Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại đà nẵng
Home / Tin tức / Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại đà nẵng

Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại đà nẵng

Bạn đang tìm hiểu về các địa chỉ làm đẹp tại đà nẵng, nhưng chưa biết địa chỉ thẩm mỹ nào tốt và uy tín? Nếu vậy hãy thử khám phá danh sách các thẩm mỹ viện tốt và uy tín nhất tại đà nẵng trong bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại đà nẵng

Đà nẵng không chỉ được biết đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mà còn là nơi hội tụ của rất nhiều thẩm mỹ viện có tiếng. Chúng ta hãy cùng điểm danh Danh sách Top 25 thẩm mỹ viện đà nẵng uy tín nhất trong các phần dưới đây:

1. Thẩm mỹ viện gia đình đà nẵng

Đứng đầu danh sách các thẩm mỹ viện tại đà nẵng là trung tâm thẩm mỹ bệnh viện gia đình đà nẵng, trung tâm thẩm mỹ gia đình thuộc bệnh viện đa khoa gia đình có địa chỉ tại số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Tp Đà Nẵng. Trung tâm thẩm mỹ bệnh viện gia đình đã nẵng hay còn gọi với tên khác là khoa thẩ m mỹ bệnh viện gia đình đà nẵng, trung tâm này có cách chăm sóc khách hàng đặc biệt như người thân của mình, khách hàng nào sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của trung tâm 1 lần thì sẽ được coi là khách hàng thân thiết của trung tâm thẩm mỹ viện gia đình đà nẵng suốt năm đó.

Đến vố trung tâm thẩm mỹ bệnh viện gia đình đà nẵng bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ từ thăm khám sức khoẻ, tư vấn hướng dẫn điều trị bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ mặt, dáng vóc thậm chí là làm đẹp mà không cần phẫu thuật, khoa thẩm mỹ bệnh viện gia đình đã nẵng được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất đà nẵng được nhiều khách hàng yêu thích.

benh vien gia dinh

Khoa thẩm mỹ bệnh viện đà nẵng luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình

2. Thẩm mỹ viện cẩm anh đà nẵng

Thẩm mỹ viện cẩm anh đà nẵng chủ yếu cung cấp dịch vụ trang điểm, chăm sóc da mặt, tóc cho những khách hàng đi sự kiện hoặc trang điểm cho cô dâu. Các dịch vụ nổi bật ở thẩm mỹ viện cẩm anh đà nẵng đó là dịch vụ làm nail, bới tóc cô dâu, trang điểm, xăm hình nghệ thuật, nối mi, chăm sóc móng, bên cạnh đó thẩm mỹ viện cẩm anh chủ yếu đào tạo học viên đào tạo nghề thẩm mỹ trang điểm cô dâu, phun xăm và làm móng, nếu tìm hiểu thông tin “cẩm anh thẩm mỹ viện ở đà nẵng tuyển dụng” bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin đăng tuyển học viên của thẩm mỹ viện cẩm anh.

 

cam anh da nang

Thẩm mỹ viện cẩm anh đà nẵng chủ yếu thiên về đào tạo học viên học nghề trang điểm cô dâu

3. Thẩm mỹ viện bác sĩ nhân đà nẵng

Thẩm mỹ viện đà nẵng – bác sĩ nhân là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở đà nẵng được nhiều người biết đến bởi các dịch vụ thẩm mỹ ở đây đều được thực hiện bởi bác sĩ nhân (bs nhân) – một người có hơn 20 năm kinh nghiệm tronh ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Thực tế có rất nhiều người tìm đến địa chỉ thẩm mỹ viện đà nẵng bác sĩ nhân đà nẵng việt nam để làm các dịch vụ thẩm mỹ thêu lông mày, phun môi collagen, tạo cằm V-line, căng da mặt, nâng mũi Sline… Nhưng dịch vụ được đánh giá cao nhất ở thẩm mỹ viện bác sĩ nhân đà nẵng là dịch vụ trị mụn, nếu bạn hỏi người dân đà nẵng về thẩm mỹ viện trị mụn ở đà nẵng nào trị mụn tốt nhất thì chắc chắn sẽ được chỉ đến thẩm mỹ viện đà nẵng – bác sĩ nhân đà nẵng. Nếu hỏi bác sĩ nhân – thẩm mỹ viện đường nguyễn thị minh khai đà nẵng bạn sẽ được chỉ đến địa chỉ số 47 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Đà Nẵng.

tham my vien bac si nhan

Thẩm mỹ viện đà nẵng – bác sĩ nhân đà nẵng việt nam được nhiều người khen với dịch vụ trị mụn

4. Thẩm mỹ viện hoa mai núi thành đà nẵng

Thẩm mỹ viện hoa mai đã nẵng tại địa chỉ núi thành là một trong những thẩm mỹ viện đà nẵng mới chủ yếu cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ spa như tắm trắng, triệt lông, làm móng tay, massage xông hơi, điều trị mụn. Thẩm mỹ viện hoa mai núi thành đà nẵng được đánh giá là một trong các thẩm mỹ viện trị mụn đà nẵng trị mụn tốt nhất, nếu có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ trị mụn đã nẵng và các dịch vụ massage ở đây chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được địa chỉ thẩm mỹ viện này ở đà nẵng.

tham my vien hoa mai

Thẩm mỹ viện hoa mai đà nẵng được biết đến là thẩm mỹ viện trị mụn đà nẵng tốt nhất thu hút nhiều người đến làm dịch vụ này

5. Thẩm mỹ viện trương kiều xuân đà nẵng

Thẩm mỹ viện kiều xuân đà nẵng tên gọi đầy đủ là thẩm mỹ viện trương kiều xuân đà nẵng hay còn bị nhầm với tên thẩm mỹ viện thanh xuân đà nẵng, nếu bạn băn khoăn chưa biết tìm thẩm mỹ viện nào tốt ở đà nẵng thì đây cũng là một lựa chọn phù hợp, mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng thẩm mỹ viện trương kiều xuân đã chứng tỏ với khách hàng chất lượng dịch vụ mà đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại thẩm mỹ viện này mang lại. Thẩm mỹ viện kiều xuân dần trở thành thẩm mỹ viện nổi tiếng ở đà nẵng với rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại được nhiều người yêu thích như: công nghệ nâng mũi Sline 3D, thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc, gọt cằm Vline, phương pháp thẩm mỹ tạo môi trái tim, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nâng gò má, công nghệ trẻ hoá da đều được Bộ y tế Việt Nam và Cơ quan quản lý FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn.

Với nhiều đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, thẩm mỹ viện trương kiều xuân đã có mặt trong Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam, được nhà nước trao tặng cúp bàn tay vàng thẩm mỹ việt nam năm 2006 và bàn tay vàng chăm sóc da do người tiêu dùng bình chọn. Bên cạnh đó trương kiều xuân thẩm mỹ viện đà nẵng tuyển dụng đội ngũ cán bộ và y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước, từng có nhiều năm công tác tại nhiều bệnh viện lớn tai Việt Nam để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

tham my vien kieu xuan

 Thẩm mỹ viện trương kiều anh đã trở thành một trong các thẩm mỹ viện lớn nhất đà nẵng thường bị nhầm với thẩm mỹ viện thanh xuân đà nẵng

Có thể nói hiện nay thẩm mỹ viện trương kiều anh đã trở thành một trong các thẩm mỹ viện lớn nhất đà nẵng và đã mở rộng hệ thống thẩm mỹ viện sang các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng để chăm sóc nhu cầu về làm đẹp cho tất cả các khách hàng trong nước và quốc tế.

6. Thẩm mỹ viện bảo ân đà nẵng 

Thẩm mỹ viện bảo ân hải châu đà nẵng nằm trong danh sách thẩm mỹ viện tại đà nẵng lâu đời nhất Việt Nam, được hình thành từ năm 1999 khi nhiều người còn chưa quan tâm đến dịch vụ làm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện bảo ân tại đà nẵng là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện đầu tiên được cấp giấy chứng nhận hành nghề. Khi làm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện bảo ân ở đà nẵng bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu tại trung tâm thẩm mỹ này thực hiện thẩm mỹ như bác sĩ Võ Tắc Truyễn, bác sĩ Võ Thị Minh Thơ, bác sĩ Đỗ Thị Minh Phương cùng rất nhiều y tá điều dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhiệt tình và tốt nhất cho bạn.

Cùng với đó là cách công nghệ thẩm mỹ vượt trội được áp dung tại thẩm mỹ viện bảo ân đã nẵng: công nghệ chăm sóc da mặt, công nghệ điều trị mụn chuyên sâu, công nghệ trẻ hoá da toàn thân và được trải nghiệm các công nghệ này trong không gian thẩm mỹ viện bảo ân ở đà nẵng vô cùng sang trọng, tiện nghi và thoải mái, nếu làm dịch vụ thẩm mỹ ở đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

tham my vien bao an

Thẩm mỹ viện đường lê hồng phong đà nẵng hay bị nhầm lẫn với thẩm mỹ viện thiên ân đà nẵng và thẩm mỹ viện bảo anh đà nẵng

Địa chỉ thẩm mỹ viện bảo ân ở số 21/24 đường lê hồng phong đà nẵng, hiện nay thẩm mỹ viện bảo ân tại đà nẵng đang có rất nhiều dịch vụ giảm giá đặc biệt cho khách hàng đăng ký sớm nhất nhân dịp ngày đại lê 2-9, nếu bạn muốn làm đẹp trong dịp này hãy xem bảng giá thẩm mỹ viện bảo ân trên website thẩm mỹ viện bảo ân ở đà nẵng hoặc xem bảng giá thẩm mỹ viện bảo ân đà nẵng trên trang facebook của công ty và liên hệ tới số điện thoại công ty thẩm mỹ viện bảo ân đà nẵng để đăng ký nhận ưu đãi. Khi tìm đến địa chỉ thẩm mỹ viện bảo ân đà nẵng chính là thẩm mỹ viện thiên ân đà nẵng thẩm mỹ viện bảo anh đà nẵng mà mọi người vẫn hay bị nhầm lẫn.

7. Thẩm mỹ viện kiều phương – tp đà nẵng

Cũng nằm trong top các thẩm mỹ viện uy tín ở đà nẵng, thẩm mỹ viện kiều phương -tp đà nẵng được hình thành từ năm 2002 chủ yếu tập trung vào hoạt động tuyển dụng dạy nghề uốn, cắt ép tóc, chăm sóc da, phun xăm lông mày, môi. Nếu bạn tìm kiếm kiều phương thẩm mỹ viện ở đà nẵng tuyển dụng đào tạo nghề làm thẩm mỹ sẽ có rất nhiều thông tin về các khoá học như lớp học dạy phun xăm hàn quốc, lớp học massage, lớp học chăm sóc da, lớp đào tạo chăm sóc tóc.. Dịch vụ tuyển dụng đào tạo ở thẩm mỹ viện kiều phương đà nẵng việt nam được nhiều người đánh giá là thẩm mỹ viện có uy tín tại đà nẵng về chấ t lượng giảng dạy, áp dụng rất tốt kiến thức kinh nghiệm thực tế vào trong từng bài giảng giúp nhiều học viên gặt hái được không ít thành công sau các khoá học.

kieu phuong

Thẩm mỹ viện kiều phương đà nẵng việt nam chuyên về dịch vụ tuyển dụng đào tạo dạy nghề

8. Thẩm mỹ viện liên anh đà nẵng

Thẩm mỹ viện liên anh được nhiều người nhắc đến với công nghệ trẻ hoá da hifu – đây là công nghệ thẩm mỹ mặt Vline mà không cần phẫu thuật được rất nhiều bạn trẻ trải nghiêm tại thẩm mỹ viện liên anh đà nẵng. Công nghệ trẻ hoá da Hifu được cơ quan quản lý thực phẩm và y dược Hoa Kỳ chứng nhận là phương pháp làm đẹp an toàn mang lại hiệu quả cao được áp dụng tại nhiều nước tiên phong về lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mỹ, Pháp, Anh.. Thẩm mỹ viện liên anh đà nẵng cũng là một trong những địa điểm làm đẹp da tốt bạn có thể tìm hiểu.

lien anh

Thẩm mỹ viện liên anh là một trong các thẩm mỹ viện uy tín tại đà nẵng về làm đẹp trẻ hoá da bạn có thể lựa chọn

9. Thẩm mỹ viện hồng ân đà nẵng

Nằm trong danh sách những thẩm mỹ viện uy tín tại đà nẵng, thẩm mỹ viện hồng ân phục vụ tận tình nhu cầu làm đẹp cho khách hàng tại Đà Nẵng và Cần Thơ với các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi bác sĩ Trần Văn Ân với 20 năm kinh nghiệm thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình nâng chân mày, nhấn mí, phun xăm môi, thẩm mỹ trị mụn, căng da mặt và cổ..

hong an

Thẩm mỹ viện hồng ân đà nẵng cung cấp các dịch vụ phun xăm môi, nhấn mí, trị mụn do bác sĩ Trần Văn Ân trực tiếp thực hiện

10. Thẩm mỹ viện hoàng anh đà nẵng

Có thể nói thẩm mỹ viện hoàng anh là một trong những điểm đến thẩm mỹ viện tốt ở đà nẵng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, dịch vụ tại thẩm mỹ viện hoàng anh đa dạng từ thẩm mỹ mắt, toàn thân, mặt, mông và chăm sóc da, bán mỹ phẩm cho đến dịch vụ tuyển dụng dạy nghề. Đáng chú ý nhất là dịch vụ điều trị mụn tại thẩm mỹ viện hoàng anh được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ da liễu Lê Thị Kim trực tiếp thăm khám và điều trị, thuốc hỗ trợ điều trị mụn ở thẩm mỹ viên hoàng anh đà nẵng mang lại hiệu quả rất nhanh, chỉ sau khi bôi thuốc được 2 tuần mụn biến mất hẳn mà không để lại sẹo, da cũng trắng và mịn hơn hẳn.

Bên cạnh dịch vụ điều trị mụn tốt ở thẩm mỹ viện hoàng anh đà nẵng thì điều thu hút khách hàng đó là bảng giá thẩm mỹ viện hoàng anh cũng rất hợp lý, đặc biệt là bảng giá dịch vụ spa làm đẹp rẻ hơn rất nhiều so với thị trường mà chất lượng phục vụ tốt.

hoang anh

Thẩm mỹ viện hoàng anh đà nẵng được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện nào uy tín ở đà nẵng

11. Thẩm mỹ viện ý lan đà nẵng

Thẩm mỹ viện ý lan có cơ sở chính ở hà nội, được thành lập từ khá lâu với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp phun xăm, phun thêu lông mày, triệt lông, giảm béo, xoá hình xăm và gần đây nhất là dịch vụ tuyển dụng đào tạo học viên nghề làm đẹp tại spa. Hiện nay chi nhánh ý lan thẩm mỹ viện ở đà nẵng đang chuẩn bị khai chương, bạn có thể tham khảo thêm thông tin thẩm mỹ viện ý lan đà nẵng khai chương trên website của thẩm mỹ viện ý lan.

y lan da nang

Chi nhánh thẩm mỹ viện ý lan đà nẵng dự kiến sắp được khai chương

12. Thẩm mỹ viện ý my đà nẵng

Nếu tìm hiểu thông tin trên mạng về thẩm mỹ viện ý mỹ thì bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả về ý my thẩm mỹ viện đà nẵng tuyển dụng học viên đào tạo các nghề phun xăm môi, mắt, chăm sóc da, làm móng.. với bảng giá các khoá học khoảng vài triệu đồng. Bên cạnh tuyển dụng đào tạo nghề, thẩm mỹ viện ý my đà nẵng còn cung cấp dịch vụ massage chăm sóc da, phun xăm hình toàn thân, điều trị mụn nhưng các dịch vụ này cũng chưa thực sự nổi bật. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ đào tạo làm đẹp thì thẩm mỹ viện ý my đà nẵng cũng là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể cân nhắc. Thẩm mỹ viện bella spa có địa chỉ tại số 60 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

y my da nang

Thẩm mỹ viện ý my đà nẵng chuyên về dịch vụ tuyển dụng đào tạo học viên nghề làm đẹp

13. Thẩm mỹ viện belas spa đà nẵng

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp đều có một ưu thế khác nhau, thẩm mỹ viện belas spa đà nẵng (thẩm mỹ viện bella đà nẵng) dành được niềm tin tuyệt đối của khách hàng với dịch vụ trị mụn bằng công nghệ sáng đa năng Blue Light – công nghệ ánh sáng xanh trị mụn được cơ quan quản lý FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng, được thực nghiệm tại rất nhiều nước trên thế giới, công nghệ ánh sáng Blue Light đã chứng minh được khả năng trị mụn vượt trội, làm tiêu diệt vi khuẩn và độc tố ẩn sâu trong da, ngăn chặn sự phát triển của mụn và cân bằng độ ẩm cho da, giúp da luôn láng mịn và tươi trẻ.

Nhờ sự vận động, cải tiến liên tục về chất lượng và đón đầu các công nghệ chăm sóc da trên thế giới mà thẩm mỹ viện belas spa – bella spa đà nẵng lọt vào danh sách các thẩm mỹ viện uy tín đà nẵng do người dùng bình chọn.

bella da nang

Thẩm mỹ viện bella đà nẵng hay còn gọi là thẩm mỹ viện belas spa đà nẵng được người dùng bình chọn là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất đà nẵng

15. Thẩm mỹ viện ngọc quỳnh đà nẵng

Hoạt động với phương châm “trao sắc đẹp – mang đến sự tự tin cho phụ nữ Việt Nam”, thẩm mỹ viện ngọc quỳnh đà nẵng luôn tìm kiếm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất tân tiến nhất phục vụ cho khách hàng, mang lại sự hài lòng và tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ của thẩm mỹ viện ngọc quỳnh đà nẵng, các dịch vụ spa nổi tiếng ở thẩm mỹ viện ngọc quỳnh phải kể đến massage dẫn collagen nâng cơ, tắm trắng máy phi thuyền, xóa nếp nhăn bằng công nghệ Exilis của Hoa Kỳ mang đến cho bạn một làn da mềm mại và đẩy lùi dấu hiệu của thời gian. Hiện nay thẩm mỹ viện ngọc quỳnh đà nẵng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sớm nhất các dịch vụ spa cao cấp, bạn có thể xem bảng giá dịch vụ spa thẩm mỹ viện ngọc quỳnh đà nẵng trên website hoặc facebook của địa chỉ làm đẹp này.

tam tran k

Tắm trắng bằng phi thuyền tại thẩm mỹ viện ngọc quỳnh đà nẵng

Bên cạnh các dịch vụ spa cao cấp, thẩm mỹ viện ngọc quỳnh còn mở dịch vụ tuyển dụng học viên đào tạo nghề spa làm đẹp và dịch vụ phun xăm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các học viên.

16. Thẩm mỹ viện skinlab spa đà nẵng

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn thẩm mỹ viện nào trong các thẩm mỹ viện ở đà nẵng có dịch vụ tốt thì thẩm mỹ viện skinlab spa đà nẵng cũng là một địa chỉ bạn có thể cân nhắc. Thẩm mỹ viện skinlab spa đà nẵng được thành lập năm 2009, hoạt động dưới sự kết hợp của spa làm đẹp và trung tâm tư vấn chăm sóc sắc đẹp. Các sản phẩm tại thẩm mỹ viện skinlab spa đà nẵng đều được cam kết sử dụng các loại mỹ phẩm nổi tiếng của thương hiệu uy tín Dermalogica trên toàn cầu đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

skinlab

Thẩm mỹ viện skinlab spa đà nẵng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy tại đà nẵng

18. Thẩm mỹ viện văn trường đà nẵng

Thẩm mỹ viện văn trường hay còn được gọi với nhiều tên khác như trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ văn trường, hay thẩm mỹ viện bác sĩ trường đà nẵng. Sở dĩ được nhiều người biết đến như vậy là nhờ sự đóng góp tích cực của bác sĩ Văn Trường, bác sĩ trường hiện đang là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương, đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện 108, bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội.

Không những vậy bác sĩ Văn Trường còn tham gia rất nhiều các khoá đào tạo và thực hành tại các bệnh viện nước ngoài Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản, mang tất cả nhưng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến hiện đai nhất từ nước ngoài về áp dụng tại thẩm mỹ viện văn trường đà nẵng.

tham my vien van truong

Thẩm mỹ viện văn trường đà nẵng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại đà nẵng

19. Thẩm mỹ viện nhật vy đà nẵng

Thẩm mỹ viện nhật vy đà nẵng thường là điểm dừng chân của rất nhiều các tour du lịch tới thăm đà nẵng sau những chặng đường dài, thẩm mỹ viện nhật vy được du khách bình chọn vào danh sách top các thẩm mỹ viện mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho khách du lịch ở đà nẵng. Đến với thẩm mỹ viện đà nẵng du khách được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ chăm sóc làn da, phun xăm chuyên nghiệp và đặc biệt là trị nám nhật vy – dịch vụ được yêu thích nhất tại thẩm mỹ viện này. Thẩm mỹ viện nhật vy đã mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước tại hà nội, thành phố hồ chí minh, đà nẵng, nghệ an.

tmv nhat vy

Thẩm mỹ viện nhật vy đà nẵng thuộc top danh sách thẩm mỹ viện ở đà nẵng được nhiều du khách yêu thích

 

20. Thẩm mỹ viện thanh vân đà nẵng

Với rất nhiều các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện thanh vân đà nẵng, nhưng thẩm mỹ viện này nổi tiếng với dịch vụ thẩm mỹ phun xăm được thực hiện bởi các y bác sĩ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, áp dụng nhiều kỹ thuật phun xăm hiện đại theo xu hướng mới nhất của thị trường, đảm bảo an toàn vệ sinh, kiểu dáng và màu sắc phun xăm được tư vấn kỹ lưỡng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Sự khác biệt nổi bật nữa trong phương pháp phun xăm tại thẩm mỹ viện thanh vân đà nẵng là ở chất liệu loại mực phun xăm, tất cả các loại mực phun xăm đều được các cơ quan y  tế chứng nhận về chất lượng, chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo không gây độc hại, bền màu. Chất lượng dịch vụ phun xăm ở thẩm mỹ viện thanh vân đà nẵng được nhiều chị em đánh giá cao, cách phục vụ cũng rất chu đáo và nhiệt tình. Thẩm Mỹ Viện Thanh Vân có địa chỉ tại số 220/3 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê tại TP Đà Nẵng.

tmv thanh van

Thẩm mỹ viện thanh vân đà nẵng được đánh gía cao với dịch vụ phun xăm

21. Thẩm mỹ viện bena đà nẵng

Thẩm mỹ viện bena đà nẵng chuyên phục vụ dịch vụ thẩm mỹ spa: tẩy da chết, dịch vụ massage và bán các loại mỹ phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Olivia. Thẩm mỹ viện bena đà nẵng có địa chỉ tại số 44 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Nếu bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ spa và mua sản phẩm Olivia chính hãng bạn có thể đến địa chỉ này.

tmv bena da nang

Thẩm mỹ viện bena đà nẵng chủ yếu cung cấp các dịch vụ massage và chăm sóc da

22. Thẩm mỹ viện linh châu đà nẵng

Thẩm mỹ viện linh châu nằm ngay đầu con phố Ngô Gia Tự thành phố Đà Nẵng, thẩm mỹ viện này tập trung khai thác các dịch vụ thẩm mỹ và có rất ít các dịch vụ spa. Thẩm mỹ viện linh châu đà nẵng được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật với chuyên môn cao, chất lượng thăm khám và thẩm mỹ của thẩm mỹ viện linh châu đà nẵng cũng được cơ sở y tế Việt Nam công nhận.

tmv linh chau da nang

Thẩm mỹ viện linh châu đà nẵng địa chỉ số 6 Ngô Gia Tự Thành phố đà nẵng

23. Thẩm mỹ viện ngọc dung đà nẵng

Thẩm mỹ viện ngọc dung đà nẵng là một trong những thẩm mỹ viện lớn và rất nổi tiếng tại đà nẵng, được thành lập từ năm 1998 dưới sự lãnh đạo của Võ Thị Ngọc Dung cho tới nay thẩm mỹ viện ngọc dung đà nẵng đã có 5 cơ sở tại thành phố hồ chí minh, tp đà nẵng, tp Nha Trang, Tp Vũng Tàu, tp Biên Hoà và tp Cần Thơ trong đó trụ sở chính đặt tại tp đà nẵng. Đến với thẩm mỹ viện ngọc dung đà nẵng bạn sẽ có cảm giác lạc vào không gian xa hoa, lộng lẫy và sang trọng với đầy đủ các phòng tiếp tân, phòng thăm khám, phòng phẫu thuật thẩm mỹ và spa được thiết kế theo nét kiến trúc cổ điển châu âu kêt hợp với kiến trúc hiện đại tạo nên sự thoải mái, thư giãn khi đến đây làm đẹp.

Các dịch vụ thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện ngọc dung đà nẵng phải kể đến công nghệ New IPL đa chức năng với tác dụng trị mụn, trị nám, triệt lông, Công nghệ Laser LRF giúp loại bỏ mỡ thừa, công nghệ Hifu làm trẻ hoá da, Công nghệ loại bỏ mỡ thừa Cryolipolysis, công nghệ phun xăm hàn quốc cùng nhiều công nghệ vượt trội khách được nhiều khách hàng yêu thích. Cùng với đó là sự nhiệt tình, có tâm với nghề của đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

tmv ngoc dung da nang

Thẩm mỹ viện ngọc dung đà nẵng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn

24. Thẩm mỹ viện xuân anh đà nẵng

Thẩm mỹ viện xuân anh đà nẵng có địa chỉ tại 26 Tôn Thất Tùng, Thanh Khê, Đà Nẵng, đây là một trong những thẩm mỹ viện tại đà nẵng mới được thành lập, chủ yếu cung cấp các dịch vụ phun xăm môi, mắt và dịch vụ spa chăm sóc da. Hiện tại chưa có nhiều người sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện xuân anh nên chưa thấy có phản hồi của khách hàng khi dùng dịch vụ tại đây.

25. Thẩm mỹ viện thục quyên đà nẵng

Thẩm mỹ viện thục quyên đà nẵng ở 176 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ xông hơi, massage toàn thân, tắm trắng, điều trị các bệnh về da liễu.

Trên đây là danh sách các thẩm mỹ viện và bệnh viện có khoa thẩm mỹ ở đà nẵng, ngoài những thẩm mỹ viện trên thì rất nhiều người hỏi về  địa chỉ thẩm mỹ viện quyền thanh ở đà nẵng ở đâu, nhưng thực tế thì thẩm mỹ viện quyền thanh không có địa chỉ ở đà nẵng mà ở số 8, Cửa Đông Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết danh sách các thẩm mỹ viện uy tín tại đà nẵng!

About yen nguyễn