Danh sách các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở tphcm đã được cấp phép - Thẩm mỹ công nghệ cao

Danh sách các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở tphcm đã được cấp phép

Danh sách những thẩm mỹ viện uy tín ở thành phố hồ chí minh đã được cấp phép và được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất sau khi đã sử dụng dịch vụ bao gồm: viện thẩm mỹ lavender quận 3 tp hcm, viện săn sóc thẩm mỹ 162 5 hồ chí minh – Thẩm mỹ viện yến hoa, thẩm mỹ viện hàn quốc quận 1 lê thị riêng tphcm, bệnh viện thẩm mỹ ở quận 8 phạm hùng tphcm..

Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm

1. Viện thẩm mỹ lavender quận 3 tphcm

Viện thẩm mỹ lavender quận 3 tp hcm là một trong các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại tphcm đã được Cơ quan Quản lý y tế cấp phép, được hình thành từ năm 2005 thẩm mỹ viện lavender luôn giữ vị trí dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước với hàng trăm công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, và hội tụ rất nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Các công nghệ làm đẹp ở thẩm mỹ viện uy tín ở tp hồ chí minh – Viện thẩm mỹ Lavender phải kể đến công nghệ ắm trắng Bio Light 4D, New Thermage 2017, Công nghệ giảm béo Contri – Plus.. được rất nhiều ngôi sao hạng A tại Việt Nam đến trải nghiệm như nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ca sĩ Thuỷ Tiên, Ca sĩ Thu Minh và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Với sự đóng góp không ngừng vì sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam, Viện thẩm mỹ Lavender tự hào với các giải thưởng nhà nước và các tổ chức trao tặng như giải thưởng thương hiệu Vàng lĩnh vực làm đẹp 2012,  giải thưởng dịch vụ uy tín chất lượng 2013 do người dùng bình chọn,Top 10 Spa uy tín chất lượng nhất tại Việt nam 2014 – 2015 cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác.

tmv lavender

Viện thẩm mỹ lavender đứng đầu danh sách các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại tphcm được người dùng bình chọn

2. Viện săn sóc thẩm mỹ 162 5 hồ chí minh – Thẩm mỹ viện yến hoa

Viện săn sóc thẩm mỹ 162 5 thành phố hồ chí minh thực chất là tiền thân của thẩm mỹ viện yến hoa hiện nay. Viện săc sóc thẩm mỹ 162 5 hồ chí minh được thành lập từ năm 1985 dưới sự dẫn sắt của “chị Tư trị mụn” – biệt danh của bà chủ viện săn sóc thẩm mỹ 162 5 hồ chí minh, là một trong những viện thẩm mỹ được hình thành sớm nhất tại thành phố hồ chí minh bấy giờ. Với sự tận tuỵ, tâm huyết với nghề, tích cực tìm hiểu những phương pháp làm đẹp mới mà hiện nay viên săn sóc thẩm mỹ 162 5 hồ chí minh đã nằm trong danh sách những thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm với tên gọi mới là thẩm mỹ viện yến hoa có cơ sở tại 353Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM.

tmv 162

Viện săn scos thẩm mỹ 162 5 thành phố hồ chí minh là thẩm mỹ viện uy tín ở thành phố hcm

3. Thẩm mỹ viện hàn quốc quận 1 lê thị riêng tphcm

Nếu bạn băn khoăn về thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm thì thẩm mỹ viện hàn quốc quận 1 lê thị riêng thành phố hồ chí minh hay còn gọi là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw hàn quốc – một trong những trung tâm thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ viện hàn quốc hàng đầu tại thành phố hồ chí minh. Mặc dù được hình thành chưa lâu nhưng các dịch vụ ở thẩm mỹ viện hàn quốc quận 1 lê thị riêng tphcm đạt chuẩn ISO 9001:2015, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đều được các cơ quan y tế quốc tế công nhận về chất lượng và an toàn đối với người dùng.

Thẩm mỹ viện hàn quốc quận 1 lê thị riêng thành phố hồ chí minh – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện jw tại hàn quốc, với các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ hàn quốc như: phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line bằng Demoderm, công nghệ nâng mũi S-line Megaderm, bấm mí doublelife, thẩm mỹ mắt Circle Eye.. Khi đến thẩm mỹ ở đây bạn còn được thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw tại hàn quốc. Nhờ những đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện hàn quốc quận 1 tphcm đã lọt vào danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại tphcm.

tmv jw han quoc

Thẩm mỹ viện hàn quốc tphcm quận 1 thuộc vào danh sách thẩm mỹ viện được cấp phép tại tphcm

4. Bệnh viện thẩm mỹ ở quận 8 phạm hùng tphcm

Danh sách bệnh viện thẩm mỹ tphcm uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động thì không thể không đề cập tới bệnh viện thẩm mỹ quận 8 phạm hùng tphcm nổi bật với danh tiếng của bệnh viện thẩm mỹ ngọc phú – một trong những bệnh viện tốt nhất ở thành phố hcm với sự đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh và thẩm mỹ.

Được cấp giấy phép hoạt động vào năm 2010, bệnh viện thẩm mỹ quận 8 phạm hùng Ngọc Phú luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ các chuyên gia với tay nghề chuyên môn tốt đã từng học tập và công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Chính bởi vậy mà bệnh viện thẩm mỹ ở quận 8 Ngọc Phú luôn thu hút đông đảo khách hàng trong nước và các nước khác trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Canada đến làm dịch vụ.

bv ngoc phu

 Bệnh viện thẩm mỹ quận 8 Ngọc Phú lọt vào danh sách các thẩm mỹ viện tại tphcm uy tín nhất thu hút nhiều người đến làm dịch vụ

Nhờ sự đổi mới, nỗ lực học hỏi và cống hiến hết mình vì sức khoẻ sắc đẹp cộng đồng mà bệnh viện thẩm mỹ quận 8 Ngọc Phú đã ghi danh vào danh sách những thẩm mỹ viện uy tín ở tp hồ chí minh được người dùng yêu mến. Bệnh viện thẩm mỹ Phú ngọc có địa chỉ: số 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Nhân dịp đại lễ năm nay, thẩm mỹ viện Ngọc Phú Quận 8 có chương trình giảm giá các dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt, nếu bạn quan tâm giá thẩm mỹ viện hồ chí minh – thẩm mỹ viện ngọc phú có thể liên hệ đến số điện thoại hotline của công ty để được tư vấn và đăng ký sớm để được nhận giá khuyến mãi tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu bài viết danh sách các thẩm mỹ viện uy tín ở thành phố hồ chí minh đã được cấp phép của thammycongnghecao.com!