Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín, an toàn và tốt nhất ở hà nội
Home / Tin tức / Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín, an toàn và tốt nhất ở hà nội

Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín, an toàn và tốt nhất ở hà nội

Thời gian qua có rất nhiều thông tin về các thẩm mỹ viện hà nội làm chết người gây hoang mang khiến chúng ta mất niềm tin vào ngành thẩm mỹ. Nhưng theo lý trí thì không thể vì những thông tin về thẩm mỹ viện hà nội chết người mà chúng ta “từ bỏ” việc làm đẹp bởi nếu tìm đến đúng những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hà nội bạn có thể tránh xa được những điều không may mắn kia. Hãy khám phá danh sách các thẩm mỹ viện uy tín nhất ở hà nội dưới đây.

Danh sách các thẩm mỹ viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, uy tín và tốt nhất ở hà nội hiện nay

1. Bác sĩ ái thẩm mỹ viện hà nội

Thẩm mỹ viện hà nội 257 đường giải phóng của bác sĩ phạm văn ái cung cấp rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ như trị mụn, xoá sẹo, triệt lông vĩnh viễn, nhấn (bấm) mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ giảm béo, trị nám-tàn nhang, bác sĩ ái từng công tác trong bệnh viện quân đội và bắt đầu học nghề phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình từ năm 1986, địa chỉ thẩm mỹ viện hà nội giải phóng số 257 Giải Phóng, Giáp Bát, Đống Đa, Hà Nội của bác sĩ Phạm Văn ái là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện ở hà nội thu hút nhiều người đến làm thẩm mỹ ngực, nâng mũi và nâng ngực. Gần đây thẩm mỹ viện hà nội bác sĩ phạm văn ái còn mở thêm dịch vụ phun xăm môi và mắt.

bac si ai

Thẩm mỹ viện hà nội bác sĩ ái số 257 giải phóng, hai bà trưng, hà nội

 

2. Thẩm mỹ viện thanh hằng beauty medi

Thẩm mỹ viện 169 bùi thị xuân hà nội thanh hằng beauty medi chuyên về thẩm mỹ nha khoa, thẩm mỹ viện bùi thị xuân hà nội thanh hằng beauty medi là điểm đến thẩm mỹ của nhiều ngôi sao hạng A nổi tiếng như Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Châu Á Trương Mỹ Nhân, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Thanh Lam, MC Cao Kỳ Duyên và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp cả nước đến thẩm mỹ viện 169 bùi thị xuân thanh hằng beauty medi làm thẩm mỹ răng.

Không những vậy địa chỉ 169 thẩm mỹ viện bùi thị xuân hà nội còn là địa chỉ quen thuộc được giới báo chí và truyền thông đề cập với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao giải trí, là chủ đề được nhắc đến trên nhiều diễn đàn nổi tiếng như diễn đàn webtretho, lamchame, suckhoesacdep..

tmv thanh hang

Thẩm mỹ viện 169 bùi thị xuân hà nội là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở hà nội về thẩm mỹ nha khoa

Với phương châm làm đẹp chuyên nghiệp, tận tâm giúp tất cả người dân Việt Nam “giữ mãi tuổi thanh xuân”, sau bao nỗ lực phấn đấu thẩm mỹ viện 169 bùi thị xuân hà nội đã lọt vào danh sách thẩm mỹ viện uy tín tại hà nội được nhiều người yêu thích nhất. Địa chỉ thẩm mỹ viện thanh hằng ở  số 169 Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện nay thẩm mỹ viện 169 bùi thị xuân hà nội đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng làm thẩm mỹ nha khoa với bảng giá khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể xem bảng giá thẩm mỹ viện hà nội thanh hằng beauty đăng ký sớm để nhân được ưu đãi tốt nhất.

3. Khoa thẩm mỹ bệnh viện đại học y hà nội

Bệnh viện đại học y hà nội là một trong những bệnh viện nổi tiếng tại hà nội với quy mô lớn với sự đa dạng của dịch vụ khám chữa bệnh phục vụ cho người dân trên khắp cả nước. Có lẽ đa số mọi người đều không biết bệnh viện đại học y hà nội có khoa thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình, đây là một trong những khoa mới được thành lập chưa lâu nhưng với những thành tích mà khoa thẩm mỹ bệnh viện đại học y đạt được đã khẳng định bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Đại học y hà nội là bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất hà nội.

Cũng giống như các thẩm mỹ viện uy tín khác ở hà nội, khoa thẩm mỹ bệnh viện đại học y hà nội cung cấp rất nhiều dịch vụ thẩm như nhấn (bấm) mí, nâng ngực, điều trị các bênh da liễu, triệt lông, xoá sẹo, xoá xăm, phun xăm môi mắt, phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm bẩm sinh.. Các dịch vụ thẩm mỹ Khoa thẩm mỹ bệnh viện đại học y – bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở hà nội được thực hiện bởi các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ như bác sĩ Nguyễn Hợp Nhân, bác sĩ Thái Duy Quang, Bác sĩ Vũ Thị Dung, bác sĩ Nguyễn Doãn Tuất.. cùng đội ngũ các y tá điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ hết lòng cho bệnh nhân.

tmv dai hoc y

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hà nội – Khoa thẩm mỹ đại học y nằm trong danh sách thẩm mỹ viện nổi tiếng, an toàn, uy tín nhất ở hà nội

Khoa thẩm mỹ bệnh viện đại học y hà nội cũng có mặt trong danh sách thẩm mỹ viện hàng đầu tại hà nội và thẩm mỹ viện an toàn tại hà nội được cấp phép bởi Bộ y tế, bạn cũng có thể lựa chọn khoa thẩm mỹ bệnh viện đại học y để làm thẩm mỹ, bên cạnh đó hiện nay bệnh viện đại học y hà nội đang mở rộng dịch vụ đào tạo khoa phẫu thuật thẩm mỹ, nếu bạn yêu thích nghề thẩm mỹ có thể tham dự tuyển sinh hoặc tham gia các khoá học tại địa chỉ bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ đại học y hà nội số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

4. Khoa thẩm mỹ bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cu Ba 37 hai bà trưng hà nội

Nếu bạn tìm danh sách những thẩm mỹ viện nào tốt nhất hà nội thì chắc chắn sẽ có khoa thẩm mỹ bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cu Ba 37 hai bà trưng hà nội, không chỉ là một trong những bệnh viện lớn nhất hà nội phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên khắp cả nước, bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cu Ba còn chuyên sâu về khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình nha khoa cho những đối tượng khiếm khuyết bẩm sinh, người bị tai nạn.. Khoa thẩm mỹ bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cu Ba số 37 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn, Kiếm, Hà Nội là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ đầu ngành với chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ cao, các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài cùng với sự kết hợp của các trang thiết bị tân tiến nhất phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cho mọi người.

benh vien huu nghi

Bệnh viện thẩm mỹ 37 hai bà trưng hà nội thẩm mỹ viện hàng đầu tại hà nội về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình răng hàm mặt

Với sự mở rộng về nhân sự và truyền thông khoa thẩm mỹ bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cu Ba đang tuyển dụng rất nhiều vị trí, bạn có thể tìm kiếm “tuyển nhân viên thẩm mỹ hà nội – bệnh viện hữu nghị 37 hai bà trưng hà nội”,  “tìm việc làm tại thẩm mỹ viện hà nội bệnh viện hữu nghị hai bà trưng”, “tìm việc làm ở thẩm mỹ viện tại hà nội – bệnh viện thẩm mỹ hữu nghị 37 hai bà trưng hà nội”.. để tham gia ứng tuyển nhiều vị trí hấp dẫn.

5. Thẩm mỹ viện cho nam giới tại hà nội – Viện thẩm mỹ 14 yên phụ hà nội

Viện thẩm mỹ hà nội có uy tín không? Nếu bạn tìm kiếm thẩm mỹ viện cho nam giới ở hà nội thì sẽ có một số viện thẩm mỹ dành cho nam ở hà nội như viện thẩm mỹ bác sĩ hà thành, viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Lê Hải, viện thẩm mỹ 14 yên phụ.. Nhưng nếu tìm đánh giá thẩm mỹ viện dành cho nam giới ở hà nội trên webtretho nổi tiếng về sự an toàn, uy tín nhất thì phải nói đến thẩm mỹ viện hà nội beauty centre có địa chỉ tại số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội và thường hay được gọi là viện thẩm mỹ hà nội 14 yên phụ ba đình.

Có lẽ không mấy bệnh viện thẩm mỹ ở hà nội chỉ dành cho nam giới như thẩm mỹ viện hà nội yên phụ, đến với viện thẩm mỹ hà nội yên phụ dành cho nam giới, bạn sẽ được phục vụ tất cả các dịch vụ làm thẩm mỹ giống như dịch vụ thẩm mỹ dành cho nữ giới ở các bệnh viện thẩm mỹ khác như: nâng mũi Sline, tạo má lúm đồng tiền, điều trị mụn trứng cá, thẩm mỹ xoá sẹo, dịch vụ spa làm trẻ hoá da bằng Oxy Jet, công nghệ xoá bỏ vết nhăn, phẫu thuật độn cằm vuông, phẫu thuật nhấn hay bấm mí, phẫu thuật chỉnh hình sẹo, phẫu thuật tạo hình dái tai..

Được hình thành cách đây 12 năm, học viện thẩm mỹ hà nội ba đình hà nội luôn chứng tỏ được vị trí tiên phong về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và cũng là nơi hội tụ rất nhiều y bác sĩ tài năng như bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn từng học tập và làm việc tại Học Viện Quân Y, Đại học Tổng hợp Oxford, Đại học y khoa tại Châu Âu, ông cũng là tác giả của hơn 20 công trình nghệ thuật nghiên cứu y khoa hiện nay.

vien tham my ha noi

Viện thẩm mỹ hà nội ba đình hà nội thẩm mỹ viện hàng đầu hà nội về phẫu thuật thẩm mỹ dành cho nam giới tại hà nội

Thẩm mỹ viện trị mụn tại hà nội – viện thẩm mỹ hà nội có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc tên mục đặt câu hỏi viện thẩm mỹ hà nội webtretho, nếu so sánh thẩm mỹ viện hà nội yên phụ với các thẩm mỹ viện trị mụn ở hà nội khác dành cho nam giới thì học viện thẩm mỹ viện hà nội được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện trị mụn hiệu quả ở hà nội bởi hiệu quả trị mụn mang lại tốt, lý giải cho vấn đề này bác sĩ chuyên khoa da liễu tại công ty tnhh viện thẩm mỹ hà nội cho biết :” Thẩm mỹ viện yên phụ hà nội sử dụng công nghệ Laser, SC Light để điều trị mụn trứng cá vừa an toàn, tính hiệu quả rất cao giúp loại bỏ mụn trứng cá, làm mềm da, xoá sẹo và ngăn ngừa mun tái phát rất tốt được nhiều chuyên gia nước ngoài và khách hàng đánh giá cao”.

6. Thẩm mỹ viện quốc tế hà nội lê văn hưu

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bệnh viện thẩm mỹ viện nào uy tín nhất hà nội thì thẩm mỹ viện quốc tế hà nội lê văn hưu cũng là một lựa chọn, thẩm mỹ viện quốc tế hà nội lê văn hưu là đại chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín ở hà nội được người dùng yêu thích, thẩm mỹ viện quốc tế lê văn hưu sử dụng công nghệ Lamprobe – Canada 2016 Laser lạnh điều trị mụn thịt giúp điều trị tắc tuyến bã, xoá mụn thịt quanh mắt và khắp các vùng da trên cơ thể. công nghệ trị mụn Lamprober – Canada được cơ quan Quản lý CE Châu Âu chứng nhận về chất lượng và hiệu quả sử dụng đối với người dùng. Đặc biệt thẩm mỹ viện trị mụn ở hà nội – viện thẩm mỹ quốc tế hà nội lê văn hưu nhanh chóng chỉ sau 3-5 giây, rất an toàn cho da, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho nhiều người. Thẩm mỹ viện quóc tế hà nội lê văn hưu có địa chỉ tại số 68 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Ngô Thì Nhậm Hai Bà Trưng Hà Nội.

tri mun le van huu

Viện thẩm mỹ quốc tế lê văn hưu là thẩm mỹ viện được cấp phép ở hà nội

7. Thẩm mỹ viện hoa kỳ hà nội

Tìm những thông tin thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn ở hà nội tốt nhất, thẩm mỹ viện xóa sẹo ở hà nội uy tín, nhấn mí tại thẩm mỹ viện hà nội hay nâng mũi thẩm mỹ viện hà nội tốt nhất thì chắc chắn bạn sẽ thấy sự có mặt của thẩm mỹ viện hoa kỳ hà nội. Thẩm mỹ viện hoa kỳ hà nội nằm trong danh sách thẩm mỹ viện được cấp phép tại hà nội và được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín ở hà nội webtretho.

Thẩm mỹ viện hoa kỳ hà nội – thẩm mỹ viện spa ở hà nội tập trung vào các dịch vụ trị liệu công nghệ cao, điều trị mụn đông y, triệt lông vĩnh viễn với công nghệ E-light, tắm trắng body, giảm béo theo form Sline, và thẩm mỹ spa massage thư giãn. Thẩm mỹ viện hoa kỳ hà nội được chú ý đến với dịch vụ điều trị mụn công nghệ ánh sáng Bio – light, điều trị mụn đông y và triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ E-light. Các dịch vụ này được nhiều người đánh giá hiệu quả tốt, an toàn, không gây phản ứng phụ cho da. Mặc dù vậy thì bảng giá thẩm mỹ viện hà nội – thẩm mỹ viện hoa kỳ hà nội hơi cao so với thị trường.

tmv hoa ky

Thẩm mỹ viện hoa kỳ là môt trong các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại hà nội nằm trong danh sách các thẩm mỹ viện ở hà nội đã được cấp phép hoạt động

8. Bệnh viện thẩm mỹ sài gòn ở hà nội

Bệnh viện thẩm mỹ sài gòn hà nội là một trong các thẩm mỹ viện tốt nhất ở hà nội về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và sự đầu tư về đội ngũ y bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao, bệnh viện thẩm mỹ sài gòn đã được thành lập từ khá lâu và được cấp giấy phép từ năm 2004, đáp ứng yêu cầu về sự an toàn, hiệu quả chất lượng dịch vụ. Chính bởi vậy mà bệnh viện thẩm mỹ sài gòn đã trở thành địa điểm làm đẹp của rất nhiều khách trong và ngoài nước đến làm phẫu thuật thẩm mỹ như khách hàng nước Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản.. Trải qua nhiều năm công hiến vì nét đẹp thanh xuân của đất nước cũng như quốc tế, bệnh viện thẩm mỹ sài gòn ở hà nội đã nhận được rất nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng dịch vụ do nhà nước trao tặng.

tmv sai gon

Thẩm mỹ viện sài gòn – một trong những thẩm mỹ viện lớn ở hà nội được cấp giấy phép hoạt động đáp ứng chất lượng dịch vụ an toàn, hiệu quả và uy tín hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ sài gòn chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã nhiều năm liền đạt giải thương hiệu vàng, thương hiệu hội nhập WTO và nhiều giải thưởng do Cơ Quan y tế trao tặng. Do nhu cầu mở rộng thương hiệu và truyền thông tới khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ sài gòn – thẩm mỹ viện tại hà nội tuyển dụng rất nhiều vị trí phục vụ cho các dịch vụ thẩm mỹ, nếu có nhu cầu bạn có thể tham gia chương trình tuyển dụng để có cơ hội tìm được những công việc tốt nhất tại bệnh viện thẩm mỹ sài gòn.

9. Thẩm mỹ viện Mailisa – Thẩm mỹ viện 220 khâm thiên đống đa hà nội 

Thẩm mỹ viện Mailisa hay thường được gọi theo địa chỉ là thẩm mỹ viện 220 khâm thiên đống đa hà nội, đây là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội với lịch sử hình thành lâu đời tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện 220 khâm thiên đống đa hà nội đáp ứng 3 yếu tố: hội tụ nhiều y bác sĩ giỏi với tay nghề thẩm mỹ cao, chất lượng dịch vụ hiệu quả an toàn và cơ sở vật chất công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Thẩm mỹ viện 220 khâm thiên đống đa hà nội luôn đón đầu các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất thế giới được các tổ chức thế giới chứng nhận về chất lượng và cấp giấy phép lưu hành trên toàn thế giới. Theo đánh giá của nhiều bạn trẻ, dịch vụ bấm mí ở thẩm mỹ viện hà nội – thẩm mỹ viện mailisa được nhận xét tốt và được đông đảo khách hàng đến thực hiện dịch vụ này.

tmv mailisa

Thẩm mỹ viện 220 khâm thiên đống đa hà nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết danh sách các thẩm mỹ viện uy tín nhất tại hà nội do người dùng bình chọn!

 

About yen nguyễn