Dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt? - Đi tìm địa chỉ tắm trắng Chuẩn 5 Sao

Dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt? - Đi tìm địa chỉ tắm trắng Chuẩn 5 Sao

Để lựa chọn một địa chỉ có dịch vụ tắm trắng chất lượng, đạt tiêu chuẩn 5 Sao không phải là điều dễ dàng khi có quá nhiều spa, thẩm mỹ viện tắm trắng như hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề này đồng thời cập nhập bảng giá dịch vụ tắm trắng đang gây sốt trong giới làm đẹp hiện nay.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ có dịch vụ tắm trắng 5 Sao

Một địa chỉ được đánh giá là có chất lượng dịch vụ tắm trắng đạt tiêu chuẩn 5 Sao bắt buộc phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

+ Công nghệ tắm trắng thế hệ mới nhất:

Dịch vụ tắm trắng toàn thân để đảm bảo hiệu quả tắm trắng tối đa cần ứng dụng các công nghệ hiện đại bởi những công nghệ mới luôn khắc phục hiệu quả những nhược điểm của các công nghệ thế hệ cũ.

dịch vụ tắm trắng toàn thân

Ứng dụng công nghệ tắm trắng hiện đại

+ Tinh chất dưỡng trắng chiết xuất từ các sản phẩm thiên nhiên quý hiếm:

Các chuyên gia da liễu luôn khuyến cáo không sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng có chứa các thành phần hóa học lột tẩy độc hại bởi vậy dịch vụ tắm trắng tốt đồng nghĩa với việc sử dụng 100% tinh chất dưỡng trắng có nguồn gốc tự nhiên.

+ Phòng tắm trắng và các thiết bị tắm trắng tiện nghi, sang trọng:

Phòng tắm trắng và các thiết bị phục vụ tắm trắng như máy hấp trắng, máy nhiệt quang phải đảm bảo tân tiến, sang trọng, hiện đại, tạo cảm giác thư thái cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tắm trắng.

+ Cam kết bảo hành kết quả:

Bạn nên thực hiện dịch vụ tắm trắng toàn thân tại địa chỉ có các chế độ cam kết bảo hành kết quả. Điều này sẽ đảm bảo các yếu tố về mức độ hiệu quả cũng như độ an toàn cho bạn.

2. Dịch vụ tắm trắng toàn thân ở đâu tốt tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, Lavender là một trong số ít các địa chỉ có dịch vụ tắm trắng đạt tiêu chuẩn 5 Sao. Với thế mạnh về công nghệ (sở hữu độc quyền hơn 15 công nghệ tắm trắng tân tiến), phòng tắm trắng được thiết kế theo kiến trúc Pháp hiện đại cùng chế độ bảo hành kết quả đã giúp Lavender trở thành địa chỉ chuyên về tắm trắng suốt 10 năm qua.

Mỗi năm, theo thống kê, dịch vụ tắm trắng toàn thân của Lavender thu hút hơn 1.000.000 khách hàng thực hiện, trong số đó có rất nhiều các sao, hotgirl Việt như Ngọc Trinh, Thủy Tiên, Hà Hồ, Thu Thảo, Chi Pu… Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tắm trắng uy tín, chất lượng thì Lavender chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

dịch vụ tắm trắng

Lavender là điểm đến của nhiều sao Việt

3. Cập nhập bảng giá dịch vụ tắm trắng toàn thân mới nhất

Bên cạnh câu hỏi dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt thì bảng giá tắm trắng cũng là điều nhiều bạn trẻ quan tâm. Giá tắm trắng cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá các công nghệ tắm trắng mới nhất đang áp dụng tại Lavender – bảng giá được đánh giá là rất phù hợp với dịch vụ tắm trắng đạt tiêu chuẩn 5 Sao:

dịch vụ tắm trắng toàn thân

Chất lượng dịch vụ tắm trắng tại Lavender đạt tiêu chuẩn 5 Sao

+ Tắm trắng Hi-Shine 3D: Liệu trình 10 buổi, mỗi buổi 3.000.000VNĐ

+ Tắm trắng Swiss Cell 24K: Liệu trình 5 – 10 buổi, mỗi buổi 3.500.000VNĐ

+ Tắm trắng thuốc bắc sữa non: Liệu trình 10 buổi, mỗi buổi 2.450.000VNĐ

+ Tắm trắng Collagen 16++: Liệu trình 10 buổi, mỗi buổi 1.500.000VNĐ

Hy vọng, những thông tin về dịch vụ tắm trắng ở trên sẽ thực sự hữu ích với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp tắm trắng.

Chúc bạn làm đẹp thành công!