Đánh giá ưu nhược của các loại sữa tắm trắng da tốt nhất
Home / Tin tức / Đánh giá ưu nhược của các loại sữa tắm trắng da tốt nhất

Đánh giá ưu nhược của các loại sữa tắm trắng da tốt nhất

Các loại sữa tắm trắng da tốt nhất có thực sự mang lại hiệu quả như chúng ta mong đợi? Ưu điểm, nhược điểm của những sản phẩm này là gì? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể nhất qua bài viết dưới đây!

1. Đâu là sản phẩm sữa tắm trắng da tốt nhất?

Có rất nhiều dòng sản phẩm sữa tắm làm trắng da nhưng để nói đến loại sữa tắm trắng da tốt nhất, chúng ta phải kể đến một số thương hiệu như sau:

+ Sữa tắm trắng da tốt nhất Hàn Quốc:

Hàn Quốc vốn là thiên đường của mỹ phẩm, bạn hãy chọn các sản phẩm sữa tắm trắng da tốt nhất đến từ các thương hiệu mỹ phẩm sau: The Body Shop,  Skinfood, Etude House, The Face Shop…

+ Sữa tắm trắng da tốt nhất Âu Mỹ:

Lancome, Estee, Nivia… là một trong những cái tên hot nhất trong vấn đề làm trắng da, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm này.

sữa tắm trắng da tốt nhất sua tam trang da tot nhat

Cần lựa chọn sữa tắm trắng da của những thương hiệu nổi tiếng

Tuy nhiên, tình hình hàng giả, hàng nhái rất nhiều nên bạn cần chú ý mua tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho làn da của mình.

2. Ưu – nhược điểm các loại sữa tắm trắng da tốt nhất

Các sản phẩm sữa tắm trắng da tốt nhất có những ưu, nhược điểm riêng, cụ thể:

+ Ưu điểm:

– Chi phí hợp lý, không quá đắt.

– Đơn giản, dễ thực hiện tại nhà.

+ Nhược điểm:

Do sữa tắm trắng da chỉ tác động được đến bề mặt da nên hiệu quả mang lại không thực sự cao, chỉ có tác dụng nhất định với làn da hơi tối màu. Đối với những làn da đen lỳ bẩm sinh, phương pháp này hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

sữa tắm trắng da tốt nhất sua tam trang da tot nhat

Sữa tắm trắng da tốt nhất cũng chỉ hiệu quả với trường hợp da hơi tối màu

Vậy làn da đen lỳ bẩm sinh cần giải pháp nào để trắng nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn? Để làm trắng da nhanh nhất trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo một trong hai phương pháp sau:

+ dưỡng chất trắng da:

Đưa trực tiếp tinh chất dưỡng trắng qua đường tĩnh mạch, rút ngắn liệu trình làm trắng. Một trong những công nghệ đưa dưỡng chất trắng da được các sao châu Á ưa chuộng nhất hiện nay là truyền trắng Phiên hồng hoa. Đây là bí quyết của Phạm Băng Băng, Châu Tấn… để sở hữu làn da đẹp trong mơ.

+ Tắm trắng công nghệ cao:

Tắm trắng công nghệ cao là sử dụng tinh chất dưỡng trắng thẩm thấu vào da sau đó dùng máy móc hiện đại đẩy sâu tinh chất, thẩm thấu vào tế bào da. Hiện nay, Hi-Shine 3D được đánh giá là công nghệ tắm trắng nhanh, an toàn nhất. Hi-Shine 3D có thể giúp da bạn trắng bật 3 tông, kể cả những làn da đen lỳ bẩm sinh, đồng thời đảm bảo không bắt nắng, không hồi tông đen.

sữa tắm trắng da tốt nhất sua tam trang da tot nhat

Tắm trắng Hi-Shine 3D đem lại hiệu quả nhanh

>>> Xem chi tiết: Tắm trắng Hi-Shine 3D – Bí quyết trắng da của Ngọc Trinh

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích đối với những người đang có nhu cầu làm trắng da.

Chúc các bạn lựa chọn được phương án phù hợp và luôn xinh!

About mymy