Detox giảm cân trong 10 ngày – Giảm cân an toàn mà đơn giản

Bạn không phải là người sành giảm cân, và đang tìm kiếm cho mình một phương pháp detox giảm cân an toàn nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về chế độ giảm cân detox. Bài viết sẽ chia sẻ bí kíp nhập môn detox giảm cân cho người mới thực hành.

Detox giảm cân là gì?

Detox giảm cân là thực hiện thanh lọc cơ thể bằng các loại nước hoa quả hoặc rau xanh chứa nhiều nước. Kết hợp với chia tay các thực phẩm chứa nhiều đường, dầu mỡ, đồ ăn nhanh và thực phẩm đóng hộp.

chế độ ăn giảm cân detox chế độ giảm cân detox detox giảm cân 10 ngày nhịn ăn giảm cân detox

Detox giảm cân là gì

Có 3 trường phái detox giảm cân, đó là những trường phái detox gì?

 • Trường phái nhịn ăn giảm cân detox: đây là phương pháp detox khá khắt khe với bản thân, và cũng là phương pháp detox giúp giảm cân nhanh nhất nhưng cũng khó thực hiện nhất, và là một bài toán nâng cao đối với chị em mới tập tành detox, bạn có thể tham khảo : http://thammycongnghecao.com/nuoc-detox-giam-can-trong-1-tuan-cach-lam-va-cach-su-dung/
 • Trường phái detox theo thực đơn: đây là phương pháp uống detox kết hợp với chế độ ăn giảm cân detox, để đạt hiệu quả cao nhất khi kết hợp ăn kiêng và detox, thời gian thực hiện thực đơn giảm cân detox này thường diễn ra dài (khoảng 2 tuần), Vì là cách detox giảm cân an toàn đặt mục tiêu dài hạn, nên thường được nhiều chị em nhập môn detox chọn nhất.
 • Trường phái detox ăn uống như bình thường: đây là trường phái detox giảm cân dễ làm nhất nhưng kết quả đem lại không quá nổi bật, nguyên lý thực hiện của phương pháp này là uống nước detox trước những bữa ăn chính để giảm lượng thực phẩm vào cơ thể.

Nếu bạn không muốn mạo hiểm với phương pháp detox nhịn ăn thì bạn nên chọn phương pháp ăn theo 1 chế độ thực đơn, tỉ lệ giảm cân thành công của phương pháp này khá cao. Bạn có thể tham khảo các áp dụng detox giảm cân trong 10 ngày dưới đây.

thực đơn giảm cân detox detox giảm cân dễ làm detox giảm cân an toàn phương pháp detox giảm cân an toàn

Phương pháp detox giảm cân an toàn

Cách thực hiện detox giảm cân 10 ngày:

 • Uống trà thảo dược sau bữa ăn tối liên tục trong 10 ngày này.
 • Buổi sáng ngày thứ nhất uống 1 lít nước muối loãng để giải độc, 9 ngày còn lại không nhất thiết phải uống nước muối loãng nữa.
 • Uống khoảng 2 – 3 lít nước chanh loãng không đường mỗi ngày.
 • Giữa 2 lần uống nước chanh bạn nên uống nước lọc và xúc miệng bằng nước lọc để bảo vệ răng và dạ dày.
detox giảm cân là gì detox giúp giảm cân detox giảm cân trong 10 ngày nước detox giảm cân đơn giản

Chế độ ăn giảm cân detox

Thực đơn ăn khi thực hiện detox giảm cân trong 10 ngày:

 • Nên ăn các thực phẩm có nhiều protein như: thịt gia cầm, thịt bò, cá tôm mực hải sản.
 • Ăn các loại rau xanh có nhiều chất xơ.
 • Hạn chế các đồ ăn có nhiều tinh bột.
 • Hạn chế các đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh, sản phẩm đóng hộp

Chế độ tập luyện khi thực hiện detox giảm cân 10 ngày:

Trong những ngày thực hiện detox 10 ngày này, cơ thể bạn sẽ chưa quen nên có thể cảm thấy mệt do thiếu tinh bột, bạn chỉ nên thực hiện các động tác thể dục nhẹ nhàng trong 10 ngày này như: chạy nhẹ, đi bộ, các bài tập thể dục aerobic nhẹ nhàng. Tranh đẩy tạ nặng.

Chúc bạn sớm giảm cân thành công với nước detox giảm cân đơn giản kết hợp với chế độ ăn và các bài tập hợp lý.