Ăn gì buổi trưa để giảm cân hiệu quả - vẫn đảm bảo dinh dưỡng

Ăn gì buổi trưa để giảm cân hiệu quả - vẫn đảm bảo dinh dưỡng

Ăn gì buổi trưa để giảm cân – buổi trưa là bữa chính trong ngày vì thế bạn cần có thực đơn buổi trưa để giảm cân nhanh chóng và an toàn sức khỏe.

Các nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng lại giảm cân để cơ thể luôn thoải đủ chất dinh dưỡng khi lên thực đơn ăn gì buổi trưa để giảm cân

Ăn gì buổi trưa để giảm cân cùng protein và carbohydrates

Carbohydrates tổng hợp

ăn thế nào vào buổi trưa để giảm cân bữa ăn trưa giảm cân gì buổi để vào cho người bằng nhịn có Ăn gì buổi trưa để giảm cân

Buổi trưa bạn nên cung cấp đủ chất carbonhydrates tổng hợp (đường tổng hợp) – carbonhydrates tổng hợp có nhiều trong các thực phẩm như: bánh mì, ngũ cốc mì, khoai lang… nếu không thì rất có thể bạn sẽ bị đói ngay sau đó. Những chất này sẽ được tiêu hóa từ từ sau khi ăn giúp bạn có cảm giác no lâu hơn và đủ năng lượng cho hoạt động buổi chiều.

Protein

Protein cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng đặc biệt kéo dài. Bởi vì cơ thể tiêu hóa protein chậm hơn so với các nhóm thực phẩm khác, nên việc kết hợp chúng vào bữa ăn trưa sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng đặc biệt kéo dài. Theo các chuyên gia, cá hồi là thực phẩm có nguồn protein và chất béo omega-3 dồi dào, rất tốt cho tim của bạn.

ăn trưa giảm béo thế nào không chỉ cách các món giúp những như thế nào thực đơn đồĂn gì buổi trưa để giảm cân an toàn

Ngoài ra, bạn có thể chọn thịt gà và cá cho bữa trưa của mình bởi hai loại thịt này cũng chứa nhiều protein. Để bổ sung thêm chất xơ bên cạnh chất protein, bạn có thể chọn các món như đậu đen và các loại đậu khác.

Các thực phẩm như: cá hồi, cá ngừ, đậu phụ, các loại hạt, thịt gà, thịt bò,… có chứa rất nhiều protein.

Chất xơ và vitamin có mặt trong thực đơn ăn gì buổi trưa để giảm cân

Canh rau là món ăn giảm cân hiệu quả. Buổi trưa nắng nóng thì một tô canh mát lành chính là món ngon nhất cho những ai đang muốn giảm cân, không chỉ vào những ngày nắng nóng mà các bạn nên ăn canh rau thường xuyên vào mỗi bữa ăn để có được sức khỏe tốt hơn. Bạn nên chuẩn bị một khối lượng rau vừa đủ dành cho bữa trưa suốt cả tuần. Canh rau cũng nên chứa protein để đảm bảo buổi chiều bạn không bị đói.

ăn trưa giảm béo bụng và đánh tan mỡ bụng  bỏ dân văn phòng muốn nên bài tập ngủ sáng chiều Món nhiều vitamin rất tốt cho việc ăn gì buổi trưa để giảm cân

Salad rau củ không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn mang lại hương vị mới cho bữa ănĂn trưa nhẹ nhàng hơn với các món salad không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn mang lại hương vị mới cho bữa ăn. Bạn sẽ không còn phải ngám ngẩm với những món ăn quen thuộc mà thay đổi khẩu vị mới với các món salad. Chỉ cần những thực phẩm đơn giản, giàu chất xơ như rau xanh, trái cây… thì bạn cũng đã có thể tận hưởng bữa trưa từ salad giảm cân ngon miệng rồi.

Như vậy lên thực đơn ăn gì buổi trưa để giảm cân không khó phải không các bạn, khi vừa ngon miệng lại giảm cân.