Đi tìm phương pháp giảm béo không phẫu thuật "đỉnh" nhất

Đi tìm phương pháp giảm béo không phẫu thuật "đỉnh" nhất

Phẫu thuật hút mỡ giảm béo quá nguy hiểm còn các phương pháp như tập luyện, ăn kiêng lại không mang lại kết quả tốt. Vậy đâu mới là phương pháp giảm béo không phẫu thuật hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn? Tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời cho mình nhé!

1. Nhược điểm của các phương pháp giảm béo truyền thống và hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ hay các phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật truyền thống không phải là sự lựa chọn tối ưu bởi những lý do sau:

– Phẫu thuật hút mỡ:

Phẫu thuật hút mỡ tuy mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh nhất nhưng tiềm ẩn cực nhiều rủ ro như đột quỵ do rút bớt một lượng mỡ quá lớn ra khỏi cơ thể, nếu không cấp cứu kịp thời có thể nguy hiểm đến tính mạng.

bụng cần mặt sinh thẩm cắt

Hút mỡ tiềm ẩn nhiều rủi ro

– Tập luyện:

Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp tập luyện phải luyện tập với cường độ mạnh mới có thể mang lại hiệu quả như ý. Bởi vậy, phương pháp này không phù hợp với những người tình trạng sức khỏe kém hoặc bị các bệnh về tim mạch, huyết áp.

– Ăn kiêng:

Ăn kiêng là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật được rất nhiều người áp dụng tuy nhiên, cách này vừa không mang lại kết quả tốt lại vừa dễ gây suy nhược cơ thể, ảnh hưởng không tốt tới dạ dày.

thắt evenla cavitation bụng cần mặt

Ăn kiêng có thể khiến cơ thể suy nhược

– Uống thuốc giảm béo:

Các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo bạn không nên áp dụng cách này bởi trong thuốc giảm cân, giảm béo chứa hàm lượng lớn chất hóa học ức chế cảm giác thèm ăn, sử dụng lâu dài sẽ gây ra tình trạng biếng ăn, cơ thể mệt mỏi, stress…

2. Giảm béo công nghệ cao không phẫu thuật ngày càng được ưa chuộng

Chính bởi các phương pháp giảm béo trên tồn tại rất nhiều điểm hạn chế nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp giảm béo công nghệ cao không phẫu thuật, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có khá nhiều công nghệ nhưng được đánh giá cao hiện nay phải kể đến siêu giảm béo công nghệ cao Contri Lipo. Contri Lipo là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật ứng dụng sóng siêu âm hội tụ, máy RF tạo phom, tinh chất hủy mỡ và kỹ thuật massage từ Nhật Bản. Contri Lipo đẩy sâu tinh chất hủy mỡ sau đó sử dụng sóng siêu âm đánh tan, hóa lỏng hoàn toàn mỡ thừa và đào thải triệt để mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên nhờ mỹ thuật massage bí truyền. Bên cạnh đó, phương pháp này còn sử dụng máy tạo phom RF làm săn chắc, căng mịn vùng da sau giảm mỡ.

 sinh thẩm cắt thắt evenla cavitation

Contri Lipo là công nghệ giảm béo không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao

Nếu như các phương pháp giảm béo công nghệ cao khác đòi hỏi mất từ 10 – 15 buổi điều trị mới mang lại kết quả thì Contri Lipo sẽ tống khứ triệt để mỡ thừa chỉ sau 4 buổi và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận rõ kết quả sau từng buổi điều trị. Đây là điểm đặc biệt và cũng là thành công của Contri Lipo mà không có công nghệ nào hiện nay so sánh được. Sau 4 buổi điều trị, bạn có thể giảm từ 8 – 12 kg cân nặng, 10 – 15 cm vòng eo và không phải lo lắng mỡ thừa tích tụ trở lại.

Trên đây là phương pháp giảm béo không phẫu thuật nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn, hy vọng bạn đã tìm kiếm được giải pháp giảm béo mình mong muốn và sớm lấy lại thân hình thon gọn, nuột nà.

Chúc bạn thành công!