Đắp mặt nạ bột gạo mật ong – bí quyết mang đến làn da đẹp
Home / Tin tức / Đắp mặt nạ bột gạo mật ong – bí quyết mang đến làn da đẹp

Đắp mặt nạ bột gạo mật ong – bí quyết mang đến làn da đẹp

Đắp mặt nạ bột gạo mật ong có hiệu quả không? Các cách đắp mặt nạ bột gạo như thế nào là tốt nhất? Đây chính là những thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn sử dụng bột gạo và mật ong.

Mặt nạ bột gạo mật ong hay mặt nạ nghệ tươi mật ong là một trong những bí quyết làm đẹp rất tuyệt vời của rất nhiều chị em phụ nữ. Đây vừa là những nguyên liệu rất dễ tìm mua mà lại rất dễ sử dụng để có thể mang lại một làn da tốt nhất và tuyệt vời nhất cho các chị em phụ nữ. Vậy đắp mặt nạ bột gạo mật ong mang lại những tác dụng gì? Và các cách đắp mặt nạ mật ong như thế nào là hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

dap-mat-na-bot-gao-1Đắp mặt nạ bột gạo mật ong tinh dầu olie

Công dụng bất ngờ khi chị em đắp mặt nạ bột gạo mật ong là:

Trong thành phần của bột gạo có chứa rất nhiều các dưỡng chất tốt cho da và có công dụng làm đẹp rất tuyệt vời như: protein, lipid, glicid, vitamin B1…Hơn nữa, trong thành phần của cám gao thì có chứa tinh dầu nên rất tốt cho việc chị em sử dụng làm nguyên liệu để dưỡng trắng da.

Khi kết hợp giữa bột gạo với mật ong để đắp mặt nạ sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Bởi trong thành phần của mật ong cũng chứa các dưỡng chất có tính kháng khuẩn rất tốt và sẽ mang lại rất hiệu hiệu quả cực kì tuyệt vời cho chị em dưỡng da và làm đẹp.

mat-na-bot-gao-2Đắp mặt nạ bột gạo – mật ong – trứng gà

Ngoài việc mà chị em phụ  nữ có thể đắp mặt nạ bột gạo mật ong thì còn có rất nhiều loại mặt nạ khác cũng đem lại rất nhiều công dụng tuyệt vời:

  • Đắp mặt nạ: mật ong, cám gạo, sữa tươi để tẩy tế bào chết sẽ dưỡng da cực tốt và mang lại một làn da như mong muốn cho các chị em. Đây là bước rất quan trọng sẽ giúp cho lỗ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa mụn, giúp da sáng mịn
  • Đắp mặt nạ mật ong, bột gạo và sữa chua làm se khít lỗ chân lông cực kì hiệu quả.

Đắp mặt nạ bằng bột gạo, mật ong, trứng gà: đây là phương pháp tốt nhất giúp cho chị em phụ nữ có được làn da đẹp như mong muốn. Với phương pháp này thì chị em phụ nữ nên đắp 1 – 2 lần/ tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da của mình.

mat-na-bot-gao-mat-ong-3Đắp mặt nạ bột gạo – chanh – mật ong

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các chị em việc đắp mặt nạ bột gạo mật ong vừa đơn giản mà lại cực kì hiệu quả.

Hy vọng rằng với những chia sẻ đó sẽ giúp cho chị em phụ nữ có được một làn da như mong muốn.

About dat ha