DAS là gì - khái niệm DAS DIET và cách thực hiện

DAS là gì - khái niệm DAS DIET và cách thực hiện

1. Khái niệm DAS là gì?
Nhiều người hay nói là sử dụng phương pháp giảm cân DAS nhưng tên đầy đủ của phương pháp này là DAS DIET.
DAS DIET là từ viết tắt của DOCTOR ANH SECRET DIET, dịch sang tiếng việc có nghĩa là bí quyết ăn giảm cân của bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh.
Phương pháp ăn kiêng das được thiết kế riêng sao cho phù hợp với môi trường và khí hậu của VN. với phương pháp das diet này người ăn kiêng sẽ cảm thấy thoải mái chứ không bị căng thẳng như khi sử dụng các phương pháp ăn kiêng khác.
   khái niệm định nghĩa das diet là cái gì das low carb là gì giảm cân cutting dash diet duschdas trong và edas 3121 28 ăn kiêng hệ thống có nghĩa san  uống 6
2. phương pháp DAS DIET dưới góc nhìn khoa học.
Chất Carbonhydrate là nguyên tác nhân chính trong quá trình xây dựng lớp mỡ thừa ở vùng bụng. Do đó phương pháp ăn kiêng das này tập trung chủ yếu vào việc nghiêm cấm ăn các thực phẩm có Carbonhydrate.
Lý do bạn sở hữu lớp mỡ dày ở vùng bụng là vì bạn hấp thu quá nhiều Carbonhydrate, khi vào cơ thể Carbonhydrate sẽ chuyển hóa thành đường Glucose, làm cho đường huyết trong cơ thể tăng lên.ngay lập tức cơ thể bạn sẽ tiết ra chất Insulin để cân bằng lại lượng đường huyết. khi đó lượng Glucose lúc nãy sẽ biến thành mỡ thừa dồn lại trên các bộ phận.
Kim chỉ nam của phương pháp DAS DIET nghe rất đơn giản : ăn carb thì tích mỡ, cắt carb thì hết mỡ.
Một số người béo phí không nắm được vấn đề này nên dù có giảm ăn nhưng trọng lượng cơ thể vẫn không hề giảm bớt.
phương pháp cắt carb này dựa trên nguyên lý ketosis, tức là khi cơ thể không được nhập thêm carb thì cơ thể sẽ phải sử dụng mô mỡ thừa ra sử dụng thay thế carb
ăn kiêng low carb chính là chìa khóa của dasdiet  nas gi j market gesunde plus thuốc viết tắt 6-1 cách chế độ thực đơn của kiểu phương pháp theo công thức đường
3. Cách thực hiện phương pháp DAS DIET
Như ta đã biết phương pháp DAS DIET này chỉ là cắt bỏ thức ăn chứa nhiều Carbonhydrate, còn lại các thức ăn khác bạn có thể ăn thoải mái.
Các thức ăn chứa nhiều Carbonhydrate là:
– Yến mạch, kiều mạch, Chuối, Khoai lang, Củ cải đường, Cam, Việt quất, Bưởi, Táo,
– Các thức ăn chứa nhiều tinh bột và đường: cơm, bánh mì, sữa kể cả có đường hay không đường, khoai tây, các loại đồ ăn ngọt…
– Các thức ăn thuộc họ ngũ cốc như: đậu nành, đậu xanh, đậu đen…
– Thức ăn nhanh : pizza, xúc xích, khoai tây chiên …
 bằng pp tốt không với webtretho hội nhờ nhanh sách thành kinh nghiệm các high fat 3 1 2 e đèn giao thông hay topic cho
4. Lưu ý khi thực hiện DAS DIET
Lúc mới đầu thực hiện biện pháp DAS DIET này cơ thể bạn sẽ có thể bị shock do thói quen tiêu hóa carb từ nhỏ bỗng nhiên bị mất, cơ thể có thể có cảm giác người uể oải, đầu khóc không được minh mẫn, khát nước. Tuy nhiên bạn cứ yên tâm vì sau vài ngày tiếp theo cơ thể bạn sẽ trở lại tráng thái hoàn toàn bình thường.
Bạn có thể kết hợp thêm việc tập thể dục để nhận được kết quả tốt nhất từ DAS DIET.
Khi thực hiện DAS DIET bạn sẽ không thấy được sự thay đổi về trọng lượng trong 1 đến 2 tuần đầu, vì lúc này cơ thể bạn dù đã đốt mỡ nhưng lại bị tích nước, nên cân nặng thì không giảm. Lúc này bạn cần giữ bình tĩnh và tiếp tục theo đuổi phương pháp ăn kiêng DAS với tâm thế giảm cân và giảm mỡ là mục tiêu dài hạn.
Chúc bạn thành công.