Làm đẹp da, điều trị sẹo rỗ bằng PRP cực kì hiệu quả

Làm đẹp da, điều trị sẹo rỗ bằng PRP cực kì hiệu quả

Hiện nay công nghệ làm đẹp bằng PRP đang được ưa chuộng với các phương pháp: điều trị sẹo rỗ bằng PRP, điều trị sẹo lồi bằng PRP, trẻ hóa da mặt bằng PRP…

PRP là gì?

công nghệ làm đẹp prp prp là gì trị liệu prp phương pháp trị sẹo prp điều trị sẹo rỗ bằng prp prp giá bao nhiêu

Điều trị sẹo rỗ bằng PRP , công nghệ làm đẹp PRP cực kì hiệu quả

Ước mơ trẻ hóa da không còn quá xa vời với phương pháp trị liệu PRP. PRP là gì? Là công nghệ sinh học được thực hiện bằng cách lấy máu của bạn, đưa qua máy quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Lượng tiểu cầu sau khi sàng lọc sẽ đươc đưa ngược trở lại vào cơ thể ở những vùng da bị hư hại để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho tế bào cũ đã lão hóa hay tổn thương. Huyết tương tiểu cầu là yếu tốgiúp trẻ hóa da, xóa nhăn, xóa sẹo, tăng sinh collagen,  vì thế PRP không chỉ giúp trẻ hóa, giúp da mịn màng mà còn là phương pháp trị sẹo prp hiệu quả

PRP giá bao nhiêu?

công nghệ làm đẹp prp prp là gì trị liệu prp phương pháp trị sẹo prp điều trị sẹo rỗ bằng prp prp giá bao nhiêu

Điều trị sẹo rỗ bằng PRP giá tùy theo số lần điều trị

Công dụng trẻ hóa, xóa nhăn, xóa sẹo cực kì tốt khiến nhiều chị em thắc mắc PRP giá bao nhiêu?, liệu có đắt không?

Tùy theo số lần sử dụng để định mỗi mức giá khác nhau, tuy nhiên, so với hiệu quả mà trị liệu prp mang lại thì mức giá của phương pháp này là cực mềm. Liên hệ hotline 090 230 8888 để được chuyên gia hàng đầu khám, tư vấn, xác định số lần điều trị prp và mức giá cho trường hợp của bạn nhé.

Phương pháp trị sẹo bằng PRP

công nghệ làm đẹp prp prp là gì trị liệu prp phương pháp trị sẹo prp điều trị sẹo rỗ bằng prp prp giá bao nhiêu

Phương phấp điều trị sẹo rỗ bằng PRP cực kì hiệu quả

Trị liệu bằng nguyên lí trích huyết tương

Bác sĩ lấy khoảng 10-20 ml máu sau đó đưa vào phòng riêng để trích huyết tương giàu tiểu cầu. Sau khi trích huyết tương giàu tiểu cầu, chất này (PRP) sẽ được đưa lại vào trong cơ thể giúp tái tạo da, tăng sinh collagen và lấp đầy sẹo lõm. Mỗi huyết tương tiểu cầu chứa ít nhất 1.000.000 tiểu cầu/micro lít máu, cao gấp 5 lần trong máu bình thường. Trong huyết tương tiêu cầu chứa các yếu tố tắng trưởng: PDGF, TGF, VEG, EGF và nhiều protein quan trọng khác hỗ trợ tối đa cho quá trình tái tạo tế bào da, điều hòa quá trình sản sinh collagen, kích thích tăng trưởng các nguyên bào sợi và các dạng tế bào gốc của nguyên bào sợi, tạo chất nền và biểu mô giúp da nhẵn mịn, láng bóng.

Với nguyên lí trích huyết tương, phương pháp trị sẹo PRP đang là phương pháp tối ưu nhất đến thời điểm hiện tại. Điều trị sẹo rỗ bằng PRP trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của công nghệ làm đẹp PRP:

– Sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để điều trị nên hoàn toàn không gây dị ứng và tác dụng phụ.

– Các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích tế bào da mới tăng trưởng liên tục, nên  hiệu quả điều trị cao rất cao.

– Giải quyết được nhiều vấn đề trong cùng một liệu trình điều trị như da sạm, da nám, tàn nhang, sẹo rỗ, da nhăn nheo lão hóa.

Công nghệ làm đẹp PRP đang thực sự trở thành xu hướng trong làm đẹp, trẻ hóa da, xáo sẹo, xóa nhăn. Thời gian tới PRP sẽ đóng vai trò thống trị trong làm đẹp của các chị em.