Đơn giản với những bài tập thể dục giảm béo nhanh nhất

Đơn giản với những bài tập thể dục giảm béo nhanh nhất

Tập luyện thể dục thể thao giúp cơ thể chúng ta săn chắc, khỏe mạnh và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Cùng tìm hiểu về những bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất dưới đây để thêm vào nhật ký giảm cân của bạn nhé!

1.Nhảy dây

Nhảy dây là một cách giảm cân nhanh nhất cho trẻ em, ít tốn kém và dễ thực hiện nhất. Các nghiên cứu cho thấy nhảy dây liên tục trong 10 phút, tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc nhảy khiêu vũ thể thao 20 phút. Hơn nữa thường xuyên luyện tập nhảy dây có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích phổi, tăng độ dẻo dai của xương khớp và giảm mỡ thừa tích tụ ở bụng nhanh chóng.

bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-1

Nhảy dây là bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần.

2.Đi bộ

Đi bộ là bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu không có thời gian, các bạn hãy tận dụng các bậc cầu thang chung cư hay cơ quan để đi bộ thay vì sử dụng thang máy. Ngoài ra, khi làm việc bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu, mà khoảng 30-60 phút hãy đứng dậy đi bộ, chẳng hạn như đứng dậy đi lấy nước hay đi ra nhà vệ sinh rửa mặt..

Việc thường xuyên vận động, đi lại trong nhà hoặc leo cầu thang sẽ giúp giảm nhanh chóng mỡ thừa ở các khu vực eo, bụng, đùi. Đồng thời, khi ngồi lâu, các bạn nên đứng dậy nghiêng vai, thực hiện các động tác thể dục toàn thân đơn giản như lắc hông sẽ hỗ trợ giảm cân rất tốt. Đây chính là bí quyết giảm cân nhanh trong một tuần.

bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-2

Đi bộ là bộ môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng.

3.Đạp xe

Một trong các bài tập giảm cân nhanh cho nam là đạp xe. Duy trì thói quen đạp xe mỗi ngày sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo, đồng thời lượng mỡ dư thừa khó đánh tan tích trữ ở vùng bụng cũng được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời, đây cũng là môn thể thao giải trí giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da và săn chắc cơ bắp và có thể thực hiện cùng bạn bè hay người thân. Đây là bài tập giảm cân nhanh cho nam mà các đấng mày râu nên thực hiện thường xuyên.

4.Lắc vòng

Lắc vòng là bài tập được rất nhiều chị em áp dụng. Nhưng nhiều chị em lầm tưởng lắc vòng chỉ hỗ trợ giảm eo. Thực ra khi lắc vòng để giữ vòng không bị rơi đòi hỏi người lắc phải vận động toàn thân một cách nhịp nhàng.

Do đó lắc vòng không chỉ giảm béo vùng eo mà còn đốt cháy những vùng mỡ thừa khác trong cơ thể. Bạn hãy thực hiện lắc vòng 30 phút mỗi sáng kết hợp với hít thở đều đặn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối và cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể tham khảo video bài tập giảm cân nhanh trong 1 tuần với lắc vòng.

bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-3

Lắc vòng giúp chị em phụ nữ giảm mỡ bụng và eo hiệu quả.

5.Dọn dẹp nhà cửa

Ít ai nghĩ dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp giảm cân nhưng đây là sự thực. Quét sân, lau nhà khiến bạn tiêu hao khoảng 200kcalo mỗi giờ. Theo quy tắc giảm cân nhanh thì động tác đứng lên ngồi xuống khi dọn dẹp nhà cửa khiến bạn cùng lúc vận động được chân, tay và cơ bụng, làm giảm mỡ cánh tay và bụng hiệu quả.