Eo thon dáng gọn với những bài tập giúp giảm cân nhanh chóng

Eo thon dáng gọn với những bài tập giúp giảm cân nhanh chóng

Bên cạnh việc ăn uống điều độ thì chế độ tập luyện cũng rất quan trọng trong quá trình giảm cân. Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập gym thì vẫn có thể tự tập tại nhà với những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả. Sau đây là các bài tập thể dục giúp giảm cân nhanh chóng nhất. 

1.Chạy bộ

Cách giảm cân nhanh chóng chỉ trong 1 tuần đó chính là chạy bộ. Nếu bạn tìm kiếm cách giảm cân nhanh nhất youtube hay trên google, kết quả đều có thể đưa bạn đến bộ môn chạy. Nếu không có điều kiện về thời gian để đến các phòng tập thì chạy bộ là môn thể thao giúp giảm cân tuyệt vời nhất. Chạy bộ giúp tác động đến toàn bộ cơ và bộ phận trên cơ thể, giúp tiêu hao nhiều năng lượng.

cac-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-chong-1

Chạy bộ là bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng nhất.

Chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng vào buổi sáng để thực hiện các bài khởi động và chạy vài vòng công viên hay quanh khu nhà mình sinh sống là đã giúp bạn tiêu hao đáng kể một lượng lớn calo. Bạn nên chạy với một tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ sức trong suốt quá trình giảm cân.

2.Bơi

Một trong những môn thể thao giúp giảm cân nhanh chóng nữa là bơi. Bơi là môn thể thao giúp vận động toàn thân, ngoài tác dụng giảm cân còn giúp bạn giải tỏa stress. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước, một phần lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng, đặc biệt là đùi, cánh tay. Lưu ý, sau khi bơi, bạn phải hạn chế ăn uống. Nếu đói, bạn nên ăn những đồ ăn chứa ít calo và chất béo để có thể giảm cân nhanh chóng.Ngoài tác dụng giảm cân, bơi còn giúp bạn tăng cường thể lực và sức bền.

3.Gập bụng

Gập bụng là một trong các bài tập giúp giảm cân nhanh chóng vì nó giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Rất đơn giản, bạn nằm lên sàn, hai tay đặt sau gáy. Dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 20 phút, bạn sẽ thấy vùng bụng thon gọn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

cac-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-chong-2

Gập bụng là một các bài tập giúp giảm cân nhanh chóng nhất.

Đây là cách giảm cân tại nhà nhanh chóng bởi khi tập, phần bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp làm nóng và đánh tan lượng mỡ thừa cố ở vùng bụng và eo một cách hiệu quả. Ngoài gập bụng, bạn có thể tập plank cũng giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Plank còn giúp tác động vào cơ bắp tay và đốt nóng vùng bụng hiệu quả.

4.Squat

Cách giảm cân sau 1 tuần nhanh nhất là Squat. Đây là bài tập giảm cân đòi hỏi sự phối hợp của rất nhiều nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt là cơ đùi, cơ chân, mông, bụng, giúp đốt cháy một lượng lớn calo và mỡ thừa. Đặc biệt cho 3 vòng săn chắc, nảy nở hấp dẫn.

cac-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-chong-3

Squat giúp bạn có 1 vòng 3 săn chắc hấp dẫn.

Không chỉ vậy, tập Squat mỗi ngày còn tốt cho xương khớp, tăng cường thể lực và sức bền. Squat được rất nhiều các tín đồ gym ưa chuộng và là bài tập luôn được các huấn luyện viên thể lực khuyên dùng. Những kỷ lục giảm cân nhanh được ghi nhận đều nhờ vào các bài tập Squat.