Địa chỉ chi nhánh thẩm mỹ viện emmy spa - Thẩm mỹ công nghệ cao

Địa chỉ chi nhánh thẩm mỹ viện emmy spa

Thẩm mỹ viện emmy chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc da được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da. Hiện nay thẩm mỹ viện emmy đã có 12 chi nhánh tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, Hải Dương, Sài Gòn, Huế, Vinh..

Địa chỉ thẩm mỹ viện emmy

Thẩm mỹ viện emmy là một trong những thẩm mỹ viên lớn nhất tại Việt Nam với nhiều chi nhánh với 12 trên khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Dương, Huế, Vinh, Sài Gòn, Bình Dương.. Các dịch vụ ở thẩm mỹ viện emmy chủ yếu tập trung vào chăm sóc da mặt và các dịch vụ spa được chăm sóc bởi các nhân viên với nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo bài bản, tiếp đón, tư vấn và hết lòng vì khách hàng.

emmy hai duong

Thẩm mỹ viện emmy đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước

Bên cạnh các dịch vụ về thẩm mỹ chăm sóc da, thẩm mỹ viện emmy còn cung cấp dịch vụ giảm béo, phun xăm môi hàn quốc, cắt mí mắt, triệt lông – các dịch vụ này cũng thu hút rất nhiều khách hàng đến làm thẩm mỹ. Nổi bật nhất ở thẩm mỹ viện emmy là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học OPT, dịch vụ này được các chị em đánh giá cao bởi các thực hiện nhanh chóng, không gây đau rát, không để lại sẹo và không tái phát. Đặc biệt nếu trải nghiệm dịch vụ triệt lông hay thẩm mỹ chăm sóc da chắc chắn bạn không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn thoải mái về chi trả phí dịch vụ bởi giá các dịch vụ thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện emmy tương đối hợp lý đa phần giá bình dân.

cau mau emmy

Thẩm mỹ viện emmy chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc da

Nhờ sự nỗ lực phấn đấu vì vẻ đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam, thẩm mỹ viện emmy ngày càng phát triển với sự thành lập của rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ giúp khách hàng đến đây làm thẩm mỹ được trải nghiệm một cách đầy đủ, tiện nghi và thoải mái nhất. Các chi nhánh của thẩm mỹ viện emmy tại Việt Nam là:

Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Tp. Hà Nội: 405 Kim Mã, Tp. Hà Nội

Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy hải dương – 1 Phạm Ngọc Khánh, Tp. Hải Dương

Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Hải Phòng: 206 Nguyễn Cộng Hoà, Tp. Hải Phòng

Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Ninh Bình : 1098 Trần Hưng Đạo, tỉnh Ninh Bình
Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Thái Bình: Số 277 Đường Ngô Thì Nhậm, Tp. Thái Bình
Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Tp. Thanh Hoá: 508 Bà Triệu, T.p Thanh Hoá
Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Đà Nẵng: 153 Hàm Nghi, Tp. Đà Nẵng
Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Tp. Quy Nhơn: 256 Ngô Mây
Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Tp. Hồ Chí Minh: 83 Vườn Lải, Tân Phú, Tp. Hcm
Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy Bình Dương: 123 Thích Quảng Đức, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy huế – 69 Bà Triệu, Tp. Huế  

Chi nhánh thẩm mỹ viện emmy vinh – 265 Ngô Đức Kế, Vinh Tân, Tp. Vinh, Nghệ An

Trên đây là 12 địa chỉ thẩm mỹ viện emmy tại Việt Nam, hiện nay thẩm mỹ viện emmy chưa có chi nhánh thẩm mỹ viện emmy hà tĩnh và chi nhánh thẩm mỹ viện emmy cà mau, vì vậy bạn hãy chú ý tránh xa địa chỉ thẩm mỹ viện emmy hà tĩnh hay thẩm mỹ viện emmy cà mau để tránh bị lừa đảo.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu bài viết thẩm mỹ viện emmy!