Đánh giá thuốc giảm cân Orlistat Stada và thuốc Xenical
Home / Tin tức / Đánh giá thuốc giảm cân Orlistat Stada và thuốc Xenical

Đánh giá thuốc giảm cân Orlistat Stada và thuốc Xenical

Thuốc giảm cân hiện nay là sản phẩm được nhiều chị em lùng mua nhất để cải thiện cân nặng. Cùng thẩm định một 2 loại thuốc khá nổi tiếng của Thụy Sĩ, thuốc giảm cân Orlistat Stada và thuốc giảm cân Xenical qua bài viết sau đây.

1.Thuốc giảm cân Xenical có tốt không?

Thuốc giảm cân Xenical 120mg là chất ức chế mạnh, đặc hiệu và lâu bền đối với men lipase ở dạ dày. Hoạt tính điều trị của Xenical là ở dạ dày và ruột non, do tạo liên kết cộng hóa trị bền vững với men lipase của dạ dày. Lipase sẽ mất hoạt tính và mất khả năng thủy phân chất béo lipid trong thức ăn, do đó triglyceride không chuyển được sang acid béo tự do nên cũng không hấp thu được qua ống tiêu hóa, làm hao hụt calo và có khả năng kiểm soát được cân nặng của bạn.

thuoc-giam-can-orlistat-stada-1

Thuốc giảm cân Xenical Orlistat 120mg.

Thuốc giảm cân Xenical Orlistat 120mg có công dụng chính là ngăn cản hấp thu 1/3 lượng chất béo vào cơ thể. Phần mỡ thừa không được hấp thu sẽ theo phân ra ngoài. Bởi vậy đây cũng là nguyên nhân chính gây ra các tác dụng phụ như đi ngoài ra phân mỡ. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm các tác dụng phụ này sẽ bớt đi theo thời gian. Hãy xây dựng 1 chế độ ăn và thực đơn ăn kiêng không chất béo và dầu mỡ để không găp phải các tác dụng phụ.

Thuốc giảm cân Xenical mua ở đâu? Hiện nay có nhiều hàng giả hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, mua thuốc giảm cân Xenical ở đâu để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm mua Xenical ở các hiệu thuốc lớn trong thành phố.

A young woman measuring her waist with the help of a measure tape

Thuốc giúp đánh tan mỡ thừa ở bụng hoặc đùi.

2.Thuốc giảm cân Orlistat Stada

Sản phẩm thuốc giảm cân Orlistat Stada 120mg giúp tiêu hao năng lượng và đốt cháy chất béo gấp nhiều lần mà không phải áp dụng chế độ ăn kiêng kham khổ và vất vả luyện tập thể thao.

Thuốc  còn giúp lượng mỡ tích tụ lâu ngày bị đánh tan và đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên nhất. Cùng với đó sẽ giúp giảm khả năng hấp thụ lượng chất béo và calo được chuyển hóa vào trong cơ thể giúp giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

thuoc-giam-can-orlistat-stada-3

Thuốc giảm cân Orlistat STADA 60mg.

Orlistat được chỉ định dùng thận trọng trên bệnh nhân có tiền sử về tiết niệu hoặc sỏi thận. Thuốc giảm cân Orlistat giá bao nhiêu? Thuốc hiện được bán ở các hiệu thuốc lớn với giá khoảng 380.000 – 400.000 đồng.

Dù là loại thuốc nào thì bạn cũng nên theo hướng dẫn của bác sĩ và theo chỉ định trong hướng dẫn sử dụng. Không nên mua thuốc tràn lan và sử dụng thuốc bừa bãi có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe bạn. Đặc biệt đối với thuốc ngoại hãy tìm mua ở những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

About Nguyenloan