phần ăn cung cấp 8 gam chất xơ trên mỗi 1.000 calories sẽ giúp bạn giảm 2kg trong 1 tháng.

ăn cái gì vào sáng sớm giảm béobuổi sáng nên ăn gì để giảm cân hiệu quả

Cháo bột yến mạch

Bột yến mạch giúp bạn giảm cân, bột yến mạch giàu chất xơ, có tác dụng làm bạn no lâu hơn và ăn sáng bằng những thực phẩm chứa carbohydrate giải phóng năng lượng chậm như trong bột yến mạch và ngũ cốc nguyên cám, 3 giờ trước khi tập thể dục sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ nhiều hơn.

Chúng giải phóng năng lượng chậm không làm tăng lượng đường trong máu đột ngột như ăn như bánh mì trắng. Kết quả lượng insulin cũng không tăng cao, trong khi insulin đóng vai trò chính trong việc báo hiệu cho cơ thể dự trữ chất béo, đồng thời mức đường trong máu thấp cũng giúp đốt cháy mỡ hiệu quả hơn.

ăn thế nào vào sáng sớm giảm béo bụng mỡ bụng nhanh nhấtThực đơn buổi sáng nên ăn gì để giảm cân

Cách nấu cháo yến mạch: Cho 60g bột yến mạch vào khoảng 300ml nước, khuấy đều cho đến khi nước sôi và bột nở ra. Bạn có thể cho thêm 2 thìa sữa ít đường hoặc một ít trái cây như quả mâm xôi hoặc nam việt quất lên trên

Ăn các thực phẩm nhiều protein cho thực đơn buổi sáng nên ăn gì để giảm cân

Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng cũng nằm trong top 5 thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể dùng 2 thìa bơ đậu phộng riêng hoặc chung với bánh mì nâu, hoặc bạn có thể dùng bơ đậu phộng chung với bột yến mạch. Nhớ hai thìa là đủ để không cung cấp quá nhiều năng lượng bạn nhé.

ăn sáng giảm mỡ bụng đánh tan béo bụng     Buổi sáng nên ăn gì để giảm cân với thực phẩm giàu protein

Hai thìa bơ đậu phộng cung cấp đủ năng lượng cho bạn hoạt động buổi sáng, đồng thời giúp no lâu nên bạn sẽ không ăn nhiều vào bữa trưa

Trứng

Trứng cung cấp protein rất lý tưởng cho những người giảm cân. So với chất béo, protein giúp bạn no lâu hơn. Một nghiên cứu cho biết những người ăn sáng với trứng cảm thấy no lâu hơn và giảm cân nhiều hơn gấp hai lần so với những người nạp cùng lượng calaorie nhưng từ bánh ngọt ăn sáng.

Vậy các bạn đã biết buổi sáng nên ăn gì để giảm cân rồi, chúc các bạn giảm can thành công.

About dat ha