Da lên tone nhanh chóng với mặt nạ bột gạo và sữa tươi - Thẩm mỹ công nghệ cao

Da lên tone nhanh chóng với mặt nạ bột gạo và sữa tươi

Mặt nạ bột gạo và sữa tươi giúp da mịn màng, sáng lên rõ ràng chỉ nhờ bột gạo kết hợp với sữa tươi.

Nói vui thế này, bột gạo màu trắng, sữa tươi cũng màu trắng, muốn trắng da thì đem hai cái trắng là bột gạo và sữa tươi kết hợp với nhau rồi xoa lên da. Đó chỉ là nói vui, còn trên thực tế, mặt nạ bột gạo và sữa tươi là công thức làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Mặt nạ bột gạo và sữa tươi có công dụng gì

Cùng với cám gạo và nước vo gạo, bột gạo là một trong những nguyên liệu dưỡng trắng da được nhiều người yêu thích.

Trước hết, bột gạo là nguyên liệu rất lành, có thể dùng cho bất cứ loại da nào mà không dị ứng (thật hiếm thấy ai dị ứng với lương thực mà mình ăn hàng ngày đúng không nào). Bột gạo không gây kích ứng khi tiếp xúc trực tiếp với da. Tuy nhiên, để đảm bảo yên tâm và an toàn nhất, bạn nên chọn loại gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sử dụng các chất bảo vệ thực vật một cách an toàn.

mat-na-tu-bot-gao-lam-trang-1Mặt nạ từ bột gạo làm trắng

Thứ hai, mặt nạ từ bột gạo được yêu thích về có nguyên liệu rất dễ tìm lại tiết kiệm, bất cứ gia đình nào cũng có sẵn 1 thùng gạo trong nhà, có thể xay thành bột bất cứ khi nào.

nguyen-lieu-lam-mat-na-bot-2Nguyên liệu làm mặt nạ bột gạo và sữa tươi

Thứ ba, bột gạo thật sự hữu hiệu, vitamin B có trong bột gạo là dưỡng chất làm trắng nhanh chóng cho da, không bào mòn da nên không gây bắt nắng.

Bên cạnh bột gạo thì sữa tươi cũng là nguyên liệu để làm mặt nạ bột gạo và sữa tươi. Công dụng của sữa tươi với da thì đã quá phổ biến, sữa tươi giúp làn da mềm mịn, các chất trong sữa giúp dưỡng ẩm cho da rất tốt và làm sáng da nhanh chóng.

Bột gạo và sữa tươi kết hợp với nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn.

Cách làm mặt nạ bột gạo và sữa tươi

Một trong những cách làm bột gạo đắp mặt là kết hợp với sữa tươi.

Cách làm là xay gạo thành bột thật mịn, sau đó cho thêm sữa vào trộn cho đến khi được hỗn hợp nhão. Sau đó đắp mặt nạ này lên vùng da muốn làm trắng khoảng 20 phút sau đó rửa lại với nước sạch nhẹ nhàng bằng tay, không dùng khăn mặt.

cach-lam-mat-na-bot-3Cách làm mặt nạ bột gạo và sữa tươi

Đây là cách làm rất đơn giản mà hiệu quả rõ ràng ngay từ lần đầu tiên. Các bạn chỉ cần mặt nạ bột gạo và sữa tươi một đến 2 lần một tuần, sau một tháng sẽ thấy da đẹp hơn rất nhiều.